Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Van Bướm Điều Khiển Điện, Van Bướm Điều Khiển Tự Động Của Belimo

Lượt xem: 8649 views | 07/08/2016 5:31:22 CH

Công nghệ vượt trội của dòng van bướm điều khiển Belimo Thụy Sỹ

PGTech nhà phân phối Đại Diện Thương hiệu Van Điều Khiển Điện BELIMO Thụy Sỹ tại Việt Nam, trình bầy giới thiệu tổng quan về van bướm điều khiển thế hệ tiến tiến nhất của Belimo Thụy Sỹ tới thị trường HVAC, là công nghệ van bướm điều khiển hiệu quả nhất trong giới công nghệ van điều khiển hiện nay. Chúng tôi muốn qua bài viết này, chúng tôi sẽ đưa một cái nhìn tổng quan nhất về van bướm điều khiển công nghệ ưu việt nhất trên thị trường hiện nay để các bạn có thể hiểu hơn về dòng van này điều khiển này.

Belimo (Thụy Sỹ) là nhà sản xuất Van Điều Khiển Điện hàng đầu thế thới. Một  trong những sản phẩm chủ lực và công nghệ cao nhất của Belimo là dòng Van Bướm Điều Khiển Điện "Van Bướm Điện" có tên Tiếng Anh là Butterfly Control Valve Belimo hay gọi theo cách thông thường là van bướm điều khiển bằng điện. Van bướm Belimo với đầy đủ tính năng của dòng van bướm điều khiển bằng động cơ điện thông minh và hiệu quả nhất. Belimo có giải pháp Van bướm điều khiển điện tuyến tính, Van bướm điều khiển điện On/Off và van bươm điều khiển điện thả nổi 3 điểm "three points" là những dòng van bướm điện thông minh, kết nối tích hợp điều khiển trung tâm tiết kiệm điện năng. Hãy tham khảo thông tin về van bướm điều khiển Belimo qua giới thiệu của chuyên viên kỹ thuật PGTECH từ Video dưới đây:

Giới thiệu về van bướm điều khiển Belimo Thụy Sỹ

Van bướm điều khiển bằng điện có các kích cỡ từ DN50 tới DN1200 cụ thể là DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000, DN1100, DN1200 trong dải van bướm điện của Belimo. Ngoài ra, Belimo đã cho ra đời dòng sản phẩm van bướm điện thế hệ mới có kích cỡ nhở từ DN25, DN32, DN40, là sự phá cách đột phá trong thiết kế van bướm điều khiển sử dụng động cơ điện, tiết kiệm năng lượng để hạ giá thành chi phí.

Van bướm điều khiển điện

Ảnh: PGTech phân phối van bướm điều khiển điện cho dự án nhà máyTôn Hòa Phát Hưng Yên

PGTech đã phân phối các loại van bướm điều khiển bằng điện tới hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và các nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Singpapore...cũng như các loại van bi điều khiển điện, van cầu điều khiển điện và nhiều thiết bị điều khiển cửa gió, thiết bị cảm biến của Belimo Thụy Sỹ. Van điều khiển Belimo không chỉ phù hợp cho hệ HVAC của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện trường học mà còn phù hợp lắp đặt cho các nhà máy xí nghiệp ứng dụng trong nhà máy sản xuất công nghiệp. Các loại van bướm điều khiển điện của Belimo có lợi thế giá cạnh tranh, đa dạng kích cỡ, điều khiển thông minh, độ bền cao, tiết kiệm hiệu quả năng lượng điện tiêu thụ. Chính vì vậy mà tại sao các loại van bướm điều khiển điện của Belimo lại được đưa vào nhiều công trình cơ điện đến vậy.

Van bướm điều khiển điện cỡ lớn của Belimo Thụy Sỹ

Van bướm điều khiển bằng điện cỡ lớn của Belimo Thụy Sỹ

 Van bướm điều khiển điện (Van bướm điện) và động cơ điều điều khiển cho van đi kèm mới được thiết kế Bởi  Belimo (Thụy Sỹ) là giải pháp cho dòng lưu lượng cao, thông minh nhất, và sử  dụng năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy trong thị trường HVAC. Tập trung vào thiết kế tiện lợi cho lắp đặt, ứng dụng linh hoạt và độ bền tuổi thọ cao, dải sản phẩm Van Bướm Điều Khiển loại này thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất mới trong các ứng dụng của hệ HVAC. Loại Van Bướm Điều Khiển tự động có hiệu suất  làm việc cao nay sẽ được Belimo giới thiệu chính thức vào  Quý 4 năm 2016, chắc chắn sẽ là  sản phẩm  được mong đợi của giới cơ điện lạnh hệ HVAC. PGTech sẽ cập nhật dòng sản  phẩm Van Bướm Điều Khiển Tự Động thế hệ tiên tiến này cho thị trường Việt Nam, giúp đa dạng hơn sự lựa chọn của Quý khách hàng. Bạn có thể download toàn bộ Catalog van bướm điều khiển điện của Belimo tại đây để tham khảo thông tin và đặc tính kỹ thuật liên quan.

Một số ưu điểm nổi bật của van bướm điều khiển bằng điện của Belimo:Van bướm điều khiển bằng điện Belimo

 • Van bướm điều khiển điện có ưu điểm tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ điện năng ít hơn lên đến 50% và giảm biến áp và dây chi cho hệ thống mạng dây kết nối.
 • Thiết kế tự điều khiển giúp tránh được rò rỉ và cải thiện hiệu năng hệ thống.
 • Công nghệ tiến tiến hàng đầu đáp ứng cho chức năng an toàn và cung cấp nguồn điện từ 24 tới 240 VAC/DC thiết lập được tính năng ứng dụng linh hoạt.
 • Chỉ số định vị độc đáo có thể xem là hiệu quả cho cho xử lý sự cố một cách dễ dàng.
 •  Giao thức lĩnh vực gần - Near Field Communication (NFC) cùng với giao thức truyền thông BACnet giúp  giúp giám sát việc truy cập dữ liệu ứng dụng.

Ứng Dụng của van bướm điều khiển điện

Lớp lõi trong cuả Van Bướm Điều Khiển Bằng Điện có độ đàn hồi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của hệ HVAC và các ứng dụng thương mại yêu tránh được rò rỉ. Các giá trị Cv lớn cung cấp giải pháp cho van điều khiển về mặt kinh tế khi ứng dụng cho các dòng chảy lớn hơn và được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống đường ống mặt bích ANSI. ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc làm lạnh, làm mát, hệ thống tương  tác, điều khiển cuộn coil xử lý không khí lớn, ứng dụng kiểm soát quy trình.

Hiện nay Belimo có đầy đủ các giải pháp van bướm điều khiển bằng điện gồm: van bướm điều khiển tuyến tính Modulating, van bướm điều khiển On/Off, van bướm điều khiển thả nổi. Các loại van bướm điều khiển hai ngả, ba ngả lắp bích hoặc loại lắp trượt vào ống theo tiêu chuẩn ANSI hay chuẩn Châu Âu. Van bướm điều khiển bằng động cơ điện của Belimo phù hợp cho các ứng dụng nước sinh hoạt, nước thải, nước biển, nước nóng và nước lạnh...

Những Điểm Khác Biệt Ở Van Bướm Điều Khiển Điện Của Belimo

Van bướm là những thành phần cơ bản trong hệ thống thủy lực. Thật không may, hầu hết van bướm lạic chưa hẳn lày  lý tưởng – chúng bị bị rò rỉ, các lần chạy của van bướm điều khiển không được tối ưu hóa cho các ứng dụng HVAC, van bướm có trọng lượng rất nặng, thật khó để truy cập vào hệ thống dây điện, và van bướm thì không thể được đặt vào hoạt động một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, công nghệ van bướm điều khiển điện tiên tiến của Belimo là một ngoại lệ. Được thiết kế biệt đặc biệt để ứng dụng cho hệ HVAC, van bướm điều khiển bằng điện của Belimo cung cấp một giải pháp lưu lượng thông minh, sử dụng năng lượng hiệu quả, có độ đáng tin cậy cao, dễ dàng cài đặt, ứng dụng linh hoạt , và tuổi thọ sản phẩm cao.

Thiết kế sáng kiến:

Van bướm điều khiển điện thế hệ mới BelimoBằng sáng chế cho dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện có thuật toán dừng tự điều chỉnh để đảm bảo không rò rỉ ở độ đóng 200 psi. Tiết kiệm chi phí tích hợp van toàn vận hành điện có sự cố khi mất nguồn điện đột ngột đóng tại NEMA 4X.

Thân thiện với người dùng:

Van bướm điều khiển bằng điện Belimo có dẫn Truyền Near Field Communication (NFC) cùng với giao thức BACnet cung cấp truy cập dữ liệu ứng dụng vượt trội để dễ dàng xử lý sự cố, vận hành và lập trình.

Độ tin cậy được kiểm chứng:

Công nghệ động cơ DC không chổi than của Van bướm điện Belimo được cấp bằng sáng chế, làm giảm năng lượng tiêu thụ lên đến 80% và đảm bảo tuổi thọ và tối ưu hiệu năng hệ thống.

Van bướm đột phá trong thiết kế van bướm điều khiển thế hệ mới

Động cơ điều khiển và công nghệ tiến tiến thế hệ mới nhất của van bướm làm tăng độ tin cậy và tính linh hoạt, đơn giản hóa việc lắp đặt và giảm tiêu thụ năng lượng tới 80% là một bước đột phá trong công nghệ van bướm điều khiển của Belimo.

Những lợi thế khi sử dụng van bướm điều khiển BelimoNhững lợ thế khi sử dụng van bướm điều khiển Belimo cho hệ HVAC - Hệ Chiller, cấp thoát nước, PCCC

Các thế hệ mới của van bướm điều khiển bằng điện cho dòng chảy cao được biết đến là sản phẩm công nghệ cao bởi những tính năng ưu trội vì cài đặt đơn giản, tính linh hoạt ứng cao, và van bướm điều khiển điện có tuổi thọ độ bên cao. Thiết bị truyền động PR actuator mới (động cơ điều khiển van bướm) không chỉ được sử dụng với van Belimo mà còn tương thích với hơn 2500 loại van của bên thứ ba (nhà  sản xuất van khác).

Thiết kế thông minh

So sánh van bướm điều khiển thế hệ mới và cũ của BelimoNhờ chiều cao tổng thể thấp hơn và giảm trọng lượng, thiết bị truyền động PR mới giúp cài nhanh chóng và dễ dàng. Với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn 80%, động cơ van bướm điều khiển cho phép tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Chỉ số báo cao vị trí qua hình ảnh thể hiển thị vị trí của van bướm từ xa.

NFC và SuperCap

Truyền thông Near Field Communication (NFC) cho phép gửi thông số không dây thông qua điện thoại thông minh, ngay cả khi thiết bị truyền động không được nối với nguồn điện. Bộ công nghệ này cũng có thể chạy kiểm tra chức năng nhanh chóng và toàn diện để chẩn đoán trong quá trình vận hành và trong giai đoạn vận hành. Điều đó làm tăng sự an toàn trong hoạt động. Van bướm điều khiển Belimo cũng có sẵn với công nghệ SuperCap được cấp bằng sáng chế, cho phép di chuyển đến vị trí an toàn mong muốn trong thời gian bị mất điện:VD đo là ứng dụng được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu.

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG THIẾT KẾ VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN BELIMO

Van bướm điều khiển điện thế hệ mới của Belimo Thụy Sỹ được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp HVAC

Van van bướm điều khiển thế hệ mới được thiết kế tiên tiên đột phá cùng với thiết bị truyền động PR “động cơ điều khiển van bướm” mới là giải pháp lưu lượng cao nhất, thông minh nhất, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy nhất trên thị trường HVAC. Thiết kế này tập trung vào việc dễ dàng lắp đặt, tính linh hoạt của ứng dụng và độ bền tuổi thọ sản phảm cao, những phiên bản thiết kế mới này đặt ra các tiêu chuẩn hiệu suất hữu hiệu trong ngành công nghiệp HVAC. Động cơ điều khiển van bướm Belimo thế hệ mới là giải pháp cho việc cách ly nóng, cách ly và cô lập tháp làm mát, các hệ thống thay đổi, ứng dụng điều khiển không trong hệ xử lý điều hòa không khí lớn.

Lắp đặt đơn giản

Cấu tạo của Van bướm điều khiển điện thế hệ mớiNhờ chiều cao tổng thể được tối ưu thấp hơn và trọng lượng động cơ giảm đi, dễ dàng lắp đặt động cơ điều khiển Belimo PR mới, có thể gắn trên thiết kế van bướm mới chỉ với hai bu lông. Ngoài ra, hộp kết nối dễ tiếp cận cho phép đấu dây nhanh chóng và dễ dàng.

Vận hành đơn giản nhờ NFC

Bộ truyền động PR với Near Field Communication (NFC) “truyền thông gần” cho phép dễ dàng vận hành, thông số và bảo trì trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn. Ngay cả khi động cơ van không được nối với nguồn điện. Ngoài ra thì NFC và các dụng cụ đi kèm cũng có sẵn để sử dụng tiện lợi.

Tiết kiệm 80% năng lượng

Nhờ thiết kế mới của van bướm điều khiển, bề mặt tiếp xúc giữa van van và đĩa van giảm đi. Điều này đảm bảo mô men xoắn thấp trong suốt thời gian hoạt động. Với mức tiêu hao năng lượng ít hơn 80%, động cơ điện của van bướm tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho máy biến thế và dây dẫn.

Đảm bảo hoạt động có độ tin cậy cao

Nhờ thiết kế tự điều chỉnh thông minh, van bướm điều khiển thế hệ mới và động động cơ điều khiển van PR của Belimo tương thích với nhau trong suốt tuổi thọ của chúng. Điểm dừng điện bên trong động cơ tự điều chỉnh tùy thuộc vào van được kết nối. Động cơ điều khiển dừng hoặc mô men khi đạt được cực đại cho phép ở tại vị trí 0º.

An toàn cao khi mất điện

Động cơ điều khiển van bướm điện thế hệ mới của BelimoCác phiên bản với chức năng điều khiển khẩn cấp BACnet và SuperCap cung cấp chẩn đoán dễ dàng cũng như truy cập dữ liệu ứng dụng cao cấp và cho phép cấu hình linh hoạt: Open-Close (Đóng-Mở), 3-point (3-điểm), modulating (tuyến tính), MP-Bus, BACnet MS / TP.

Thiết bị truyền động đáng tin cậy SuperKap PRK cho phép vận hành an toàn cao và di chuyển đến vị trí an toàn mong muốn trong thời gian bị mất điện.

KÍCH THƯỚC VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

Belimo có kích thước van bướm đa dạng từ nhỏ nhất cho tới cỡ lớn mà không nhiều nhà sản xuất có đầy đủ kích cỡ phong phú như vậy. Chúng tôi phân ra theo dải kích cỡ van bướm điều khiển điện từ nhỏ nhất tới lớn nhất:

Van bướm điều khiển cỡ  nhỏ (Small sized):

 • Van bướm điều khiển DN25, DN32 và DN40 (Công nghệ mới nhất, hầu như không có nhà sản xuất trên thế giới ngoài Belimo sản xuất van bướm điều khiển cỡ nhở dưới DN50). Cấp độ bảo về IP54 thân gang, đĩa inox.

Van bướm điều khiển cỡ thông dụng (Common sized):

 • Van bướm điều khiển điện DN50, DN65 và DN80 (Thân gang, đĩa inox). Cấp độ bảo vệ IP54

Van bướm điều khiển khiển cỡ vừa (Medium):

 • Van bướm điều khiển điện DN100, DN125 và DN150 (thân bằng gang, đĩa bằng inox). Cấp độ bảo về IP54 tới DN125 còn DN150 là IP76.

Van bướm điều khiển cỡ trung bình lớn (Medium sized):

 • Van bướm điều khiển điện DN200, DN250 và DN300 ( thân bằng gang, đĩa bằng inox). Cấp độ bảo vệ IP67

Bảng thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện từ DN100 tới DN300 như sau:

Bảng thông số kỹ thuật của van bướm điều khiển điện từ DN100 tới DN300

Bảng giá trị lưu lượng của van bướm điều khiển cỡ từ DN100 tới DN300 tính theo mét khối trên giờ (m3/h)

Van bướm điều khiển cỡ khá lớn (Quite large sized):

 • Van bướm điều khiển điện DN350, DN400 và DN450. Cấp độ bảo vệ IP76 động cơ thế hệ SY (SY6, SY7, SY8, SY9, SY10 và SY12)

Van bướm điều khiển khiển cỡ lớn (Large sized):

 • Van bướm điều khiển điện DN500, DN600 và DN700. Cấp độ bảo vệ IP67 (Bao gồm cả dạng wafer và Lug type)

Van bướm điều khiển cỡ rất lớn (Big sized):

 • Van bướm điều khiển điện DN800, DN900 và DN1000/DN1200. Cấp độ bảo vệ IP67

Qua bài viết này, quý bạn đọc đã hiểu được phần nào về van bướm điều khiển điện của Belimo nói riêng và các loại van điều khiển của Belimo nói chung, cùng với những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm van điều khiển thế hệ mới của Belimo. Những phân tích rất cụ thể bên trên về tính năng ưu điểm của van bướm điều khiển điện của Belimo bên trên luôn xứng tầm là dòng sản phẩm van bướm điều khiển Châu Âu (EU).

Video mô tả khái quát về van bướm điều khiển Belimo

Mô tả van bướm điều khiển điện thế hệ mới của Belimo

Hơn thế nữa sản phẩm hoàn toàn được sản xuất và xất  xứ Châu Âu/Thụy Sỹ sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh cho dòng sản phẩm van điều khiển trên thị trường. Điều này có thể giúp bạn so sánh và lựa chọn được loại van bướm điều khiển điện phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Nếu bạn cần tư vấn về cách lựa chọn dòng van bướm điều khiển hay loại van điều khiển nào cho phù hợp với ứng dụng và mục đích của bạn, xin vui lòng liên lạc với PGTech để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn kỹ thuật cũng như báo giá van bướm điều khiển điện và các loại van điều khiển điện khác mà PGTech đang đại diện hãng phân phối tại Việt Nam.

Van bướm điều khiển bằng điện cỡ lớn của Belimo Thụy Sỹ phân phối bởi PGTech

Van bướm điều khiển điện cỡ lớn hãng Belimo Thụy Sỹ phân phối bởi PGTech

Ngoài loại động cơ điều khiển van bướm mã PR, những cỡ van bướm lớn hiện nay Belimo vẫn đang sử dụng động cơ điều khiển mã SY, là dòng động cơ khỏe khoắn, hiệu quả hiệu suất hoạt động cao. Hàng năm, PGTech phân phối đa dạng các loại van bướm điều khiển điện mã động cơ SY cho các dòng van bướm điều khiển cỡ lớn, cả tuyến tính, On/Off  wafer và Lug Type:

Số lượng van bướm điều khiển điện của Belimo bán ra bởi PGTech 2019

Năm 2019, đánh dấu một bước tiến mới trong việc lập kỷ lục số lượng van bướm điều khiển điện của Belimo được PGTech phân phối tới thị trường Việt Nam, con số van bướm điều khiển điện được nhập khẩu và phân phối các dự án lên tới hàng ngàn cái, tập trung vào kích cỡ từ DN80 tới DN350 là phổ biến. Chủ yếu vẫn là van bướm điều khiển điện loại Wafer chỉ có một số dự án dùng loại Lug type do yêu cầu thiết kế. Những dự án lớn như những khách sạn 4 sao, 5 sao, các Condotel, resort sử dụng hàng trăm chiếc van bướm điều khiển điện cùng với các loại van điều khiển khách như van bi điều khiển điện. 

Van bướm điều khiển điện của Belimo được ưu tiên lựa chọn do chi phí hợp lý, xuất xứ Châu Âu (Thụy Sỹ) và có độ bền cao, ổn định. Bên cạnh đó, hàng loạt công trình trọng điểm như tòa nhà Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Tòa nhà Bộ Công An (Phạm Văn Đồng), Tòa Nhà Quốc Hội, Tòa Nhà Thành Ủy Hà Nội, Tòa Nhà Kho Bạc Nhà Nước, Các Cảng Hàng Không Quốc Tế...cũng sử dụng để thay thế hàng loạt van bướm điều khiển của Belimo. Đây được xem là một cuộc cách mạng về công nghệ của Belimo ở mức rộng khắp và chuyên sâu trong mọi công trình quan trọng của Đất Nước đã được PGTech tư vấn lựa chọn sản phẩm để cải tạo và xây mới cho các công trình lớn, quan trọng của Quốc Gia. 

Để có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm Van Bướm Điều Khiển bằng động cơ điện này, xin vui lòng xem thêm Video dưới đây:

Chuyên viên PGTech trình bày về dòng van bướm điều khiển bằng điện thế hệ mới của Belimo Thụy Sỹ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:

Chuyên viên kỹ thuật PGTech trình bày dòng van bướm điều khiển thế hệ mới của Belimo

PGTech nhà phân phối chính thức các sản phẩm Van Điều Khiển, Động cơ điều khiển cho van gió cua Nhà Sản Xuất Belimo Thụy Sỹ. Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.

Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

 Xuân Tùng

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTech

PGTECH CO., LTD

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn 

Website: www.pgtech.com.vn

 

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội