Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Thiết bị lọc nước đá vôi Activflo công nghệ tiến tiến và hiệu quả nhất hiện nay

Lượt xem: 3602 views | 16/05/2020 7:29:14 CH

Sau thời gian đưa công nghệ mới xử lý nước nhiễm đá vôi Activflo của INTA Anh Quốc (lọc nước đá vôi là cách mọi người vẫn gọi) hay còn gọi là thiết bị xử lý nước đá vôi, xử lý nước cứng, nước nhiễm canxi/magie, PGTECH rất vui vì thiết bị được lắp ở nhiều công trình như hộ gia đình, chung cư, tòa nhà, khách sạn, resort, các hệ thống lò hơi, nồi hơi, hệ thống Chiller…đều được người sử dụng đánh giá tốt về khả năng xử lý nước cứng, nước nhiễm đá vôi, canxi, magie. Giờ đây, công nghệ ActivFlo đã có thể thay thế các loại máy lọc nước đá vôi tốn kém, cần bảo trì thường xuyên, dùng hóa chất..nó được thiết kế ra để xử lý nước đá vôi đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí bảo trì và có thể sử dụng lâu dài. Tham khảo Thiết bị Xử lý nước nhiễm đá vôi ActivFlo lắp đặt thực tế một số hình ảnh lắp đặt thực tế ActivFlo tại Việt Nam.

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi Gần đây, do yêu cầu tư nhiều khách hàng trên khắp cả nước về việc công bố kết quả sử dụng thực tế thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi ActivFlo, PGTECH đã tới khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang để kiểm nghiệm kết quả và hiệu quả sử dụng thực tế sau khi lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm đá tại thực địa. Quý vị có thể tham khảo  qua Video sau:

Thiết bị xử lý nước cứng phát huy hiệu quả sau thời gian ngắn sử dụng được kiểm nghiệm thực tế tại Tuyên Quang

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôiPGTECH cũng tiến hành một số kiểm nghiệm tại Yên Bái, khách hàng lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng (nước nhiễm đá vôi) tại Yên Bái do nhà phân phối Bảo Nguyên Yên Bái lắp đặt tại địa bàn huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Chúng ta hãy cùng nhau kiểm nghiệm và nghe những chia sẻ về kết quả của thiết bị sau khi lắp đặt cho các hộ dân nơi đây, cũng như qua phân tích so sánh những ưu việt của thiết bị bởi quản lý của Bảo Nguyên Yên Bái qua video ghi lại dưới đây:

Kiểm nghiệm kết quả thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo tại Yên Bái

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôiNgoài ra, để hiểu rõ hơn cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi ActivFlo, xin vui lòng tham khảo qua trình bày giới thiệu của chuyên viên kỹ thuật PGTECH.

Giới thiệu về thiết bị xử lý nước cứng, nước nhiễm canxi, magie công nghệ tiên tiến nhất hiện nay - Activflo

Nhiều gia đình đầu tư thiết bị lọc nước đá vôi (nước nhiễm canxi, magie) gây ra cáu cặn hỏng hóc thiết bị vệ sinh, đường ống, tắc ngẽn đường ống và làm hoen ố bề mặt xứ vệ sinh, các loại vòi tắm hoa sen, vòi xả nước, nhà bếp và nhà vệ sinh…Ngoài ra nó còn làm cho các vết ố màu quần áo, xơ tóc, mẩn ngứa, xơ vải khi giặt quần áo, nước có vị không tốt. Ngoài ra thiết bị bình nước nóng mau hỏng, mai xo làm nóng nước bị bám nhiều cặn vôi gây tổn thất năng lượng. Thiết bị vòi tắm hóa sen cũng bị tắc hỏng thường xuyên. Tóm lại có rất nhiều vấn đề về nước cứng, nước nhiễm canxi, magie và chúng ta cần làm mềm nước cứng.

Để rõ hơn về thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho thương mại, công nghiệp và dận dụng, vui lòng tham khảo thêm Video giới thiệu tổng quan về thiết bị ActivFlo qua Video sau:

Tổng quan về thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo cho thương mại, công nghiệp và dân dụng

Công nghệ làm mềm nước cứng Activflo của Inta Anh Quốc có gì khác biệt?

Mọi người vẫn quen gọi là đi lắp thiết bị lọc nước đá vôi, lọc nước nhiễm canxi và magie, nhưng thiết bị xử lý nước đá vôi Activflo của INTA không phải là thiết bị lọc, mà nó là thiết bị điều hòa nước, là thiết bị xử lý nước cứng gây ra các vấn đề cáu cặn, vấn đề nước có đá vôi. Nó không phải là thiết bị lọc bởi nó không cho bất kỳ chất gì vào hệ thống như muối hoàn nguyên hay hóa chất,  hạt nhựa như công nghệ truyền thống mà nó tương tác dạng vật lý đề chuyển hóa các ion canxi và magie thành một hợp chất khác mềm hơn, chất aragonite.

Thiết bị lọc nước đá vôi Activflo

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi (canxi, magie) Activflo của hãng Inta Anh Quốc

Do nó không cho bất kỳ thứ gì vào nguồn nước nên nó vẫn giữ nguyên được khoáng chất có lợi cho người sử dụng. Công nghệ Activflo của Anh Quốc là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiệu quả và tiện lợi nhất. Thiết bị có độ bền tới mấy chục năm, lắp xong là xong không cần phải bảo trì, không cần bảo dưỡng và không cần chi phí bất kỳ một đồng nào cho nó, trong khi nó hoạt động tốt qua thời gian, xử lý được mọi vấn đề nước cứng gây ra. Đó là thành quả khoa học công nghệ mà nền khoa học tiên tiến nhất của Anh Quốc nghiên cứu và chế tạo ra. Lắp đặt thiết bị xử lý nước đá vôi (lọc nước đá vôi) cho giếng khoan hay nước máy là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng. Đó là những gì mà Activflo mang lại, công nghệ được xem là ưu trội hơn với công nghệ truyền thống.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị xử lý nước đá vôi Activflo

Thiết bị xử lý nước đá vôi (làm mềm nước cứng) hoạt động thay thế một thiết bị lọc nước cứng có cơ cấu tạo không quá phức tạp. Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi Activflo có thân làm bằng inox chất lượng cao 316, lõi của thiết bị được làm bằng kim loại bán quý, có xúc tác từ trường. Khi mà áp lực nước đi qua, thiết bị này được thiết kế đặc biệt để tạo ra dòng xoáy va đập tương tác từ trường xử lý các Ion canxi và magie để nó chuyển hóa thành một dạng thức khác là chất Aragonite mềm hơn, không có khả năng bám dính như canxi do đó mà các vấn đề của nước cứng gặp phải đã được giải quyết. Bằng công nghệ xúc tác từ trường giải phòng các inon canxi và magie để nó chuyển hóa thành aragonite nên các vấn đề về nước cứng đã được loại bỏ.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị xử lý nước cứng Activflo hãng Inta Anh Quốc

Nước cứng có mặt ở những  vùng nào trên lãnh  thổ Việt Nam?

Ở nước ta, về cơ bản là các vùng đều bị hiện tượng nước do ¾ diện tích đất liền là đồi núi, lượng mua trung bình hàng năm nhiều nên việc kiến tạo canxi trong nước. Tuy nhiên nước cứng nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào vùng miền. Nếu bạn đang sống trong vùng nước bị nước cứng, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn thiết bị và công nghệ xử lý nước cứng.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế tại các dự án hộ gia đình, khách sạn

Thiết bị lọc nước nhiễm đá vôi giếng khoan

Lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi canxi tại Nghệ An

Một số gia đình nước nhiễm các loại phèn, có nhiều cặn bẩn và cần lọc để làm nước trong. Tuy nhiên, hệ thống chỉ lọc được các loại phèn cặn bẩn mà không xử lý được nước cứng và họ đã phối với thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi, nước cứng (canxi, magie) để làm cho nguồn nước được khắc phục hiệu quả:

Thiết bị xử lý nước đá vôi được phối với hệ thống lọc ở gia đình Cần Thơ

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi Activflo được phối với bộ lọc của gia đình tại Cần Thơ

Những thiết bị lọc hiệu quả cho hệ thống nước bị nhiễm cặn bẩn nhưng vẫn cần có thiết bị để xử lý nước nhiễm đá vôi (canxi) vậy giải pháp xử lý nước cứng Activflo được phối là hoàn hảo cho hệ thống.

Phối kết hợp với hệ thống lọc để xử lý nước nhiễm đá vôi

Hệ thống lọc nước được phối hợp với thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi tại Đắc Lăk

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi ActivFlo không phải là thiết bị lọc vì nó giữ nguyên tất cả các khoáng chất có lợi trong nguồn nước, và nó không cho thêm chất chất gì như muối hay hóa chất vào nguồn nước vì vậy mà nó là giải pháp ưu việt tiên tiến nhất hiện nay của Châu Âu. Các quý khách hàng ở các địa phương trên cả nước đang tìm mua một thiết bị lọc nước đá vôi, thì ActivFlo có thể thay thế và ưu việt hơn, giải quyết tốt các vấn đề nước cứng cho các bạn. Nếu ở địa phương của bạn chưa có đại lý ủy quyền của PGTECH, hãy liên hệ với PGTECH để được tư vấn:

STT

Xử lý nước cứng được lắp đặt cho các địa phương

STT

Xử lý nước cứng được lắp đặt cho các địa phương

1

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại An Giang

33

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hà Nam

2

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bà Rịa - Vũng Tàu

34

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hà Tĩnh

3

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bắc Giang

35

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hải Dương

4

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bắc Kạn

36

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hậu Giang

5

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bạc Liêu

37

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hòa Bình

6

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bắc Ninh

38

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hưng Yên

7

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bến Tre

39

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Khánh Hòa

8

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bình Định

40

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Kiên Giang

9

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bình Dương

41

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Kon Tum

10

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bình Phước

42

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Lai Châu

11

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Bình Thuận

43

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Lâm Đồng

12

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Cà Mau

44

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Lạng Sơn

13

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Cao Bằng

45

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Lào Cai

14

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Đắk Lắk

46

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Long An

15

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Đắk Nông

47

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Nam Định

16

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Điện Biên

48

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Nghệ An

17

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Đồng Nai

49

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Ninh Bình

18

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Đồng Tháp

50

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại inh Thuận

19

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Gia Lai

51

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Phú Thọ

20

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hà Giang

52

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Quảng Bình

21

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Quảng Nam

53

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Thừa Thiên Huế

22

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Quảng Ngãi

54

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Tiền Giang

23

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Quảng Ninh

55

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Trà Vinh

24

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Quảng Trị

56

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Tuyên Quang

25

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Sóc Trăng

57

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Vĩnh Long

26

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Sơn La

58

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Vĩnh Phúc

27

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Tây Ninh

59

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Yên Bái

28

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Thái Bình

60

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Phú Yên

29

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Thái Nguyên

61

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hải Phòng

30

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Thanh Hóa

62

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Hà Nội

31

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Cần Thơ

63

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại TP HCM

32

Thiết bị lọc nước nhiễm vôi (nước cứng) tại Đà Nẵng

 

 

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Tuấn Quang

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội