Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Công nghệ xử lý cáu cặn Boiler và Chiller hiệu quả nhất hiện nay

Lượt xem: 672 views | 17/03/2020 5:56:05 CH

Hiên tượng cáu cặn, mảng bám thành ống, bám tháp giải nhiệt, bám và cáu cặn bán vào máy Chiller làm giảm hiệu suất làm mát Chiller, tăng chi phí năng lượng điện, tăng chi phí hóa chất cũng như chi phí bảo dưỡng, đục đẽo gây hỏng hỏng hao mòn thiết bị. Để xử lý cáu cặn Chiller (xử lý nước cứng Chiller/ làm mềm nước cứng Chiller) và xử lý cáu cặn lò hơi Boiler  (xử lý nước cứng Boiler/ Làm mềm nước cứng Boiler) được hiệu quả, loại bỏ các loại rong rêu, cặn bám do rỉ và mài mòn của đường ống cũng như những chất bẩn có trong nước, thì thiết bị lọc tinh, lọc điện từ công nghệ Smart Dirt Separator của Flamco Hà Lan là một giải pháp tối ưu, không vận hành bằng điện, tự động lọc tự động những cặn bẩn tới 4Micron siêu nhỏ. Thiết bị lọc cặn Chiller và xử lý cáu cặn boiler này là công nghệ hoàn hảo được lắp đặt rất phổ biến tại các nước Châu Âu, Mỹ và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tham khảo trình bày sau của PGTech về thiết bị lọc tự động xử lý cáu cặn cho hệ Chiller/Boiler.

Thiết bị lọc tự động xử lý cáu cặn Chiller/Boiler qua trình bày của PGTech

Là nhà tư vấn các giải pháp xử lý cáu cặn Chiller bằng công nghệ lọc tinh, cũng như thiết bị lọc tách khư khí sẽ mang lại cho Chiller của một một giải pháp tổng thể để tiết kiệm năng lượng tới 55% bao gồm cả chi phí bảo trì bảo dưỡng. Riêng tiết kiệm năng lượng điện nếu lắp thiết bị lọc tách cặn khử khí kết hợp sẽ tiết kiệm được 35% năng lượng điện.

Tổng quan về bộ lọc tách cặn bẩn cho hệ Boiler và Chiller

Bộ lọc tách cặn bẩn bằng thép thông minh thế hệ mới Flamco Clean Smart F của hãng Flamco Hà Lan loại bỏ ngay cả những hạt bụi bẩn nhỏ nhất trong hệ thống HVAC. Flamco Clean Smart hoạt động tốt hơn 60% so với thiết bị tách bụi bẩn thông thường trong khi khả năng cản lưu lượng đã giảm xuống mức không đáng kể. Hiện nay, các công trình tại Việt Nam đã lắp rất phổ biến thiết bị xử lý cáu cặn, lọc cặn bẩn Dirt Separator and lọc tách cặn khử khí Dirt and Air Separator của Flamco Netherlands (Hà Lan).

 • Áp suất làm việc tối đa: 10 bar 16 bar và 25 bar theo yêu cầu.
 • Model với áp suất làm việc tối đa 25 bar có sẵn theo yêu cầu.
 • Thích hợp cho các hệ thống có nhiệt độ Max 120°C.
 • Thích hợp để thêm chất chống đông dựa trên glycol lên đến 50%.
 • Theo tiêu chuẩn Thiết bị Áp lực 2014/68 / EU.

Bộ tách cặn bẩn Flamco Clean Smart F - 10.0 bar, 16 bar phổ biến cho hệ thống HVAC có khả năng tách cặn bẩn tối ưu kết hợp với hiệu quả năng lượng để sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm và làm mát Boiler/Chiller.

Xử lý cáu cặn cho nồi hơi Boiler và Chiller

Thiết bị lọc điện từ cho Boiler & Chiller xử lý cáu cặn hệ đường ống công nghiệp

Bộ tách cặn bẩn bảo vệ Boiler/Chiller, máy bơm và phụ kiện khỏi bị hư hại do sự tích tụ của các hạt bụi bẩn. Bộ tách cặn bẩn cũng mang lại lợi ích trong trường hợp ứng dụng trong các hệ thống cũ hoặc khi một hệ thống mở được chuyển đổi thành một hệ thống khép kín.

Ngăn chặn sự lắng đọng của các cặn bẩn trong hệ thống nồi hơi/lò hơi Heating/Cooling

Việc loại bỏ các hạt bụi bẩn khỏi nước hệ thống giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm, thiết bị điều khiển và các phụ kiện hệ thống khác trong hệ thống HVAC.

Bộ tách cặn bẩn bằng thép thông minh thế hệ mới của Flamco Clean loại bỏ ngay cả những hạt cặn bẩn nhỏ nhất từ ​​nước trong hệ thống đường ống. Flamco Clean Smart hoạt động tốt hơn 60% so với thiết bị tách bụi bẩn thông thường trong khi khả năng cản dòng chảy đã giảm xuống mức không đáng kể.

Thiết bị lọc tách cặn, lọc tách khử khí xử lý nước Chiller và Boiler Flamco Hà Lan

Giải pháp lọc tách cặn khử khí cho hệ Chiller và Boiler hàng đầu thế giới hãng Flamco Hà Lan

Với kết nối mặt bích theo EN 1092-1 PN16.

 • Hiệu suất tốt hơn tới 60% so với bộ tách bẩn thông thường.
 • Cản dòng chảy cực thấp dẫn đến tiêu thụ năng lượng ít hơn.
 • Tốc độ dòng chảy tiêu chuẩn lên tới 3m/ s.
 • Công nghệ tách cặn siêu từ tính
 • Hiệu suất hoặt động cao trong toàn bộ vòng đời sản phẩm
 • Mức độ bảo trì thấp

Một trong những sản phẩm công nghệ cao của Flamco cho hệ nước lạnh và nước nóng (Boiler & Chiller) là bộ tách chất bẩn (lọc tinh, lọc tự động). Thiết bị lọc tự động này giúp tách các tạp chất, chủ yếu là cát và các hạt gỉ, lưu thông trong các mạch kín của hệ thống. Các tạp chất được thu thập trong một khoang thu lớn, đòi hỏi tần số làm sạch thấp, từ đó những tạp chất này có thể được loại bỏ ngay cả khi hệ thống đang hoạt động. Các phiên bản được trang bị một nam châm được thiết kế để tách các tạp chất kim loại.

Các loại lọc tinh, lọc tự động nối bích có dải kích thước từ: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600. là hãng sản xuất thiết bị lọc tự động lớn nhất cho hệ HVAC.

Thiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng chống cáu cặn Chiller/Boiler

Lọc tách cặn sẽ lọc toàn bộ cặn bẩn, cáu cặn của Chiller trong hệ thống, để các đơn vị vận hành chỉ việc hứng một thiết bị như xô nước và mở van bi ra là toàn bộ cặn bẩn sẽ tự chảy ra ngoài, loại bỏ các cặn bẩn theo định kỳ để giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ.

Lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn làm mềm nước cứng công nghệ xung từ INTA UK

Sơ đồ lắp đặt thiết bị xử lý cáu cặn bằng công nghệ xung từ, xử lý nước cứng hãng Inta Anh Quốc

Tuy nhiên, việc nước của bạn có hiện tượng nước cứng, nước nhiễm đá vôi cũng sẽ gây ra hiện tượng cáu cặn trong đường ống. Để xử lý triệt để hiện tượng cáu cặn này và không phải dùng hóa chất cho hệ thống, bạn nên xử lý một thiết bị thêm nữa là thiết bị xử lý nước cứng (thiết bị làm mềm nước cứng) xử lý nước nhiễm đá vôi để loại bỏ hiện tượng cáu cặn gây ra bởi các chất muối khoáng đá vôi. PGTech xin giới thiệu một công nghệ xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) không dùng hóa chất vô cùng hiệu quả Activflo Pro dùng cho công nghiệp của Inta Anh Quốc. Xin vui lòng xem giới thiệu về công nghệ xử lý nước cứng qua Video trình bày của chuyên viên kỹ thuật PGTech:

Xử lý làm mềm nước cứng để chống cáu cặn cho Chiller/Boiler Activflo Inta UK

Thiết bị Activfo Pro của Inta Anh Quốc được đề xuất lắp đặt vào hệ thống cùng với thiết bị lọc tách cặn khử khí thì hệ thống của bạn sẽ loại bỏ dường như 100% cáu cặn và khí (nếu lắp lọc tách cặn khủ khí kết hơp) ra khỏi hệ thống. Hệ thống của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, an toàn và hiệu quả vận hành, tiết kiệm được chi phí.

Thiết bị xử lý nước cứng loại bỏ cáu cặn nồi hơi/lò hơi và Chiller

Xử lý nước cứng nồi hơi, lò hơi Boiler và Chiller để loại bỏ cáu cặn hiệu quả bởi Activflo Pro của Inta UK

Có thể đầu tư ban đầu là một con số chi phí bỏ ra nhưng để tính ra một năm bạn mất rất nhiều chi phí liên quan tới tiêu thụ điện năng và chi phí bảo dưỡng thì con số chi phí cho thiết bị lọc tách cặn (khử khí) và xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) cũng hoàn toàn xứng đáng để đầu tư. Công nghệ luôn luôn phát triển theo chiều hướng hiện đại hơn, tốt đẹp hơn và tiện lợi hơi, đó là lý do tại sao chúng tôi nghiên cứu và mang những công nghệ này ngày càng thân thuộc và phổ biến tại Việt Nam để giúp các đơn vị vận hành có được những thành quả sáng kiến tốt đẹp nhất mà công nghệ thế giới mang lại.

Vì sao nên chọn lựa ActivFlo và Dirt Separator để xử lý cáu cặn của PGTECH?

PGTECH chuyên giải pháp xử lý cáu cặn cho nồi hơi/lò hơi hệ Boiler/Chiller, vấn đề cáu cặn là vấn đề được quan tâm để xử lý triệt để tăng hiệu suất của Boiler, Chiller hệ thống đường ống của các lĩnh vực công nghiệp, thương mại. Nếu không xử lý cáu cặn hiệu quả, đường ống sẽ bị mở rộng, đầy kín ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống. ActivFlo là giải pháp hiệu quả, không cần dùng hóa chất, không cần bảo dưỡng thường xuyên, lắp xong là xong. Xử lý mọi vấn đề cáu cặn của nước cứng nước nhiễm canxi, magie. Cùng với thiết bị lọc tách cặn Dirt separator của Flamco sẽ loại bỏ mọi cặn bẩn của hệ thống trong đường ống mà không dừng hệ thống, không cần vệ sinh, kết hợp cùng thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo chúng ta sẽ có một hệ thống sạch sẽ thường xuyên không cần bảo trì bảo dưỡng, hiệu suất của máy móc và đường ống hoạt động hiệu quả cao, trong khi giảm được chi phí vận hành, chi phí đầu tư.

Hiện nay PGTECH cung cấp giải pháp xử lý cáu cặn ở mọi tỉnh thành trên khắp cả nước, mang lại giải pháp hiệu quả cho các công trình cần khắc phục hiện tượng cáu cặn lò hơi boiler và Chiller cùng các lĩnh vực công nghiệp liên quan.

STT

Xử lý nước cứng được lắp đặt cho các địa phương

STT

Xử lý nước cứng được lắp đặt cho các địa phương

1

Xử lý nước nhiễm đá vôi (nước cứng) tại An Giang

33

Xử lý nước nhiễm đá vôi (nước cứng) tại Hà Nam

2

Xử lý nước nhiễm đá vôi (nước cứng) tại Bà Rịa - Vũng Tàu

34

Xử lý nước nhiễm đá vôi (nước cứng) tại Hà Tĩnh

3

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bắc Giang

35

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hải Dương

4

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bắc Kạn

36

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hậu Giang

5

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bạc Liêu

37

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hòa Bình

6

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bắc Ninh

38

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hưng Yên

7

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bến Tre

39

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Khánh Hòa

8

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bình Định

40

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Kiên Giang

9

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bình Dương

41

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Kon Tum

10

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bình Phước

42

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Lai Châu

11

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Bình Thuận

43

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Lâm Đồng

12

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Cà Mau

44

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Lạng Sơn

13

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Cao Bằng

45

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Lào Cai

14

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Đắk Lắk

46

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Long An

15

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Đắk Nông

47

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Nam Định

16

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Điện Biên

48

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Nghệ An

17

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Đồng Nai

49

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Ninh Bình

18

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Đồng Tháp

50

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại inh Thuận

19

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Gia Lai

51

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Phú Thọ

20

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hà Giang

52

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Quảng Bình

21

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Quảng Nam

53

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Thừa Thiên Huế

22

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Quảng Ngãi

54

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Tiền Giang

23

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Quảng Ninh

55

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Trà Vinh

24

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Quảng Trị

56

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Tuyên Quang

25

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Sóc Trăng

57

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Vĩnh Long

26

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Sơn La

58

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Vĩnh Phúc

27

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Tây Ninh

59

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Yên Bái

28

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Thái Bình

60

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Phú Yên

29

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Thái Nguyên

61

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hải Phòng

30

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Thanh Hóa

62

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Hà Nội

31

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Cần Thơ

63

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại TP HCM

32

Xử lý cáu cặn nồi hơi/lò hơi Chiller/Boiler tại Đà Nẵng

 

 

Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các giải pháp xử lý cáu cặn hệ Chiller và Boiler được hiệu quả nhất!

 

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Tuấn Quang

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn

Dự án tiêu biểu

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự án VINCOM Phạm Ngọc Thạch

Vincom Center Phạm Ngọc Thạch là tổ...

Dự án VINCOM Phạm Ngọc Thạch
Dự án Vincom Shophouse Cần Thơ

Dự án Tổ hợp Vincom Xuân Khánh -...

Dự án Vincom Shophouse Cần Thơ
Dự Án Bệnh Viện Đa Khoa Lạng Sơn

Quy mô công trình giai đoạn 1...

Dự Án Bệnh Viện Đa Khoa Lạng Sơn
Dự Án Crystal Martin Việt Nam KCN...

PGTech cung cấp toàn bộ hệ thống...

Dự Án Crystal Martin Việt Nam KCN Quang Châu, tỉnh Bắc Giang
Dự án công ty Dược phẩm BBRAUN Hà Nội

Tập đoàn B.Braun của Đức có lịch sử lâu...

Dự án công ty Dược phẩm BBRAUN Hà Nội
Dự án tại Khu Công Nghiệp Thăng Long

Tập đoàn SEI có mạng lưới rộng khắp...

Dự án tại Khu Công Nghiệp Thăng Long
Dự án Tòa nhà Mipec Riverside

Chung cư Mipec Riverside, của Chủ đầu...

Dự án Tòa nhà Mipec Riverside