Hợp tác chiến lược cùng Ecotherm Áo, giải pháp hàng đầu cho hệ truyền nhiệt Heating

09/04/2024

Lượt xem: 269

Sau khoảng thời gian dài trao đổi và làm việc trực tuyến, ngày 7/4/2024 Lãnh đạo Công ty Ecotherm Áo đã lên chuyến bay từ Áo, quá cảnh tại Dubai và hạ cánh tại Hà Nội cho mục đích tới thăm PGTECH để cùng thảo luận về kế hoạch hợp tác chiến lược tại thị trường Việt Nam. PGTECH vinh dự được chào đón ông Herbert B. Bremstaller – Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Ecotherm Áo và ông Tibor Zala – Giám đốc kinh doanh của tập đoàn. Trong chuyến công tác kéo dài hơn 2 tuần ở Việt Nam, các lãnh đạo của Ecotherm sẽ cùng PGTECH gặp gỡ một số chủ đầu tư, nhà tư vấn cơ điện, cùng một số nhà thiết kế, kỹ sư cơ điện để chia sẻ về giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, công nghệ “Made in Austria.” 

Ông Herbert B. Bremstaller, CEO & Founder Ecotherm Áo (đeo kính) và Ông Tibor Zala – Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Ecotherm (ngoài cùng bên trái) chụp hình lưu niệm cùng BLĐ PGTECH
Ông Herbert B. Bremstaller, CEO & Founder Ecotherm Áo (đeo kính) và Ông Tibor Zala – Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Ecotherm (ngoài cùng bên trái) chụp hình lưu niệm cùng BLĐ PGTECH

Ecotherm là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp tổng thể giải pháp hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi nước và năng lượng mặt trời bằng công nghệ truyền nhiệt hiện đại, chất lượng cao cấp, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất nhờ những sáng chế độc quyền của mình. Với lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1880, tập đoàn được kế thừa và phát huy thế mạnh về về lĩnh vực cơ khí chế tạo và giải pháp chuyên sâu. Tập đoàn Ecotherm có các công ty chi nhánh tại Dubai, Mexico và Hungary cùng các đối tác khác tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Hàng ngàn công trình bệnh viện, khách sạn, trường học, nhà máy công nghiệp, và tòa nhà lớn trải dài từ Châu Âu, Trung Đông tới Châu Á, Bắc Phi và Trung Mỹ đã được hưởng lợi từ những giải pháp ưu việt nhất của hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi của Ecotherm.

Ecotherm cung cấp giải pháp truyền nhiệt cho hệ nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời mang tính cá nhân hoá theo diện chìa khoá trao tay
Ecotherm cung cấp giải pháp truyền nhiệt cho hệ nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời mang tính cá nhân hoá theo diện chìa khoá trao tay

PGTECH là nhà đại diện chính thức của Ecotherm tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truyền nhiệt như bồn gia nhiệt nước nóng, bồn trữ nhiệt có áp suất, nồi hơi (nước, điện, dầu, khí gas) và giải pháp năng lượng mặt trời. Chúng tôi có thể cung cấp tổng thể giải pháp hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi nước với công nghệ truyền nhiệt tiên tiến hàng đầu thế giới với chất lượng cao cấp nhất, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí nhất cho hệ thống.

PGTECH là nhà đại diện chính thức của Ecotherm tại thị trường Việt Nam
PGTECH là nhà đại diện chính thức của Ecotherm tại thị trường Việt Nam

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã có dịp trao đổi và chia sẻ sâu hơn về các sản phẩm, giải pháp thế mạnh của mình. PGTECH đã giới thiệu các giải pháp chủ đạo cùng những dự án lớn mà công ty đã và đang ghi lại dấu ấn tại thị trường Việt Nam cùng các nước trong khu vực ASEAN. Đồng thời, Ecotherm cũng trình bày về những công trình mang tầm cỡ thế giới đang sử dụng hệ thống của họ như các khách sạn đẳng cấp 5 sao Fairmont, khách sạn Marriott tại Abu Dhabi, Sheraton Hotel & Tower tại Hồng Kông, toà tháp đôi cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai hay sân vận động Al Bayt - Doha, Qatar (nơi diễn ra World Cup 2022),… Ông Herbert chia sẻ rằng ông đã thấy được tiềm năng phát triển của Việt Nam trong tương lai và rất mong muốn mang công nghệ tiên tiến độc đáo này tới đây, nhằm hướng tới việc xây dựng một hệ thống tiết kiệm năng lượng, chi phí và vì một môi trường phát triển bền vững, góp phần xây dựng thế giới bền vững.

Lãnh đạo hai bên trao đổi về kế hoạch hợp tác chiến lược tại thị trường Việt Nam
Lãnh đạo hai bên trao đổi về kế hoạch hợp tác chiến lược tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh đó, hai bên cũng chia sẻ về những nét đặc trưng trong văn hoá mỗi nước và trao nhau những món quà lưu niệm đặc sắc và chân tình.

Hai lãnh đạo Ecotherm đã rất ấn tượng bởi món quà từ PGTECH
Khoảnh khắc ấn tượng trong buổi họp cùng Đại diện hãng Ecotherm

Tiếp nối buổi thảo luận, Giám đốc kinh doanh ông Tibor đã có khoảng thời gian hướng dẫn kiến thức chuyên sâu và chia sẻ với đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật và marketing của PGTECH về sản phẩm đặc trưng Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao và các công nghệ độc quyền của Ecotherm như công nghệ trao đổi nhiệt vỏ và ống với thanh khuấy trộn nổi tự do, công nghệ coil xoắn phẳng, vật liệu cách nhiệt bằng sợi lông cừu được cấp bằng sáng chế... Ông cho rằng hệ thống nước nóng cho các tòa nhà như khách sạn, bệnh viện, trường học, tòa nhà thương mại, công ty,…là vô cùng quan trọng. Chủ yếu tới từ nhu cầu nước nóng sinh hoạt mà các hệ thống nước nóng được thiết kế ra đủ cho số lượng người sử dụng. Tuy nhiên, việc tính toán đủ nước nóng và xây dựng một hệ thống trọn vẹn, hoàn thiện và tiết kiệm năng lượng lại không phải là việc dễ dàng. Các giải pháp cho hệ nước nóng trung tâm của Ecotherm phần lớn là các hệ thống được thiết kế để giúp tiết kiệm không gian, mang tới tính hiệu quả kinh tế cao và hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng. Đây chính là lời giải cho bài toán khó được nêu ra.

Đội ngũ nhân viên chụp hình lưu niệm cùng BLĐ PGTECH và Ecotherm
Đội ngũ nhân viên chụp hình lưu niệm cùng BLĐ PGTECH và Đại diện hãng Ecotherm

PGTECH hân hạnh được là đại uỷ quyền của Ecotherm, đồng hành cùng đội ngũ lãnh đạo dồi dào kinh nghiệm của Ecotherm đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, để mang những giá trị cốt lõi, giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới tới thị trường Việt Nam, để thị trường có thể hưởng lợi từ những giá trị công nghệ tốt đẹp này, “Made in Austria.”

 
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng