Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) bằng công nghệ Anh Quốc

Lượt xem: 2143 views | 15/10/2019 4:32:22 CH

PGTech nhà phân phối thiết bị xử lý nước cứng (thiết bị làm mềm nước cứng - nước có cặn đá vôi) của hãng Inta (Anh Quốc) tại Việt Nam

Nước cứng là một vấn đề rất phức tạp nếu không được sử lý một cách hiệu quả, nó sẽ gây ra nhiều vấn đề phiền toái. Để xử lý hiện tượng nước cứng, xử lý nước nhiễm đá vôi thì có một số cách nhưng cách mà ít tác động vào nguồn nước, không tốn diện tích, không cần bảo dưỡng, không dùng hóa chất, không dùng muối, không dùng điện ít chi phí thì không gì hoàn hảo hơn lắp thiết bị xử lý nước cứng (thiết bị làm mềm nước cứng) của hãng INTA (Anh Quốc) do PGTech làm đại diện phân phối tại Việt Nam. Tham khảo Thiết bị Xử lý nước nhiễm đá vôi ActivFlo lắp đặt thực tế một số hình ảnh lắp đặt thực tế ActivFlo tại Việt Nam.

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôiGần đây, do nhu cầu của nhiều khách hàng và người quan tâm tới thiết bị xử lý ActivFlo trên khắp cả nước có nhu cầu muốn chúng tôi công bố một kết quả thử nghiệm thực tế để có thể hiểu hơn về hiệu quả và tác dụng của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo nên chúng tôi đã làm một Video để công bố kết quả kiểm nghiệm thực tế tại một khách sạn tại Tuyên Quang để các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này:

Công bố kết quả kiểm nghiệm thực tế hiệu quả sử dụng thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi tại khác sạn Mai Sơn Tuyên Quang

Qua quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi hiểu rõ khách hàng muốn co một số kiểm nghiệm thực tế về thiết bị làm mềm nước cứng ActivFlo, do đó chúng tôi đã thực hiện chuyến kiểm nghiệm về hiệu quả lắp đặt thực tế thiết bị làm mềm nước cứng ActivFlo tại Yên Bái như sau:

Kiểm nghiệm hiệu quả thực tế lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo tại Yên Bái

Để hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan tới thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo như cấu tạo và nguyên lý hoạt động cũng như các vấn đề liên quan, các bạn vui lòng tham khảo Video sau:

Giới thiệu về thiết bị xử lý nước cứng, nước nhiễm canxi, magie công nghệ tiên tiến nhất hiện nay - Activflo

Một trong những vấn đề quan trọng nhất là nhiều đơn vị quản lý tòa nhà, chủ đầu tư các dự án cho tới các hộ gia đình chọn giải pháp làm mềm nước cứng của PGTech chính là lắp đặt đơn giản, chi phí thấp, không tốn công bảo trì bảo dưỡng và chi phí vận hành sau lắp đặt, độ bền sản phẩm cao, công nghệ tiên tiến của Anh Quốc. Đó chính là những điểm tiện lợi và lợi thế để so sánh với các công nghệ hiện có trên thị trường xử lý nước cứng tại Việt Nam.

Một số nét chính về nước cứng và những ưu viết của thiết bị xử lý nước cứng Activflo của hãng Inta Anh Quốc qua giới thiệu của chuyên viên kỹ thuật từ PGTECH, chia sẻ cùng các bạn: 

Thiết bị xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) Activflo Inta (UK)

Thiết bị xử lý nước cứng, thiết bị làm mềm nước cứng, xử lý nước nhiễm đá vôiPGTECH nhà phân phối thiết bị xử lý nước cứng Activflo của hãng INTA Anh Quốc

Công nghệ xử lý nước cứng đơn giản của Anh Quốc

Bằng cách lắp đặt một bộ điều hòa nước không dùng hóa chất ActivFlo của hãng INTA (UK), bạn có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề nước cứng và ngăn chặn tất cả các tác động của nước cứng, nước nhiễm đá vôi. Điều này gồm:

 • Không còn vôi tích tụ trong các thiết bị, vòi, vòi hoa sen, đáy nồi và bồn rửa của bạn
 • Cần ít hơn 50% xà phòng và bột giặt
 • Không có đốm hoặc dấu vết trên bồn inox và đồ inox nấu ăn
 • Ống dẫn nhiệt siêu điện không bị bám cặn, nồi nấu ăn không bị bám cặn
 • Có thể ảnh hưởng tới tiết niệu – sỏi thận
 • Cải thiện một số tình trạng da khô
 • Hương vị nước tốt hơn từ vòi

Thiết bị làm mềm nước cứng INTA Anh Quốc

Thiết bị làm mềm nước cứng INTA (Anh Quốc)

Và, sự tích tụ của vôi có thể dẫn đến hỏng hóc của các bộ phận trong máy giặt, máy rửa chén, vòi hoa sen và nồi hơi. Bằng cách lắp đặt một bộ điều hòa nước cứng ActivFlo, bạn sẽ có thể điều hòa nước cứng một cách an toàn, điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị của bạn. Đặc biệt các nhà máy có nồi hơi mà vấn đề nước cứng đóng cặn, thường xuyên xẩy ra hiện tượng tắc ống là một vấn đề nan giải cần khắc phục và giải pháp lắp đặt thiết bị làm mềm nước cứng của hãng INTA Anh Quốc là giải pháp hữu hiệu được đề xuất lắp đặt.

Chỉ cần lắp đặt ống điều hòa nước Activflo vấn đề nước cứng được giải quyết...

Làm mềm nước cứng - xử lý nước cứng INTA (UK)

PGTech đại diện INTA (Anh Quốc) phân phối thiết bị xử lý nước cứng tại Việt Nam - Bộ xử lý làm mềm nước Activflo

Bộ điều hòa nước hoạt động thế nào?

Trong nước cứng, có các tinh thể canxi cacbonat.

Khi nước cứng này đi qua ống ActivFlo, có hai điều xảy ra. Nó tiếp xúc với một điện tích nhỏ trên bề mặt hợp kim và nó cũng bị giảm áp suất, gây ra bởi hình dạng hợp kim. Những hành động này làm cho canxi cacbonat tạo thành một tinh thể aragonit không hòa tan. Những tinh thể này, có kích thước siêu nhỏ, mịn hơn và không có các đặc tính liên kết giống như canxi cacbonat. Điều này có nghĩa là chúng có thể dính vào hệ thống đường ống, các bộ phận làm nóng, vòi hoa sen, v.v ... Chúng vẫn lơ lửng trong nước và cuối cùng chảy ra qua cống.

Thiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng Activflo Inta Anh QuốcThiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng Activflo hãng Inta Anh Quốc - Nhập khẩu phân phối chính hãng tại Việt Nam

Làm thế nào để làm việc phần mềm nước?

Không giống như nhiều chất làm mềm nước, điều hòa nước ActivFlo không sử dụng bất kỳ hóa chất nào cần bổ sung thường xuyên. Có thể dễ dàng cài đặt ActivFlo vào hệ thống nước hiện tại của bạn và bộ điều hòa nước sẽ thực hiện công việc của nó mà bạn không cần bảo trì hoặc rất ít phải thực hiện công việc bảo trì với thiết bị.

Sau khi được lắp đặt và kết nối thiết bị làm mềm nước cứng Activflo với nguồn điện trong nước, Activ Flow sử dụng điện từ để thay đổi các thuộc tính của khoáng chất từ nguồn nước của bạn gây ra nước cứng. Điều này sau đó ngăn chặn các hạt xây dựng và hình thành vôi trong các thiết bị, vòi, vòi hoa sen và các khu vực khác trong nhà của bạn.

Các vấn đề nước cứng và giải pháp làm mềm nước cứng được yêu cầu

Lắp đặt ống điều hòa nước Activflo vấn đề nước cứng được giải quyết cho tòa nhà bạn quản lý...

Từ những thông tin chia sẻ trên, các bạn chắc đã biết làm thế nào để xử lý được nước cứng không dùng hóa chất, ít tốn kém, thiết bị xử lý an toàn nhập từ Anh Quốc lắp đặt cho mọi nguồn nước bị nhiễm khoáng chất nặng. Đặc biệt thiết bị cho đường ống lớn tới DN80 hiệu quả cho lắp đặt cho các tòa nhà thương mại, khách sạn resort, khu vui chơ giải trí, công nghiệp...Bạn cần tìm thiết bị công nghệ xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng với chi phí tốt, không cần bảo trì bảo dưỡng thiết bị, an toàn cho sức khỏe các thành viên nhà bạn, hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về giải pháp hiệu quả nhất, công nghệ mới nhất Châu Âu và duy nhất tại Việt Nam.

Thiết bị xử lý nước cứng của INTA (UK) có độ bền từ 15-20 năm, loại bỏ hoàn toàn nước cứng. PGTech đang phân phối các loại Thiết bị xử lý nước cứng làm mềm nước cứng gồm có Bộ xử lý nước cứng ActivFlo Lite 15mm, 22mm, 28mmBộ xử lý nước cứng ActivFlo 15mm, 22mmThiết bị xử lý nước cứng ActivFlo Commercial nối bích DN20-DN50 và phiên bản bộ xử lý nước cứng nối bích tới DN250 và Bộ xử lý nước cứng ActivFlo Pro lắp trực tiếp vào đường ống với kích cỡ DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250. Thiết bị xử lý nước cứng hay còn gọi là thiết bị làm mềm nước cứng của INTA (UK) là giải pháp tiết kiệm nhất và tối ưu nhất, an toàn cho người sử dụng tại Việt Nam.

Thiết bị xử lý nước cứng tòa nhà chung cư, khách sạn, tòa nhà văn phòng...Thiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng cho ứng dụng thương mại (đường ống lớn)

Gia đình bạn, tòa nhà bạn, khác sạn, khu resort, nồi hơi công nghiệp…của bạn gặp vấn đề với nước cứng – nước có khoáng chất canxi, magie tạo cặn bám ăn mòn hỏng thiết bị? Hãy để đó cho chúng tôi, chúng tôi tư vấn bạn một công nghệ không cần bất kỳ hóa chất nào, lắp đặt đơn giản nhanh gọn vào hệ thống đường nước của bạn là vấn đề được giải quyết hoàn toàn trong khi chi phí cực thấp, an toàn nguồn nước. Đó là thiết bị bộ điều hòa nước Activflo của hãng INTA Anh Quốc – do PGTech đại diện nhập khẩu phân phối cho thị trường Việt Nam. Với số tiền chi phí bỏ ra thấp nhất, đa dạng lựa chọn cho mỗi hộ gia đình, các ban quản lý tòa nhà thương mại, khách sạn resort khu vui cho giải trí, nhà máy công nghiệp...đều có thể sử dụng với một ngân sách thấp nhất, lắp đặt đơn giản nhất.

PGTech cung cấp giải pháp xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng các loại nước nhiễm khoáng Ca+, Mg+..làm mềm nước cứng trong hệ thống nước sinh hoạt, nước công nghiệp:

- Thiết bị xử lý nước cứng hộ gia đình, căn hộ chung cư, tòa nhà thương mại (thiết bị làm mềm nước cứng)

- Thiết bị xử lý nước cứng công nghiệp, nhà máy, nồi hơi, hệ Cooling/Heating (thiết bị làm mềm nước cứng)

Công nghệ xử lý nước cứng INTA (UK) lắp đặt đơn giản, chỉ cần lắp thiết bị xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) vào đường ống nước sinh hoạt, trước khi nước tới các thiết bị đầu cuối sẽ xử lý hoàn toàn nước đá vôi mà không cần bảo dưỡng, độ bền lên tới hơn 20 năm.

Với những thiết bị xử lý nước cứng nối bích dùng trong công nghiệp, khu nhà cao tầng hệ trung tâm, khu dân cư, giá bán xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn theo Dự Án.

Thiết bị làm mềm nước cứng hãng INTA Anh Quốc

PGTech phân phối các loại thiết bị làm mềm nước cứng hãng INTA Anh Quốc

Tìm hiểu về nước cứng và tác hại của nước cứng

Nước cứng là gì?

Nước cứng là kết quả của các khoáng chất canxi và magiê vô hại trong nguồn nước của bạn. Những thứ này đã được thu thập khi nước mưa tự nhiên chảy dưới lòng đất.

Mặc dù nước cứng vô hại có thể ảnh hưởng đến nhà của bạn theo nhiều cách:

 • Cặn đá vôi xuất hiện và tích tụ trong bồn rửa, bồn tắm và vòi tắm
 • Lưu lượng nước trong vòi và vòi hoa sen giảm khi vôi tích tụ
 • Việc tích tụ vôi có thể làm hỏng và giảm hiệu quả của các thiết bị và hệ thống sưởi ấm của bạn
 • Yêu cầu nhiều bột giặt hơn khi giặt
 • Tăng nhu cầu khử cặn trong nhà của bạn
 • Sử dụng nước cho nước uống, nấu ăn cũng có thể là mối nguy hại cho thận, tiêu hóa…

Xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng cho gia đình công nghệ Inta Anh Quốc

Thiết bị xử lý nước cứng lắp đặt đơnn giản vào đường ống đủ kích cỡ từ DN15 tới DN250 hãng Inta Anh Quốc

Vấn đề nước cứng gây hư hại cho hệ thống và dụng cụ gia đình - xử lý triệt để vấn đề nước cứng bằng công nghệ INTA Anh Quốc cho các ứng dụng dân dụng gia đình, nông nghiệp, công nghiệp, thương mại như các căn hộ chung cư, bể bơi, sân golf..được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhà phân phối giải pháp xử lý nước cứng tại Việt Nam

Hiện nay, PGTech đại diện hãng INTA (UK), nhập khẩu các thiết bị hệ thủy lực như các loại van công nghiệp hệ nước sinh hoạt và hệ HVAC như van giảm áp, van cân bằng nhiệt độ, van trộn nhiệt độ, van tuần hoàn nhiệt, van xả khí và các thiết bị thủy lực khác của hãng INTA Anh Quốc về phân phối cho thị trường Việt Nam bên cạnh dòng sản phẩm công nghệ mới Activflo (thiết bị làm mềm nước cứng).

Phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn để xử lý nước phụ thuộc nhiều vào các hóa chất độc hại, phải được bổ sung thường xuyên. Thiết bị làm mềm nước cứng ActivFlo không cần bất kỳ yếu tố hóa chất nào vào đường ống và phù hợp với không gian thuận tiện nhất, với sự bảo trì tối thiểu cần thiết đó chính là điểm mạnh và tiện dụng nhất mà PGTech mang về cho các bạn.

PGTech tư vấn lắp đặt Bộ xử lý nước cứng nước đá vôi hiệu quả, công nghệ xử lý nước đá vôi, nước cứng của INTA (UK -Anh Quốc) tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng cao, an toàn cho nguồn nước, không có bất kỳ hóa chất hay chất tẩy rửa gì được cho vào hệ thống nguồn nước.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Tuấn Quang

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn

 

 

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội