Đại diện Ecotherm cùng PGTECH gặp gỡ các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tại Việt Nam

20/04/2024

Lượt xem: 148

Trong chuyến công tác tới thăm và gặp gỡ với PGTECH - nhà đại diện chính thức của thương hiệu Ecotherm tại Việt Nam, các đại diện của Ecotherm đã cùng PGTECH tham gia các buổi thuyết trình với các chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế để trình bày Giải pháp truyền nhiệt Ecotherm cho hệ nước nóng, hệ hơi và năng lượng mặt trời bằng công nghệ truyền nhiệt tiên tiến hàng đầu thế giới với chất lượng cao cấp nhất. Sự hợp tác chiến lược này cho thấy tầm nhìn về sự phát triển tương lai của năng lượng tái tạo trong quá trình chuyển đổi năng lượng tại Việt Nam và các giải pháp năng lượng hiệu quả cho ngành công nghiệp với những công nghệ năng lượng “Made in Austria.”

Đại diện của Ecotherm và PGTECH cùng các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tại Hà Nội
Đại diện của Ecotherm và PGTECH chụp hình cùng các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tại Hà Nội

Ecotherm là tập đoàn có lịch sử lâu đời từ 1880 tại Áo (Austria), với đa dạng giải pháp chìa khoá trao tay cho hệ HVAC, hơi và năng lượng mặt trời, đặc biệt có thể thiết kế riêng theo từng dự án. Thương hiệu nổi tiếng với các giải pháp bồn gia nhiệt, bồn trữ nhiệt có áp suất, nồi hơi điện (Electric Boiler), nồi hơi vận hành khí gas, dầu, thiết bị trao đổi nhiệtvật liệu cách nhiệt được cấp bằng sáng chế độc quyền…

Giải pháp nồi hơi điện thương hiệu Ecotherm Áo
Giải pháp truyền nhiệt cho hệ nước nóng, hệ hơi và năng lượng mặt trời của thương hiệu Ecotherm Áo

Các giải pháp bồn nước nóng, bồn trữ nhiệt của Ecotherm làm bằng thép không gỉ 316 chất lượng cao, dung tích tới 30.000 lít, kết hợp cùng những công nghệ độc đáo giúp tăng khả năng truyền nhiệt, tính năng sản xuất nước nóng theo nhu cầu sử dụng làm cho nước sạch hơn, giảm khối lượng bồn tích trữ và tiết kiệm diện tích không gian sàn tới 95%, giảm thất thoát nhiệt tới 30%, tiết kiệm năng lượng hiệu quả tới 25% và giảm được chi phí bảo trì hệ thống.

Sản phẩm Ecotherm chất lượng cao được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt
Sản phẩm Ecotherm chất lượng cao được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt

Ecotherm đã lắp đặt hàng nghìn hệ thống của mình trong những thập kỷ qua tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Á, Bắc Phi và Trung Mỹ. Đây quả thực là giải pháp đầu tư bền vững mà các quốc gia, doanh nghiệp và nhà đầu tư nên tăng tốc nỗ lực để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi theo hướng phát triển bền vững.

Ông Herbert B. Bremstaller – Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Ecotherm Áo đại diện của Ecotherm chia sẻ tại buổi trình bày ở Hà Nội
Ông Herbert B. Bremstaller – Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Ecotherm Áo đại diện của Ecotherm chia sẻ tại buổi trình bày ở Hà Nội

Thông qua các buổi trình bày, giải pháp Ecotherm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, tạo ra một bước ngoặt lớn trong nhận thức về một hệ thống truyền nhiệt ưu việt và có một không hai trên thế giới. Từ đây, các chủ đầu tư và các nhà tư vấn tại Hà Nội đã nhanh chóng bắt tay vào thiết kế để tối ưu hóa hệ thống.

Giải pháp Ecotherm được giới chuyên môn đánh giá cao
Giải pháp Ecotherm được giới chuyên môn đánh giá cao

Sau khi kết thúc thời gian trình bày và tư vấn giải pháp tại Hà Nội, PGTECH sẽ tiếp tục có các buổi trình bày giải pháp cho các nhà tư vấn và chủ đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh. Với châm ngôn mới “Solutions to Better Values” Giải pháp mang lại những giá trị tốt đẹp hơn, PGTECH hi vọng sẽ cung cấp những giải pháp chuyên sâu, đóng góp vào việc làm giảm khí thải nhà kính CO2, tăng độ an toàn cho xã hội, tăng độ hiệu quả cho vận hành của hệ thống tòa nhà, mang lại sức khỏe hơn cho cộng đồng và mang lại giá trị kinh tế và cùng đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước, của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những nhà sản xuất uy tín, đồng hành cùng các nhà thầu cơ điện để làm nên những công trình tầm cỡ của đất nước.

 
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng