Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Thiết bị xử lý nước cứng, thiết bị làm mềm nước cứng hiệu quả cho nước nhiễm đá vôi

Lượt xem: 6816 views | 30/05/2019 10:52:09 CH

PGTech cung cấp giải pháp xử lý nước cứng (thiết bị xử lý nước cứng, thiết bị làm mềm nước cứng/nước đá vôi) hiệu quả và đơn giản nhất, an toàn cho người sử dụng, không dùng bất kỳ hóa chất độc hại nào thường xuyên vào đường ống và đặc biệt tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất, lắp đặt ở bất kỳ địa điểm nào mà không cần tốn diện tích. ActivFlo được coi là công nghệ xử lý cáu cặn nồi hơi, lò hơi, hệ thống Chiller và mọi nguồn nước sinh hoạt bị cáu cặn nói chung tiến tiến nhất hiện nay. Thiết bị xử lý nước cứng của INTA (Anh Quốc) có độ bền tới 30 năm, loại bỏ hoàn toàn nước cứng mà không cần phải bảo dưỡng và mất chi phí bảo dưỡng. PGTech đang phân phối các loại Thiết bị xử lý nước cứng làm mềm nước cứng gồm có Bộ xử lý nước cứng ActivFlo Lite 15mm, 22mm, 28mmBộ xử lý nước cứng ActivFlo 15mm, 22mm; Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo Commercial nối bích DN20-DN50  và Bộ xử lý nước cứng ActivFlo Pro phiên bản thiết bị làm mềm nước cứng nối bích có kích cỡ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200 và DN250 cho thương mại và công nghiệp, lắp trực tiếp vào đường ống. Tham khảo Thiết bị Xử lý nước nhiễm đá vôi ActivFlo lắp đặt thực tế một số hình ảnh lắp đặt thực tế ActivFlo tại Việt Nam.

Tham khảo Video kiểm nghiệm kết quả lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôi tại khách sạn Mai Sơn Tuyên Quang do PGTECH thực hiện để đưa tới các bạn hình ảnh rõ nét nhất về kết quả khi sử dụng thiết bị:

Thiết bị xử lý nước cứng phát huy hiệu quả sau thời gian ngắn sử dụng được kiểm nghiệm thực tế tại Tuyên Quang

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của thiết bị xử lý nước đá vôi ActivFlo, chúng tôi thực hiện chương trình ghi lại việc kiểm nghiệm hiệu quả thực tế của thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo sau lắp đặt, cùng với những phân tích chuyên sau dưới góc độ của chuyên gia ngành nước như được ghi lại ở Video dưới đây:

Kiểm nghiệm kết quả sử dụng thiết bị xử lý nước đá vôi ActivFlo tại Yên Bái

Để có cái nhìn tổng quan nhất về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, cũng như những vấn đề liên quan tới việc xử lý nước đá vôi bằng công nghệ ActivFlo của Inta Anh Quốc, các bạn vui lòng xem Video giới thiệu sau:

Giới thiệu về thiết bị xử lý nước cứng, nước nhiễm canxi, magie công nghệ tiên tiến nhất hiện nay - Activflo

Thiết bị xử lý nước cứng hay còn gọi là thiết bị làm mềm nước cứng của INTA (UK) là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất và tối ưu nhất, an toàn cho người sử dụng tại Việt Nam.

Thiết bị xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) Activflo Inta (UK)

Gia đình bạn, tòa nhà bạn, khác sạn, khu resort…của bạn gặp vấn đề với nước cứng – nước có khoáng chất canxi, magie tạo cặn bám ăn mòn hỏng thiết bị? Hãy để đó cho chúng tôi, chúng tôi tư vấn bạn một công nghệ không cần bất kỳ hóa chất nào, lắp đặt đơn giản nhanh gọn vào hệ thống đường nước của bạn là vấn đề được giải quyết hoàn toàn trong khi chi phí cực thấp, an toàn nguồn nước. Đó là thiết bị bộ điều hòa nước Activflo thiết bị xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng của hãng INTA Anh Quốc – do PGTech đại diện nhập khẩu phân phối cho thị trường Việt Nam. Với số tiền chi phí bỏ ra thấp nhất, đa dạng lựa chọn cho mỗi hộ gia đình, các ban quản lý tòa nhà thương mại, khách sạn resort khu vui cho giải trí, nhà máy công nghiệp...đều có thể sử dụng với một ngân sách thấp nhất, lắp đặt đơn giản nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn xử lý nước cứng thế nào, làm cách nào để xử lý được nước cứng, loại bỏ nước cứng thì xin vui lòng tham khảo thông tin qua Video sau:

Thiết bị xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) Activflo Inta (UK)

PGTech hiện đang cung cấp các giải pháp xử lý nước cứng cho bể bơi, xử lý nước cứng nước sinh hoạt cho tòa nhà chung cư, khách sạn, resort, các nồi hơi nhà máy xí nghiệp, các bênh viện trường học, đặc biệt các hệ thống nước nóng trung tâm, hệ Chiller.

Xử lý nước cứng hệ Chiller và xử lý nước cứng hệ nước nóng trung tâm có các kích cỡ từ DN15 tới DN150 đang được sử dụng phổ biến, mô tả cụ thể như sau:

Thiết bị xử lý nước cứng Chiller/Boiler - kích cỡ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN150, DN200 và DN250 của hãng INTA Anh Quốc đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam (vẫn được biết tới là Thiết bị làm mềm nước cứng - làm mềm nước đá vôi).

Thiết bị xử lý nước nhiễm đá vôiPGTECH nhà phân phối đại diện hãng INTA Anh Quốc tại Việt Nam - Chuyên giải pháp xử lý nước cứng (nhiễm vôi/canxi)

Bảng giá thiết bị xử lý nước cứng hãng Inta (UK) - Giá Bán chưa bao gồm VAT

Tên Bộ xử  lý nước cứng Đường kính MSP Thương hiệu (Anh Quốc) Xuất xứ Đơn giá
15mm Activflo Lite Water Conditioner 15mm AFL015 Inta Anh Quốc  
22mm Activflo Lite Water Conditioner 22mm AFL022 Inta Anh Quốc  
28mm Activflo Lite Water Conditioner 28mm AFL028 Inta Anh Quốc  
AF015 – 15mm Activflo Water Conditioner 15mm AFL034 Inta Anh Quốc  
AF022 – 22mm Activflo Water Conditioner 22mm AFL040 Inta Anh Quốc  

Với những thiết bị xử lý nước cứng kích cỡ lớn hơn từ DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, vui lòng xem ở bảng dưới bài viết.

PGTech cung cấp giải pháp xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng các loại nước nhiễm khoáng Ca+, Mg+..làm mềm nước cứng trong hệ thống nước sinh hoạt, nước công nghiệp:

- Thiết bị xử lý nước cứng hộ gia đình, căn hộ chung cư, tòa nhà thương mại (thiết bị làm mềm nước cứng)

- Thiết bị xử lý nước cứng công nghiệp, nhà máy, nồi hơi, hệ Cooling/Heating (thiết bị làm mềm nước cứng)

Công nghệ xử lý nước cứng INTA (UK) lắp đặt đơn giản, chỉ cần lắp thiết bị xử lý nước cứng (làm mềm nước cứng) vào đường ống nước sinh hoạt, trước khi nước tới các thiết bị đầu cuối sẽ xử lý hoàn toàn nước đá vôi mà không cần bảo dưỡng, độ bền lên tới hơn 20 năm.

Thiết bị làm mềm nước cứng INTA Anh Quốc

Thiết bị xử lý nước cứng - làm mềm nước cứng hãng INTA (Anh Quốc)

Với những thiết bị xử lý nước cứng nối bích dùng trong công nghiệp, khu nhà cao tầng hệ trung tâm, khu dân cư, giá bán xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn theo Dự Án.

Nước cứng là gì?

Nước cứng là kết quả của các khoáng chất canxi và magiê vô hại trong nguồn nước của bạn. Những thứ này đã được thu thập khi nước mưa tự nhiên chảy dưới lòng đất.

Mặc dù nước cứng vô hại có thể ảnh hưởng đến nhà của bạn theo nhiều cách:

 • Cặn đá vôi xuất hiện và tích tụ trong bồn rửa, bồn tắm và vòi tắm
 • Lưu lượng nước trong vòi và vòi hoa sen giảm khi vôi tích tụ
 • Việc tích tụ vôi có thể làm hỏng và giảm hiệu quả của các thiết bị và hệ thống sưởi ấm của bạn
 • Yêu cầu nhiều bột giặt hơn khi giặt
 • Tăng nhu cầu khử cặn trong nhà của bạn
 • Sử dụng nước cho nước uống, nấu ăn cũng có thể là mối nguy hại cho thận, tiêu hóa…

Công nghệ xử lý nước cứng cho nguồn nước nhà bạn

Vấn đề nước cứng gây hư hại cho hệ thống và dụng cụ gai đình - xử lý triệt để vấn đề nước cứng bằng công nghệ INTA Anh Quốc

Công nghệ xử lý nước cứng đơn giản của Anh Quốc

Bằng cách lắp đặt một bộ điều hòa nước không dùng hóa chất ActivFlo của hãng INTA (UK), bạn có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề nước cứng và ngăn chặn tất cả các tác động của nước cứng. Điều này gồm:

 • Không còn vôi tích tụ trong các thiết bị, vòi, vòi hoa sen, đáy nồi và bồn rửa của bạn
 • Cần ít hơn 50% xà phòng và bột giặt
 • Không có đốm hoặc dấu vết trên bồn inox và đồ inox nấu ăn
 • Ống dẫn nhiệt siêu điện không bị bám cặn, nồi nấu ăn không bị bám cặn
 • Có thể ảnh hưởng tới tiết niệu – sỏi thận
 • Cải thiện một số tình trạng da khô
 • Hương vị nước tốt hơn từ vòi

Và, sự tích tụ của vôi có thể dẫn đến hỏng hóc của các bộ phận trong máy giặt, máy rửa chén, vòi hoa sen và nồi hơi. Bằng cách lắp đặt một bộ điều hòa nước ActivFlo, bạn sẽ có thể điều hòa nước cứng một cách an toàn, điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị của bạn.

Chỉ cần lắp đặt ống điều hòa nước Activflo vấn đề nước cứng được giải quyết...

Thiết bị xử lý nước cứng - Công nghệ xử lý nước cứng INTA (UK)

PGTech đại diện INTA (Anh Quốc) phân phối thiết bị xử lý nước cứng tại Việt Nam - Bộ xử lý làm mềm nước Activflo

Bộ điều hòa nước hoạt động thế nào?

Trong nước cứng, có các tinh thể canxi cacbonat.

Khi nước cứng này đi qua ống ActivFlo, có hai điều xảy ra. Nó tiếp xúc với một điện tích nhỏ trên bề mặt hợp kim và nó cũng bị giảm áp suất, gây ra bởi hình dạng hợp kim. Những hành động này làm cho canxi cacbonat tạo thành một tinh thể aragonit không hòa tan. Những tinh thể này, có kích thước siêu nhỏ, mịn hơn và không có các đặc tính liên kết giống như canxi cacbonat. Điều này có nghĩa là chúng có thể dính vào hệ thống đường ống, các bộ phận làm nóng, vòi hoa sen, v.v ... Chúng vẫn lơ lửng trong nước và cuối cùng chảy ra qua cống.

Thiết bị xử lý nước cứng, thiết bị xử lý nước nhiễm canxi, magie (đá vôi)Thiết bị xử lý nước cứng (nước nhiễm đá vôi canxi, magie) hãng Inta Anh Quốc - nhà phân phối PGTECH VIỆT NAM

Làm thế nào để làm việc phần mềm nước?

Không giống như nhiều chất làm mềm nước, điều hòa nước ActivFlo không sử dụng bất kỳ hóa chất nào cần bổ sung thường xuyên. Có thể dễ dàng cài đặt ActivFlo vào hệ thống nước hiện tại của bạn và bộ điều hòa nước sẽ thực hiện công việc của nó mà bạn không cần bảo trì hoặc rất ít phải thực hiện công việc bảo trì với thiết bị.

Thiết bị xử lý nước cứng INTA (Anh Quốc - UK) hàng đầu thế giới - tại Việt Nam

Sau khi được lắp đặt và kết nối với nguồn điện trong nước, Activ Flow sử dụng điện từ để thay đổi các thuộc tính của khoáng chất từ nguồn nước của bạn gây ra nước cứng. Điều này sau đó ngăn chặn các hạt xây dựng và hình thành vôi trong các thiết bị, vòi, vòi hoa sen và các khu vực khác trong nhà của bạn.

Lắp đặt ống điều hòa nước Activflo vấn đề nước cứng được giải quyết cho tòa nhà bạn quản lý...

Xử lý nước cứng cho tòa nhà, khách sạn bằng công nghệ Anh Quốc (EU)

PGTech phân phối thiết bị xử lý nước cứng cho các tòa nhà, khác sạn, nhà máy xí nghiệp...hãng INTA (UK)

Từ những thông tin chia sẻ trên, các bạn chắc đã biết làm thế nào để xử lý được nước cứng không dùng hóa chất, ít tốn kém, thiết bị xử lý an toàn nhập từ Anh Quốc lắp đặt cho mọi nguồn nước bị nhiễm khoáng chất nặng. Đặc biệt thiết bị cho đường ống lớn tới DN80 hiệu quả cho lắp đặt cho các tòa nhà thương mại, khách sạn resort, khu vui chơ giải trí, công nghiệp...Bạn cần tìm thiết bị công nghệ xử lý nước cứng chi phí tốt, an toàn cho sức khỏe các thành viên nhà bạn, hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về giải pháp hiệu quả nhất, công nghệ mới nhất Châu Âu và duy nhất tại Việt Nam.

Nhà phân phối giải pháp xử lý nước cứng tại Việt Nam

Hiện nay, PGTech đại diện hãng INTA (UK), nhập khẩu các thiết bị hệ thủy lực như các loại van công nghiệp hệ nước sinh hoạt và hệ HVAC như van giảm áp, van cân bằng nhiệt độ, van trộn nhiệt độ, van tuần hoàn nhiệt, van xả khí và các thiết bị thủy lực khác của hãng INTA Anh Quốc về phân phối cho thị trường Việt Nam bên cạnh dòng sản phẩm công nghệ mới Activflo (thiết bị làm mềm nước cứng).

Phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn để xử lý nước phụ thuộc nhiều vào các hóa chất độc hại, phải được bổ sung thường xuyên. ActivFlo không cần bất kỳ yếu tố hóa chất nào vào đường ống và phù hợp với không gian thuận tiện nhất, với sự bảo trì tối thiểu cần thiết đó chính là điểm mạnh và tiện dụng nhất mà PGTech mang về cho các bạn.

Công nghệ xử lý nước cứng INTA Anh Quốc

Công nghệ xử lý nước cứng - làm mềm nước cứng INTA Anh Quốc

PGTech tư vấn lắp đặt Bộ xử lý nước cứng nước đá vôi hiệu quả, công nghệ xử lý nước đá vôi, nước cứng của INTA (UK -Anh Quốc) tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng cao, an toàn cho nguồn nước, không có bất kỳ hóa chất hay chất tẩy rửa gì được cho vào hệ thống nguồn nước.

Một số chia sẻ về việc sử dụng thiết bị xử lý nước cứng Hãng INTA Anh Quốc - Giám Đốc điều hành Mr. Stuart Gizzi chia sẻ về công nghệ xử lý nước cứng Activflo mang lại:

Stuart Gizzi, Giám đốc Inta, xem xét lý do tại sao lắp đặt máy lọc nước không phải lúc nào cũng có nghĩa là chất lượng nước được cải thiện:

Hầu hết trên toàn Vương quốc Anh cũng như tại Việt Nam có vấn đề nước cứng - và với nước cứng tới từ vôi.

Nó làm mờ hệ thống sưởi ấm trung tâm và ấm đun nước, mở rộng vòi và vòi hoa sen và có thể làm cho các thiết bị như máy giặt hoạt động kém hiệu quả hơn.

Một trong những giải pháp truyền thống để khắc phục những vấn đề này là lắp đặt bộ làm mềm nước cứng. Điều này loại bỏ magiê và canxi trong nước thông qua một quá trình gọi là trao đổi ion, thay thế các khoáng chất đó bằng natri hoặc kali, mềm hơn.

Để đạt được điều này, nước phải đi qua một bình nhựa kín cồng kềnh chứa hàng ngàn hạt, hoạt động bằng cách thu hút các khoáng chất cứng. Khi chúng trở nên bão hòa, các hạt đã được làm sạch - một quá trình gọi là tái sinh, được thực hiện bằng cách rửa chúng bằng dung dịch nước muối.

Nước mềm hơn được chứng minh là tốt hơn để rửa và làm sạch, giảm sử dụng và làm sạch các sản phẩm và giúp làm cho tóc và da cảm thấy mượt mà hơn.

Tuy nhiên, làm mềm nước cứng có nhược điểm. Có những rủi ro sức khỏe tiềm ẩn đối với những người theo dõi lượng natri thấp vì nước được làm mềm nhân tạo thay thế các ion canxi bằng các ion natri; có thêm mối lo ngại về sự lãng phí nước trong quá trình tái sinh và nếu chất làm mềm được lắp đặt trong một hệ thống không hiệu quả, đồng hồ nước tăng số công tơ, điều này có thể dẫn đến tăng hóa đơn.

Bảo trì có thể là một vấn đề cần xem xét, nhưng nó phụ thuộc vào loại mô hình, và một số bình giãn nở có thể chiếm nhiều không gian trong tủ. Cũng có thể cần phải cài đặt một vòi riêng cho nước uống.

Một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn để cải thiện chất lượng nước ở các khu vực nước cứng là lắp đặt một bộ điều hòa nước hay còn gọi là thiết bị làm mềm nước – thiết bị xử lý nước cứng, như Inta ActivFlo, một thiết bị nhỏ gọn cho cả môi trường trong nước và thương mại.

Phương pháp làm mềm nước cứng hiệu quả hãng INTA Anh Quốc

Lắp đặt thiết bị làm mềm nước cứng hãng INTA Anh Quốc để bảo về nhà bạn

Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo là một thiết bị nhỏ được trang bị cho ống nước và có thể được trang bị theo kiểu retro. Điều quan trọng, nó không phải là một bộ lọc, có nghĩa là nước đi qua giữ lại tất cả các khoáng chất, làm cho nó ngon và lành mạnh hơn để uống, khoáng chất tự nhiên vẫn được giữ lại trong nước.

ActivFlo hoạt động bằng cách xử lý nước trực tiếp. Nó sử dụng một hợp kim độc đáo làm thay đổi cấu trúc hóa học của canxi cacbonat tạo thành vôi trong nước, chuyển hóa canxit, một dạng canxi cacbonat gây ra nước cứng, thành aragonit.

Những tinh thể aragonit này vẫn lơ lửng trong nước và chảy qua hệ thống, chảy ra cống.

Làm mềm nước phục vụ một mục đích nhưng có những điều quan trọng cần xem xét trước khi lắp. Đối với những người có chế độ ăn ít natri, nước được xử lý bằng chất làm mềm có thể có vấn đề - đặc biệt là ở những nơi có nước rất cứng, vì cần nhiều natri hơn để thay thế canxi và magiê hòa tan.

Nó cũng không hiếm đối với các hộ gia đình có lắp đặt máy làm mềm nước để thấy hóa đơn tiền nước tăng lên, vì một số nước bị lãng phí trong quá trình tái sinh.

Thiết bị xử lý nước cứng, thiết bị làm mềm nước cứng Activflo Inta Anh Quốc

Giải pháp xử lý nước cứng bằng thiết bị xung từ điều hòa nước, xử lý nước cứng hãng Inta Anh Quốc

ActivFlo được thiết kế để trở thành một giải pháp thay thế đáng tin cậy và hiệu quả để xử lý nước cứng, không có chi phí bảo trì liên tục. Nó là một sản phẩm phù hợp và quên thực sự xử lý nước trực tiếp, vì vậy tất cả các khoáng chất được giữ lại và không cần phải lo lắng về những thứ như chất thải nước hoặc thêm natri.

Thiết kế "nội tuyến" sạch sẽ của ActivFlo cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trong các ứng dụng xây dựng và  và các hệ thống vận hành của tòa nhà. Hệ thống phù hợp được cấp bằng sáng chế của nó kết hợp một vòng đệm ở hai đầu của thiết bị, có thể được gỡ bỏ mà không có bất kỳ sửa đổi nào đối với hệ thống đường ống hiện có.

ActivFlo Lite có chứng chỉ WRAS, có sẵn với các kết nối 15mm đến 28mm và ActivFlo ban đầu, có sẵn với các kết nối 15mm đến 2 ", đều phù hợp cho các ứng dụng trong nước, trong khi ActivFlo Pro có các kết nối từ 22mm đến 10" và được thiết kế để cài đặt thương mại như ứng dụng bể nơi, nồi hơi, hệ Chiller, Heating, nông nghiệp...

Môt số câu hỏi thường gặp về vấn đề nước cứng và làm mềm nước cứng:

- Làm thế nào để xử lý được nước cứng? Những công nghệ nào để xử lý nước cứng hiện này?

- Nước cứng là gì, làm mềm nó bằng cách nào?

- Có có nhiễm đá vôi là gì? Loại bỏ nước nhiễm đá vôi

- Có những cách nào để làm mềm nước cứng, loại bỏ được nước cứng?

- Chi phí cho bộ xử lý nước cứng, làm mềm nước cứng là bao nhiêu?

- Máy lọc nước cứng mua ở đâu? Giá một máy xử lý nước cứng là bao nhiêu tiền?

- Lắp đặt thiết bị xử lý nước cứng ở đâu? Nơi bán thiết bị xử lý nước cứng làm mềm nước cứng.

Có hàng loạt các câu hỏi của những cá nhân, đơn vị sử dụng nguồn nước đang gặp phải và chưa biết cách sử lý thế nào, lo ngại tốn kém, ai sẽ cung cấp dịch vụ cho họ....rất đơn giản, tại sao bạn không thử lắp đặt một thiết bị nhỏ gọn, đơn giản mà hiệu quả là thiết bị xử lý nước cứng Activflo của hãng INTA Anh Quốc.

Bộ xử lý nước cứng lắp trực tiếp inline vào đường ống nhỏ gọn hiệu quả Activflo Pro của Inta Anh Quốc được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại như Chiller, Boiler, nước bể bơi, nước tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, nước bệnh viện trường học, nước tưới nông nghiệp...ứng rụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và sinh hoạt gia đình, nông nghiệp. Các kích cỡ có từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200 và DN250. Hãy tham khảo bảng sản phẩm thiết bị xử lý nước cứng ứng dụng công nghiệp sau:

No

Description (Mô tả sản phẩm)

Code

1

22mm Activ-Flo Pro Water Conditioner with Power Regulator

AFP22PR.1

2

3/4″ Activ-Flo Pro Water Conditioner with Power Regulator

AFP34PR.1

3

1″ Activ-Flo Pro Water Conditioner with Power Regulator

AFP10PR.1

4

1 1/4″ Activ-Flo Pro Water Conditioner with Power Regulator

AFP14PR.1

5

1 1/2″ Activ-Flo Pro Water Conditioner with Power Regulator

AFP112PR.1

6

2″ Activ-Flo Pro Water Conditioner with Power Regulator

AFP20PR.1

7

2" Male Activ Flo Pro & Power Regulator (High Flow)

AFP20HPR

8

2" Male Activ Flo Pro  (High Flow)

AFP20HPR.1

9

2 1/2" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP212FPR

10

3" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP30FPR

11

4" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP40FPR

12

5" and 6" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP50FPR

13

6" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP60FPR

14

8" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP80FPR

15

10" Flanged Activ Flo Pro with Power regulator

AFP100FPR

 

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Tuấn Quang

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội