PGTECH tham gia triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 tổ chức tại Malaysia

27/04/2024

Lượt xem: 567

Ngày 23/4/2024 vừa qua, PGTECH đã có mặt tại sự kiện triển lãm quốc tế ASIAWATER 2024 lần thứ 13 được tổ chức ở Trung Tâm Hội Nghị Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Convention Centre), thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia để trưng bày các sản phẩm, giải pháp cho ngành nước của hãng INTA - Anh Quốc (UK), thời gian diễn ra triển lãm bắt đầu từ ngày 23/4 tới ngày 26/4/2024. Trong sự kiện triển lãm chuyên về ngành nước lần này, chúng tôi đã mang tới giải pháp ưu việt, độc đáo trong lĩnh vực xử lý nước cứng - giải pháp ActivFlo. Đây cũng là giải pháp chủ đạo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới thị trường Đông Nam Á và cả toàn Châu Á, để cùng chia sẻ về một giải pháp thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai.

Không gian triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 Malaysia
Triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 lần thứ 13 diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Kuala Lumpur, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia

Triển lãm quốc tế ASIAWATER 2024 là sự kiện triển lãm mang tầm khu vực chuyên về ngành nước được tổ chức thường niên 02 năm một lần, là nơi quy tụ của hàng ngàn thương hiệu cùng hàng chục ngàn lượt khách địa phương và quốc tế từ hơn 61 quốc gia tới thăm quan các gian hàng. ASIAWATER là nơi trưng bày, quảng bá những giải pháp, sản phẩm và công nghệ mới nhất của các thương hiệu uy tín trên khắp thế giới. PGTECH tham gia với vai trò nhà cung cấp giải pháp xử lý nước cứng ActivFlo, giải pháp cân bằng tuần hoàn nhiệttrộn nhiệt độ INTA cho hệ nước nóng trung tâm, sen vòi vệ sinh...

Gian hàng của PGTECH tại triển lãm ASIAWATER 2024 tổ chức tại Malaysia
Gian hàng lô J609 – sảnh 6 của PGTECH tại triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 tổ chức tại Malaysia

Tại triển lãm lần này, PGTECH đã có cơ hội giới thiệu về các giải pháp dành cho nước nóng, nước sạch, nước sinh hoạt như van cân bằng nhiệt, van giảm áp, van trộn nhiệt độ, cũng như thiết bị xử lý nước cứng ActivFlosen vòi cao cấp của hãng INTA - Anh Quốc đến các quý khách hàng, quý đối tác khu vực Đông Nam Á cũng như Châu Á và châu lục khác. PGTECH đã có cơ hội được thể hiện mình, được giới thiệu về các giải pháp mà đang được thịnh hành và sử dụng rộng rãi tại Châu Âu. PGTECH muốn mang về Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á những sản phẩm có công nghệ thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm PGTECH mang đến triển lãm đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách tham quan

Từ ngay ngày đầu tiên của triển lãm, có rất đông các khách tham quan đã dành sự quan tâm đặc biệt đến dòng sản phẩm ActivFlo với công nghệ ưu việt mà PGTECH mang tới trưng bày tại triển lãm, không chỉ có khách tham quan tại Malaysia, mà cả khách từ các quốc gia khác điển hình như là Campuchia, Philippines, Singapore, Thái Lan...

Mời Quý Khách hàng và Quý Đối tác cùng nhìn lại một số hình ảnh của PGTECH ở gian hàng lô J609 – sảnh 6, ASIAWATER 2024 tại Trung Tâm Triển Lãm Kuala Lumpur Convention Centre:

Khách hàng tham quan gian hàng của PGTECH tại triển lãm ASIAWATER 2024
Một đoàn khách tới từ Campuchia rất quan tâm về tính năng và ứng dụng của giải pháp ActivFlo
Khách tới tham quan gian hàng PGTECH rất đông
Khách tham quan tới gian hàng PGTECH rất đông và nhộn nhịp

Các đơn vị chuyên về lọc và xử lý nước đã thực sự ngạc nhiên bởi công nghệ nhỏ gọn ActivFlo nhưng lại mang lại giá trị đích thực, và liên tục đặt cho chúng tôi những câu hỏi về giải pháp ActivFlo.

Các đơn vị chuyên về lọc và xử lý nước đặt nhiều câu hỏi về ActivFlo
Các chuyên gia trong lĩnh vực lọc và xử lý nước đã đặt nhiều câu hỏi về ActivFlo

Một số chủ doanh nghiệp sau khi nghe chia sẻ về giải pháp ActivFlo đã rất hào hứng và hi vọng sẽ sớm được trở thành đối tác chiến lược của PGTECH tại thị trường quốc tế.

Các chuyên gia trong lĩnh vực lọc và xử lý nước đã đặt nhiều câu hỏi về ActivFlo
Rất nhiều thông tin về giải pháp xử lý nước cứng với công nghệ tiên tiến đã được trao đổi tại triển lãm tới khách tham quan

Triễn lãm đã diễn ra thành công, thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trong khu vực. Đây là bước ngoặt, dấu ấn cũng như những bước chân đầu tiên của PGTECH từ khi lên ý tưởng, kế hoạch và thực hiện cho mục tiêu mở rộng sản phẩm, thị trường của mình đến các nước láng giềng xung quanh. Với một gian hàng không quá lớn, nhưng đầy đủ màu sắc, sản phẩm, thiết bị và con người cũng đã đủ toát lên sự ấm cúng của ngọn lửa nhiệt huyết này với mong muốn quảng bá sản phẩm tới được nhiều kháng hàng nhất, tìm kiếm được nhiều đối tác tiềm năng nhất. Sau sự kiện lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục mang những giải pháp của mình tới với sự kiện triển lãm THAIWATER 2024, tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan trong thời gian từ ngày 3-5/7/2024. Chúng tôi hân hạnh thân mời Quý khách hàng và các Đối tác tới thăm gian hàng số J33 của PGTECH tại Thái Lan. Hãy cùng đón chờ những tin tức và hình ảnh mới nhất của PGTECH và ActivFlo trong sự kiện triển lãm này.

 
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng