Hotline: 0962875986 Email: [email protected]
VietNammese English

Van Công Nghiệp, các nhà sản xuất Van công nghiệp thế giới và các thương hiệu Van tại Việt Nam

Lượt xem: 5613 views | 31/07/2016 1:16:07 CH

PGTech là nhà phân phối các loại Van công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam và các nước trong khu vực, đại diện các nhà sản xuất van công nghiệp hàng đầu trên thế giới như van công nghiệp TOZEN Nhật Bản, Van Flamco Hà Lan, Van Belimo Thụy Sỹ, Van Fesco Hàn Quốc, Van Samyang Hàn QuốcVan Arita Malaysia, Thiết bị đo PA Đức, Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Onicon Mỹ... Từ những kinh nghiệm phong phú có được qua nhiều năm làm việc với ngành công nghiệp van và các hãng sản xuất, các nhà thầu cơ điện các chủ đầu tư, chúng tôi đã ngày một hoàn thiện năng lực tư vấn và phân phối sản phẩm cho ngành công nghiệp van nói riêng và thiết bị hệ cơ điện nói chung.

Giới thiệu tổng quát về các loại van công nghiệp, khớp nối mềm và lò xo chống rung tại kho hàng PGTECH

Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về ngành van công nghiệp trên thế giới,  cũng như những loại van công nghiệp phổ biến tại Việt Nam chúng tôi xin trình bày bài báo cáo tổng quát về thị trường van công nghiệp từ đó giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực này. Trong trường hợp các bạn cần tư vấn kỹ thuật, báo giá van công nghiệp và thiết bị HVAC thì xin vui lòng liên lạc với PGTech để được tư vấn cụ thể hơn.

Các loại Van công nghiệp được nhập khẩu và phân phối bởi PGTechNhững cô gái "VAN" của PGTech đang nâng niu van Caleffi và thiết bị HVAC của Caleffi Italy

Van Công Nghiệp - Nhìn tổng quan từ thị trường Toàn Cầu

Báo cáo của Ngành Công Nghiệp Valve (van)  về " Thị trường Van công nghiệp theo loại (Van Bi, Van Cầu, Van Cổng, Van Bướm, Van Xả Khí, Van Giảm Áp, Van An Toàn, Van Một Chiều, Van Chống Nước Va, Van Rọ Hút, Van Trộn Nhiệt Độ, Van Chống Chảy Ngược và những lọai van khác), được ứng dụng trong  các lĩnh vực (dầu khí, hóa chất, xây dựng đô thị,  điện và các lĩnh vực khác) và được chia theo thị trường khu vực (Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Trung Đông và châu Phi, châu Á -Thái Bình Dương và Châu Âu) -  theo dự báo về xu hướng  thị trường đến năm 2019."  Báo cáo định nghĩa và làm rõ phân khúc thị trường van công nghiệp theo phân tích và dự báo về quy mô thị trường cho thị trường van công nghiệp toàn cầu. Báo cáo này cũng xác định các yếu thúc đẩy và rào cản cho thị trường van công nghiệp  dưới góc độ xu hướng  thị trường, cơ hội và thách thức.

Thị Trường Van Công Nghiệp Toàn CầuVan công nghiệp là thiết bị được sử dụng để điều tiết dòng chảy và điều khiển trong hệ thống đường ống. Van được sử dụng để điều chỉnh, bắt đầu và dừng lại, hoặc điều khiển hướng của chất lỏng hoặc khí, chảy qua hệ thống đường ống. Thị trường van công nghiệp đã được phân khúc trên cơ sở ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp như Dầu khí, Hóa chất, Xây dựng hạ tầng đô thị, Điện lực và các lĩnh vực khác.

Thị trường van công nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng dần đều trong nửa đầu của thập kỷ tiếp theo. Nhu cầu cho các loại van công nghiệp dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi sự mở rộng đáng kể trong  các lĩnh vực dầu khí (Van công nghiệp dầu khí), van công nghiệp hàng hải, van cho ngành xây dựng hạ tầng đô thị, và ngành điện. Một trong những thị trường phát triển nhanh cho các loại van công nghiệp là khu vực Trung Đông và châu Phi. Nhu cầu đối với các loại van ở Trung Đông dự kiến ​​sẽ có vai trò trực tiếp trong hoạt động sản xuất van toàn cầu; làm thúc đẩy các kênh phân phối như từ khâu cung cấp hàng hóa nguyên liệu đầu vào cho  tới cung cấp sản phẩm tinh chế cho hoạt động sản xuất van. Tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp dầu khí và ứng dụng năng lượng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu cho các loại van công nghiệp ở Châu Phi.  Nhu cầu cho ngày Công nghiệp nước và Công nghiệp xử lý nước thải cũng như mở rộng các lĩnh vực dầu khí đến các nước như Ấn Độ và Trung Quốc sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với loại van công nghiệp ở châu Á-Thái Bình Dương. Một trong những yếu tố quan trọng làm hạn chế sự tăng trưởng của các loại van công nghiệp là nhu cầu suy yếu từ ngành công nghiệp khai thác mỏ. Thị trường trọng điểm như Úc và Nam Phi đã trải qua suy thoái trong ngành khai thác mỏ vì vậy đã trực tiếp  làm giảm nhu cầu đối co các sản phẩm van.

Doanh Thu Trị Trường Van Công NghiệpThị trường van công nghiệp toàn cầu dự kiến sẽ phát triển  với chỉ số CAGR là 5,4% trong nửa thập kỷ tới và dự đoán là có để vượt qua 70$ tỷ vào năm 2019. Mỹ Latin, Trung Đông và châu Phi được dự kiến sẽ là những thị trường mới nổi cho các loại van công nghiệp. Thị trường châu Á-Thái Bình Dương dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất so với các vùng khác.

Các hãng sản  xuất  dẫn đầu thị trường Van Công Nghiệp bao gồm Belimo, Van Điều Khiển (Thụy Sỹ), Pentair Ltd (Thụy Sĩ), Flowserve Corporation (Hoa Kỳ), Emerson Electric (Mỹ), công nghệ FMC (Hoa Kỳ), và Alfa Laval AB (Thụy Điển), Visvana (Thổ Nhĩ Kỳ), Van Inta UK. Các công ty đang tiếp tục đầu tư vào  Nghiên cứu và Phát  Triển (R & D) để giới thiệu  các loại van cho phù hợp với yêu cầu công nghệ ngày càng tăng trong các ngành công nghiệp ứng dụng.

Đặc biệt thị trường Van công nghiệp ngày càng phát triển mạnh ở mảng van công nghiệp cho hệ HVAC bởi nó đi liền với tốc độ phát triển của thị trường bất động sản, xây dựng cơ bản, hạ tầng đồng bộ. Các loại van hệ HVAC có đầy đủ của các loại van công nghiệp thông dụng như các loại van cơ (van điều khiển bằng tay), các loại van cân bằng, các loại van điều khiển tự động, các loại van giảm áp...Quả thực, mỗi một công trình cần rất nhiều các loại van khác nhau và điều này càng làm cho lĩnh vực van HVAC trở nên phong phú và đa dạng.

Van công nghiệp tăng mạnh trong ngành công nghiệp HVAC

Quả thực, cùng với sự phát triển của thị trường xây dựng, bất động sản, ngành công nghiệp du lịch, cơ sở hạ tầng, cùng các khu trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại...sẽ đồng hành với sự phát triển của ngành công nghiệp hệ HVAC. Van công nghiệp là xu thế tất yếu được sử dụng nhiều trong ứng dụng của hệ HVAC này. Các loại van công nghiệp gồm các loại van điều khiển dùng cho hệ chillers, hệ boilers hệ cấp thoát nước, hệ hơi ...là những ứng dụng chủ yếu. Ngoài ra các mảng van cân bằng gồm van cân bằng tự động, van cân bằng cơ, van cân bằng chênh áp, van cân bằng nhiệt áp...cũng là những giải pháp không thể thiếu trong lĩnh vực này. 

Van công nghiệp nhập khẩu Châu Âu - Van giảm áp Inta Anh QuốcVan giảm áp Inta UK - Van công nghiệp Châu Âu chất lượng cao phân phối bởi PGTECH

Bênh cạnh đó, một trong những nhóm van công nghiệp sử dụng phổ biến nhất trong hệ HVAC là các loại van cơ hay còn gọi là van điều khiển bằng cơ học, hoặc vận hành bằng sức lực con người hoặc cơ học theo thiết kế vận hành tự động của dòng lưu chất tác động lên van để kiểm soát dòng lưu chất. Van cân bằng cơ gồm các loại van trong nhóm van bi, van cầu, van cổng, van một chiều, van giảm áp, van chống nước va, van góc, van bướm, van an toàn, van xả khí, van phao...

Ngoài ra, nhóm van không thể thiếu trong các công trình xây dựng là van công nghiệp hệ phòng cháy chữa cháy (PCCC) hay còn gọi là van cứu hỏa phòng cháy chữa cháy. Các loại van này phổ biến nhất vẫn là van báo động alarm check valve, van tràn ngập kích hoạt sớm, van điều khiển khô, van góc, trụ cứu tiếp nước cứu hỏa...

PGTech đã tham gia hội thao Van Công Nghiệp Thế giới, nghiên cứu và giới thiệu tổng  quan về thị trường van công nghiệp cho Quý bạn quan tâm. Hiện nay chúng tôi cũng là một  nhân tố để phát triển cho ngành công nghiệp này. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức dải sản phẩm van công nghiệp cho hãng Van điều khiển Belimo Thụy Sỹ, Van cơ Tozen Nhật Bản, Van cơ Wonil, Van Flamco, Van công nghiệp VISVANA Thổ  Nhĩ Kỳ. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể mang tới thị trường Việt Nam những sản  phẩm  van công nghiệp của những nhà sản xuất  hàng đầu khu vực và thế giới.

Một số giải pháp Van Công Nghiệp và thiết bị cơ điện, do PGTECH đại diện các hãng phân phối tại Việt Nam.

1. Van công nghiệp TOZEN Nhật Bản - Nhà sản xuất van công nghiệp, khớp nối mềm, lò xo và cao su chống rung

1. a. Van giảm áp TOZEN

Van giảm áp TOZEN, cấu tạo và nguyên lý hoạt động, hướng dẫn lắp đặt van giảm áp TOZEN Nhật Bản

1.b. Van búa nước - Van chống nước va TOZEN 

Van chống nước va - giải pháp cho chống búa nước TOZEN, cấu tạo nguyên lý hoạt động và lắp đặt

1.c. Khớp nối mềm cao su TOZEN

Khớp nối mềm cao su chống rung TOZEN Nhật Bản, giới thiệu tổng quan về khớp nối mềm TOZEN

`1.d. Khớp nối giãn nở nhiệt Expansion Joint TOZEN

Khớp nối giãn nở nhiệt TOZEN Nhật Bản, cấu tạo và nguyên lý hoạt động

1.e. Khớp nối mềm inox TOZEN Nhật Bản

Giới thiệu về khớp nối mềm inox TOZEN Nhật Bản

1.f. Lò xo chống rung TOZEN Nhật Bản

Giới thiệu về lò xo chống rung TOZEN Nhật Bản, cấu tạo nguyên lý hoạt động và lựa chọn

1.g. Lò xo chống rung cho Chiller TOZEN

Giới thiệu giải pháp lựa chọn lò xo chống rung cho Chiller TOZEN Nhật Bản

2. Van điều khiển Belimo - nhà sản xuất động cơ van gió, van điều khiển, cảm biến Belimo Thụy Sỹ

2.a. Van bi điều khiển điện Belimo

Van bi điều khiển điện Belimo, cấu tạo và nguyên lý hoạt động

2.b. Van bướm điều khiển điện Belimo

Van bướm điều khiển điện Belimo, cấu tạo nguyên lý hoạt động

2.c. Van cầu điều khiển điện Belimo

Van cầu điều khiển điện, cấu tạo và nguyên lý hoạt động

2.d. Van điều khiển hệ hơi Belimo

Van điều khiển cho hệ hơi, cấu tạo và nguyên lý hoạt động

2.e. Động cơ điều khiển van gió chặn lửa hút khói Belimo

Động cơ điều khiển van gió chặn lửa hút khói, cấu tạo, nguyên lý hoạt động

PGTech phân phối van công nghiệp tại Thành Phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (HCM), TP Vũng Tàu, TP Đà Nẵng, TP Bình Dương, TP Cần Thơ, TP Nha Trang, TP Thanh Hóa, TP Vinh Nghệ An, TP Thái Nguyên, TP Huế, Hải Dương, TP Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quy Nhơn Bình Định, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc, Ninh Bình và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. 

Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

                                                                                                                                            Ban Biên Tập Tin Tức: PGTech

PGTech là nhà phân phối  uy tín hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Van Công Nghiệp và các sản phẩn thuộc hệ HVAC va E&M. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vế Sản Phẩm và Dịch Vụ.

PGTECH CO., LTD

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986

Fax: 024-730235 89

Email: [email protected]      [email protected] 

Website: www.pgtech.com.vn

 

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội