Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Công ty nhập khẩu phân phối van công nghiệp uy tín cho nhà thầu cơ điện

Lượt xem: 5166 views | 17/06/2018 10:59:05 CH

PGTech là nhà phân phối, công ty nhập khẩu và cung cấp các loại van công nghiệp gồm các loại van điều khiển điện, van cân bằng, van giảm áp, van cứu hỏa và thiết bị PCCC và các thiết bị cơ điện cho các công trình xây dựng. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm về việc lựa chọn nhà cung cấp van công nghiệp, lựa chọn công ty cung cấp van công nghiệp cho thiết kế hệ cơ điện của bạn để giúp bạn có thể lựa chọn được gói giải pháp thiết bị van công nghiệp và các loại thiết bị HVAC cho thiết kế cơ điện của mình được hiệu quả nhất.

Giới thiệu tổng quát về các loại van công nghiệp, khớp nối mềm và lò xo chống rung tại kho hàng PGTECH

Bằng những kinh nghiệm tư vấn các gói giải pháp cung cấp thiết bị van công nghiệp và các thiết bị cơ điện cho các công trình trên khắp cả nước và nhiều nước trong khu vực sẽ giúp chúng tôi đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực phân phối thiết bị cơ điện đặc biệt là các loại van công nghiệp nhập khẩu mà các nhà tư vấn và thi công cơ điện quan tâm.

Chuyên viên kỹ thuật của PGTech giới thiệu về van cầu điều khiển điện của Belimo

Lý do công ty của bạn cần tìm được nhà nhập khẩu và phân phối van công nghiệp uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp van công nghiệp trên thị trường để cung cấp các loại van công nghiệp cho hệ cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy của các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, các khu resort, khách sạn, các cơ quan xí nghiệp nhà nước, bệnh viện trường học, nhà máy xí nghiệp v.v. Quả thực, để tìm được công ty cung cấp các thiết bị van công nghiệp và thiết bị cơ điện uy tín đáp ứng được yêu cầu thiết kế và gói giải pháp kỹ thuật cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm của các nhà thầu cơ điện, các chủ đầu tư và các đơn vị quản lý kỹ thuật thiết kế xây dựng cũng như các nhà tư vấn thiết kế. Việc tìm được một nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị van công nghiệp uy tín giúp bạn có được gói giải pháp thiết bị tối ưu để hiệu quả cho gói đấu thầu cạnh tranh của mình, giúp công ty bạn có thể trở thành đơn vị được lựa chọn bởi chủ đầu tư do có gói giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Công ty nhập khẩu và phân phối Van Công Nghiệp trên toàn QuốcCông ty nhập khẩu và phân phối van công nghiệp uy tín cho nhà thầu cơ điện trên toàn Quốc

Làm thế nào để chọn được công ty nhập khẩu và phân phối van công nghiệp uy tín?

Trước hết, các bạn cần hiểu rõ được công trình bạn đang đi đấu thầu thuộc diện công trình nào, thuộc phân khúc nào. Điều này là vô cùng quan trọng để bạn tìm tới một nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. Bạn không thể tìm tới nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp Trung Quốc để đưa vào gói giải pháp thiết kế cơ điện cho một dự án thuộc tòa nhà thương mại hạng sang loại A hay những khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 4 sao hay 5 sao hoặc những khu resort nghỉ dưỡng VIP. Bạn cũng rất khó để đem gói giải pháp van công nghiệp Trung Quốc để đi dự thầu cho những khu Chung Cư cao cấp kết hợp khu trung tâm thương mại hạng sang để các đơn vị tư vấn thiết kế khác có cơ hội sử dụng các lọai van công nghiệp Nhật Bản, van công nghiệp Châu Âu từ các nhà nhập khẩu đại diện phân phối cho những dòng van công nghiệp này thắng bạn. 

Công ty nhập khẩu và cung cấp Van công nghiệpMô hình lắp đặt van điều khiển điện, thiết bị cảm biến & động cơ điều khiển cửa gió thông minh

Mặt khác, việc lựa chọn một thương hiệu van công nghiệp có tên tuổi từ các nước G7 hay Châu Âu hoặc ít nhất cũng là những tập đoạn nổi tiếng của Châu Á có xuất xứ Hàn Quốc hoặc Malaysia cũng được xem là cần cân nhắc cho những phân khúc dự án nào của công ty bạn. Việc lựa chọn được thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp rồi bạn vẫn cần quan tâm tới yếu tố giá cả và chất lượng. Những tập đoàn có uy tín từ Nhật Bản cho các dòng van công nghiệp TOZEN Nhật Bản cũng là một trong những lựa chọn của bạn để dự thầu cho các dự án trung cao cấp. Van điều khiển Belimo Thụy Sỹ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho hệ tự động của bạn giúp bạn nâng được giá trị gói thầu của mình.

Sự kết hợp hài hòa giữa các thương hiệu giúp bạn thắng thế trong gói giải pháp

Những công ty nhập khẩu và phân phối Van công nghiệp uy tín thường biết cách lựa chọn các gói giải pháp tối ưu cho bạn. Bạn sẽ được tư vấn hiệu quả loại van công nghiệp dạng cơ nào sẽ phù hợp với dự án này, thêm vào đó bạn cần dùng loại van điều khiển loại nào để tương xứng với loại van cơ. Hơn nữa, việc sử dụng những loại khớp nối mềm chống rung của thương hiệu nào để kếp hợp hài hòa được với van cơ và van điều khiển tự động của bạn.

Nhà nhập khẩu và phân phối van điều khiển bằng điện

Ngoài  ra, những loại thiết bị đo đạc hiển thị như các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo lưu lượng cũng cần cân nhắc để là những thiết bị phụ kiện đi kèm, giúp tăng khả năng cạnh tranh của bạn. Các loại van cân bằng trong các thiết kế của hệ chiller cũng là nhóm thiết bị giải pháp quan trọng. Những loại van cân bằng tự động hay van cân bằng cơ bạn cần cân nhắc cho giải pháp thiết kế của mình. Việc bạn có thể tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng loại van cân bằng nào để đạt được hiệu quả chi phí và tối ưu chí phí cũng như duy tu bảo trì nay mai cũng là một yêu tố quan trọng để giúp bạn có được điểm ưu trong gói giải pháp của mình.

Nhà nhập khẩu và phân phối van công nghiệp uy tín thể hiện được khả năng chất lượng dịch vụ

Bạn sẽ cần một nhà nhập khẩu van công nghiệp chuyên nghiệp. Chỉ những công ty nhập khẩu và phân phối van công nghiệp uy tín mới giúp bạn có được chất lượng dịch vụ qua kênh phân phối. Thông thường bạn không có nhiều thời gian để thiết kế dự án, bạn cũng không có nhiều thời gian để đặt hàng từ khi đặt hàng tới khi thi công vì vậy bạn sẽ gặp khó khăn nếu một đơn vị nhập khẩu phân phối không có năng lực tài chính, logistics và khả năng vận hành tổng thể để đáp ứng được tiến độ bạn đề ra. Nhiều công ty cố gắng ký kết hợp đồng bằng mọi giá để rồi đưa công ty của bạn vào tình huống có vấn đề “chậm giao hàng,” “thiếu sản phẩm,” “sản phẩm chất lượng không đảm bảo” … là những vấn đề làm đau đầu các đơn vị thi công cơ điện và các chủ đầu tư.

PGTech nhà phân phối van điều khiển điện Belimo Thụy SỹPGTech đại diện Belimo Thụy Sỹ tại Việt Nam, nhập khẩu phân phối các loại van điều khiển điện

Một công ty nhập khẩu và phân phối thiết bị van công nghiệp uy tín có năng lực và nghiệp vụ xuất nhập khẩu, có năng lực làm việc với đối tác và có khả năng lường trước được các tình huống để đảm bảo từ khâu tư vấn nhóm sản phẩm nào giúp bạn thắng thầu cho tới việc hàng hóa của bạn được giao đúng chủng loại, đúng chất lượng và đúng thời gian. Ngay cả những lúc bạn bóc tách thiếu sản phẩm hay cần đổi hàng hoặc xử lý các yêu cầu bảo hành cũng được công ty nhập khẩu và phân phối có năng lực và uy tín xử lý tất cả các vấn đề nẩy sinh giúp bạn. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình từ khâu tư vấn giải pháp tới khâu bàn giao sản phẩm, bảo hành và tư vấn kỹ thuật cho các loại van công nghiệp mà mình sử dụng cho các công trình xây dựng.

Xử lý các vấn đề phát sinh do yêu cầu tư chủ đầu tư và nhà thầu cơ điện

Nhà thầu cơ điện sẽ có hàng trăm thậm chí hàng ngàn tình huống phát sinh cần các công ty nhập khẩu và phân phối van công nghiệp để xử lý. VD. Khi có thay đổi thiết kế, bạn sẽ phải tăng hay phải giảm số lượng của đơn hàng, hay những sản phẩm bạn đã trình chủ đầu tư nhưng sau đó lại phải thay bằng những sản phẩm khác thay thế vì lý do khách quan hay lý do chủ quan thì nhà nhập khẩu phân phối đại diện hãng phải xư lý được các yêu cầu này cho bạn. Tất cả những công văn giải trình chứng mình hay cần các sự hỗ trợ từ nhà sản xuất cũng có thể giúp bạn giải thích được với chủ đầu tư. Những sản phẩm cần có các giấy tờ chứng chỉ hợp lệ để giúp bạn được duyệt các sản phẩm trong gói thiết kế của bạn một cách thuận tiện cũng là một trong nhữn vấn đề hết sức quan trọng trong vai trò là nhà tư vấn thiết kế và thi công cơ điện.

Van giảm áp nước Caleffi Italy tại Việt Nam

Chuyên viên phát triển thương hiệu PGTech chụp ảnh cùng nhãn hiệu van giảm áp áp Caleffi

Công ty nhập khẩu và cung cấp van công nghiệp có năng lực kỹ thuật và tư vấn

Một nhà nhập khẩu và phân phối van công nghiệp chuyên nghiệp cần có năng lực về kỹ thuật để có thể tư vấn cho các nhà thầu cơ điện chọn loại thiết bị nào phù hợp với yêu cầu đòi hỏi của hệ thống và yêu cầu kỹ thuật của dự án. Nhà nhập khẩu phân phối thiết bị cũng cần có năng lực kỹ thuật để giúp các nhà thầu hiểu được các giải pháp để giải thích cho chủ đầu tư về những thiết bị mà mình cung cấp. Trong những trường hợp cần thiết, công ty nhập khẩu phân phối van công nghiệp cũng có thể xuống tận công trường để xử lý sự cố và các vấn đề liên quan.

PGTech nhà phân phối các loại van báo động,van tràn ngập kích hoạt sớm hệ PCCCPGTech đại diện Fesco/Paratech Hàn Quốc tại Việt Nam phân phối các loại van công nghiệp hệ phòng cháy chữu cháy

Công ty nhập khẩu van công nghiệp có mức giá van hợp lý

Các loại van công nghiệp và các hãng van công nghiệp có giá khác nhau và giá van công nghiệp cũng biến động đôi chút theo từng thời điểm. Mỗi khi giá nguyên vật liệu để chế tạo van như đồng, gang, inox, thép...tăng giá thì các hãng van công nghiệp cũng tăng giá cho các nhà phân phối van công nghiệp để điều chỉnh giá bán van theo giá thị trường. Tuy nhiên, các hãng van uy tín sẽ không tăng giá đột ngột, mà thay vì đó sẽ chỉ tăng giá bán phần nào, bởi các nhà phân phối của họ cũng đang có những dự án theo thầu từ lâu, việc tăng giá nhiều sẽ ảnh hưởng tới hoạt động dự án của các nhà phân phối, công ty nhập khẩu van công nghiệp. Lúc này, nhà phân phối có năng lực sẽ làm việc được với các hãng mà họ đại diện để đảm bảo mức giá vẫn hợp lý cho các nhà thầu cơ điện, các dự án đã và đang theo thầu. Vì vậy, những nhà phân phối nhập khẩu van công nghiệp có uy tín, có năng lực thị trường có thể kiểm soát được các vấn đề liên quan giúp cho các đơn vị thi công, các nhà thầu cơ điện có thể yên tâm về việc sử dụng gói giải pháp mà công ty nhập khẩu phân phối van công nghiệp đã hỗ trợ mình. Giá van công nghiệp cũng có sự giao động giữa giá bán cho cả gói dự án hoặc giá bán lẻ bởi chi phí lưu kho, vận hành hệ thống là rất lớn nên có sự khác biệt giữa giá bán lẻ và giá dự án gói thầu van và thiết bị cơ điện tổng hợp.

Van công nghiệp giá tốt tại PGTech, hàng nhập khẩu Châu ÂuTình yêu qua những con van được các cô gái "van" của PGTech nâng niu trìu mến

Qua bài trình bày trên, chúng ta có thể thấy việc chọn lựa đươc một công ty nhập khẩu và phân phối van công nghiệp uy tín để tư vấn cho gói thầu van công nghiệp hệ cấp thoát nước, van công nghiệp hệ cứu hỏa PCCC là một yêu tố vô cùng quan trọng cho một nhà thầu cơ điện “M & E Contractor.” Để tìm được nhà nhập khẩu phân phối uy tín, có đầy đủ các giải pháp của van công nghiệp gồm các loại van cơ, các loại van điều khiển điện, khớp nối mềm chống rung, thiết bị đo đạc hiển thị, thiết bị cảm biến, các thiết bị PCCC sẽ giúp bạn có ưu thế thắng các gói thầu cạnh tranh.

PGTech là một trong những nhà phân phối phối đại diện các thương hiệu nổi tiếng thế giới cho các dòng sản phẩm van công nghiệp và các loại thiết bị cơ điện sẽ có thể giúp bạn tăng giá trị trong tư vấn và thiết kế gói thầu cơ điện của mình. Trải qua nhiều dự án lớn trên khắp cả nước cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á là cơ sở vững chắc để những nhà thầu cơ điện lớn, những chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn thiết kế đặt niềm tin vào PGTech nhà phân phối đại diện các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hãy để PGTech tư vấn và giải quyết tất cả những băn khoăn trăn trở mà bạn quan tâm tới gói thiết bị cơ điện của mình, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu để đáp lại những trông đợi và kỳ vọng đích thực của bạn.

Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các giải pháp và dịch vụ!

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Mạnh Thắng

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội