Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Động cơ điều khiển van gió Belimo

Lượt xem: 5875 views | 17/05/2020 3:35:11 CH

PGTECH là nhà phân phối chính thức Động cơ điều khiển van gió Belimo tại Việt Nam, phân phối các loại động cơ điều khiển van gió Belimo có lò xo phản hồi, không có lò xo phản hồi, động cơ điều khiển van gió On/Off và động cơ điều khiển van gió loại chặn lửa hút khóiloại an toàn điện năng Fail-safe. PGTECH là nhà phân phối lớn nhất về động cơ điều khiển van gió Belimo tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các giải pháp về động cơ van gió Belimo cũng như tư vấn về các giải pháp để khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho các công trình. Vui lòng tham khảo Video giới thiệu về thiết bị điều khiển cửa gió loại chặn lửa hút khói của Belim sau đây:

Động cơ điều khiển van gió Belio loại chặn lửa hút khói

Động cơ điều khiển van gió Belimo là thiết bị sử điều khiển cửa gió, sử dụng cho hệ thống điều hòa thống gió phổ biến nhất trên thế giới cũng như Việt Năm. Động cơ điều khiển van gió Belimo được sản  xuất tại Thụy Sỹ, là công ty duy nhất có nhà máy sản xuất động cơ điều khiển van gió tại Thụy Sỹ, có trung tâm nghiên cứu phát triển về thiết bị điều khiển cửa gió duy nhất tại Thụy Sỹ. Belimo là công ty đa quốc gia, là tập đoàn lớn nhất thế giới về thiết bị điều khiển cửa gió, đặt nền móng cho nền sản xuất thiết bị điều khiển cửa gió đầu tiên vào đầu những thập nhiên 70 của thế kỷ trước. Nhân dịp Belimo cán mốc 100 triệu chiếc động cơ, PGTECH đã tổ chức một bữa tiếc chúc mừng sự kiện này và mong rằng Belimo sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai:

PGTECH chúc mừng Belimo cán mốc 100 triệu chiếc Actuators tại Việt Nam

Những loại động cơ điều khiển van gió Belimo được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Động cơ van gió BelimoĐộng cơ điều khiển van gió Belimo loại thông thường

Động cơ điều khiển van gió Belimo thông thường là động cơ điều khiển On/Off với chức năng đóng mở thông thường, lắp đặt để điều khiển cửa gió khi cần thì đóng hoặc mở theo ứng dụng của hệ thống. Động cơ này có nhiều lựa chọn về lực mở từ nhỏ nhất từ 2Nm tới 160Nm đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Động cơ điều khiển van gió loại thông thường điều khiển On/Off được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng, sử dụng nhiều cho một hệ thống do lắp đặt đơn giản, chi phí tốt và sử dụng phổ biến ở các hệ thống mà chỉ cần chức năng đóng mở thông thường trong hệ điều hòa thông gió của một tòa nhà. Một số hình ảnh động cơ điều khiển van gió Belimo được chuẩn bị để giao tới khách hàng:

Một số hình ảnh về động cơ điều khiển van gió Belimo Thụy Sỹ

Động cơ van gió BelimoĐộng cơ điều khiển van gió Belio loại có lò xo phản hồi

Động cơ điều khiển van gió có lò xo phản hồ là ứng dụng cũng được sử dụng phổ biến bởi tính hiệu quả của ứng dụng, lắp đặt cho các ứng dụng của hệ HVAC. Khi có hoạt động, hệ thống bị dừng do mất điện thì động cơ điều khiển van gió sẽ sử dụng lò xo phản hồi để quay lại vị trí cài đặt ban đầu. Động cơ điều khiển van gió có lò xo phản hồi có đa dạng lựa chọn từ 2Nm cho tới 40Nm là phổ biến, cũng có lựa chọn hệ thống quay nhanh quay chậm. Chi phí cho các loại có lực mở lớn, quay nhanh sẽ có giá cao hơn lực mở nhỏ và quay chậm hơn. Tùy theo yêu cầu lựa chọn của hệ thống mà người ta lựa chọn loại quay nhanh hay quay chậm, lựa mở lớn hay nhỏ  tùy thuộc vào tiết diện của cửa gió, cần lực mở khỏe hơn hay không.

Động cơ van gió BelimoĐộng cơ điều khiển van gió Belimo loại chặn lửa hút khói

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà các nhà sản xuất cần tìm tòi nghiên cứu ra các thiết bị có công nghệ cao hơn, an toàn hơn cho hệ thống, cải thiện mức độ an toàn cao nhất của tòa nhà. Thiết bị điều khiển cửa gió loại chặn lửa, hút khói được lắp đặt cho hệ điều hòa thông gió để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Khi một tòa nhà gặp vấn đề về hỏa hoạn, thiết bị điều khiển cửa gió trong hệ điều hòa thông gió nhận thức được độ nóng  của lửa, nó sử dụng cảm biến hay một bộ điều khiển để đóng lại cửa gió, chặn lửa, chặn khói để không cho lây lan ra phân khu khác của tòa nhà để bộ phận cửa hỏa có thể nhanh chóng tiếp tế xử lý tại khu vực đó, giảm thiểu lây lan qua các đường ống tới nơi khác. Hoặc thiết bị điều khiển cửa gió tự động mở ra khi cảm biến khói phát hiện, nó mở cửa để hệ thống thông gió hút khói ra khỏi phòng, khu vực có khói để đảm bảo an tòa cho con người tại khu vực đó.

Động cơ điều khiển van gió Belimo Thụy Sỹ tại Việt Nam

Động cơ điều khiển van gió Belimo loại chặn lửa hút khói

Động cơ van gió BelimoĐộng cơ điều khiển van gió lại an toàn điện năng (Fail-safe Damper Actuator)

Động cơ điều khiển van loại an toàn điện năng GK tự đóng van khi có sự cố mất điện đột ngột sử dụng một số công nghệ có bằng sáng chế Belimo để cung cấp một giải pháp vận hành đáng tin cậy và có chức năng an toàn tiêu chuẩn. Công nghệ ứng dụng điện tử, phần mềm hoàn hảo không chỉ giúp người dùng chọn được vị trí an toàn (0-100%) mà còn làm dừng những chuyển không cần thiết của động cơ trong thời gian ngắng, và điều này có thể tránh được những thay đổi trong hệ HVAC và hệ thống tự động tòa nhà.

Động cơ điều khiển van gió  Belimo Thụy Sỹ phân phối bởi PGTECH

Động cơ điều khiển van gió Belimo Thụy Sỹ phân phối bởi PGTECH VIỆT NAM

Van chăn lửa mà hiếm khi được hoạt động, đóng cửa van trừ khi mà có sự tăng mạnh ở nhiệt độ và thực hiện việc đóng lại cửa để ngăn chặn ngọn lửa qua cửa cản của hệ đường ống khí. Khoảng 90 phần trăm động cơ van chặn lửa là loại van chặn cho cửa van gió và thực hiện việc đóng cửa khi mà  mà đóng khi mà chuỗi liên kết cơ khí tan chảy, và động cơ thực hiện cơ chế đóng cửa van. Một van điều tiết phải nằm trên mặt phẳng của một tường lửa. Van gió đơn giản nên được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất và chúng tôi khuyên các bạn nên được sử dụng với động cơ van chặn lửa của Belimo vì sự ổn định và chất lượng được khẳng mấy qua nhiều thập kỷ, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Động cơ van gió Belimo

Động cơ van gió Belimo sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam

PGTECH chuyên phân phối các loại động cơ điều khiển van gió Belimo Thụy Sỹ, tư vấn các giải pháp động cơ điều khiển van gió cho các công trình hệ điều hòa thông gió của các nhà thầu cơ điện, các đơn vị thi công ống gió, các chủ đầu tư tại Việt Nam. Sản phẩm của Belimo được phân phối qua kênh phân phối của PGTECH rộng khắp trên cả nước, trải  dài từ Bắc vào Nam. Các công trình nhà chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại, các dự án nhà nước, các dự án khách sạn, resort Condotel, bệnh viện, trường học quốc tế…là những dự án sử dụng nhiều động cơ điều khiển van gió. Belimo chiếm phần lớn thị phần động cơ điều khiển van gió qua kênh phân phối của PGTECH.

Chúng tôi hy vòng mang tới những công trình những giá trị tốt nhất của một thương hiệu lớn nhất về động cơ điều khiển van gió. Động cơ điều khiển van gió của Belimo có xuất xứ Thụy Sỹ được sản  xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, bảo hành dài hạn, độ bền tuổi thọ cao là và đa dạng cho các ứng dụng và đa dạng lựa chọn cho người sử dụng. Nếu lựa chọn động cơ điều khiển van gió, có lẽ Belimo là lựa chọn hàng đầu, và khó có thương hiệu nào có thể so sánh với động cơ van gió Belimo.

Một số loại động cơ van gió Belimo được sử dụng phổ biến như sau:

1. Động cơ điều khiển van gió Belimo có lò xo phản hồi, điện áp 220V, 24V, lực mở (Nm) theo yêu cầu

2. Động cơ điều khiển van gió Belimo không có lò xo phản hồi 220V, 24V, lực mở (Nm) theo yêu cầu

3. Động cơ điều khiển van gió Belimo loại chặn lửa hút khói 220V, 24V, lực mở (Nm) theo yêu cầu

4. Động cơ điều khiển van gió Belimo loại Fail-safe an toàn điện năng 220V, 24V, lực mở (Nm) theo yêu cầu

5. Động cơ điềuk hiển van gió Belimo loại On/Off điện áp 220V, 24V lực mở (Nm) theo yêu cầu

6. Động cơ điều khiển van gió Belimo loại tuyến tính, quay nhanh quay chậm theo yêu cầu của hệ thống.

Động cơ van gió BelimoCác mã động cơ điều khiển van gió Belimo trong các ứng dụng đống mở thông thường

Bạn có thể tìm thấy các loại động cơ điều khiển van gió Belimo dưới hàng trăm mã khác nhau, từ dạng động cơ điều khiển van gió có lực mở từ 2Nm tới 160Nm với đa dạng hàng trăm mã khác nhau sau. Đó là những loại động cơ đóng mở thông thường, điều khiển tuyến tính, có lò xo phản hồi, an toàn điện năng Fail-safe hiệu quả nhất của Belimo như dưới đây. Chúng tôi liệt kê các loại động cơ van gió thông thường của Belimo tại đây để giúp các bạn lựa chọn được dòng phù hợp nhất cho ứng dụng của mình.

- Động cơ van gió CM24-L, CM24-R, CM24-T-L, CM24-T-R (điều khiển On/Off); CM24-SR-L, CM24-SR-R (Điều khiển tuyến tính); thuộc dòng động cơ có lực mở nhỏ nhất 2Nm, điện áp 24V, giá sản phẩm tốt.

- Động cơ van gió CM230-L; CM230-R có lực mở thấp 2Nm, điện áp 100-240V, giá thành sản phẩm tốt.

- Động cơ điều khiển van gió chạy nhanh LMQ24A (điều khiển On/Off) và LMQ24A-SR (điều khiển tuyến tính), thời gian quay 2.5s, lực đóng mở 4Nm điều khiển On/Off hoặc điều khiển tuyến tính.

Động cơ van gió LM24A, LM24A-F, LM24A-TP, LM24A-S, LM24AP5 (điều khiển On/Off), LM24A-SR (điều khiển tuyến tính), động cơ có lực đóng mở 5Nm, điện áp 24V.

- Động cơ van gió LM230A, LM230A-F, LM230A-TP (Điều khiển On/Off); LM230A-S, LM230ASR (điều khiển tuyến tính), điện áp từ 100-240V, lực mở 5Nm. Trong dải sản phẩm có có phí phí tốt, thông dụng.

- Động cơ van gió NMQ24A (điều khiển On/Off), NMQ24A-SR (điều khiển tuyến tính) thời gian quay nhanh 4s lực mở 8Nm; NMD230A (điều khiển On/Off), lực mở8Nm, điện áp từ 100-240V, quay nhanh 20s. Giá thành sản phẩm tương đối so với loại quay chậm.

- Động cơ van gió NM24A, NM24A-TP, NM24A-S, NM24A-S-TP, NM24AP5 (điều khiển On/Off); NM24A-SR (điều khiển tuyến tính), điện áp 24V, lực mở 10Nm. Giá thành sản phẩm hợp lý.

- Động cơ van gió NM230A, NM230A-TP (điều khiển On/Off); NM230A-S sử dụng với công tắc hiển thị trạng thái; NM230ASR (điều khiển tuyến tính), có lưc mở 10Nm, điện áp 230V. Giá sản phẩm tầm trung.

- Động cơ van gió SMQ24A (điều khiển On/Off), SMQ24A-SR (điều khiển tuyến tính), lực mở 16Nm, thời gian chạy nhanh 7s, điện áp 24V, giá thành hơi cao so với dòng quay chậm.

- Động cơ van gió SMD230A, điện áp 100-240V, lực mở 16Nm, quay nhanh 20s. Giá thành hợp lý trong dòng quay nhanh.

- Động cơ van gió SM24A, SM24A-S (điều khiển On/Off); SM24A-SR (điều khiển tuyến tính), lực mở 20Nm, điện áp 24V, giá thành hợp lý.

- Động cơ van gió SM230A, SM230A-S (điều khiển On/Off); SM230ASR (điều khiển tuyến tính), lực mở 20Nm, điện áp 100-240V, giá thành tầm trung.

- Động cơ van gió GM24A (điều khiển On/Off, điện áp 24V); GM24A-SR (điều khiển tuyến tính, điện áp 24V); GM230A (điều khiển On/Off, điện áp 100-240V), dòng động cơ van gió có lực mở khỏe 40Nm, chi phí giá thành ở mức tương đối.

- Động cơ van gió lực mở rất khỏe PMCA-S2-T; PMCA-BAC-S2-T; PKCA-BAC-S2-T, lực mở lên tới 160Nm, điện áp 24V-240V, điều khiển On/Off và tuyến tính, đi kèm với công tắc hiển thị trạng thái. Giá thành sản phẩm cao, cho các ứng dụng chuyên dụng.

- Động cơ van gió TF24, TF24-3, TF24-S (điều khiển On/Off, điện áp 24V); TF24-SR (điều khiển tuyến tính, điện áp 24V); TF230, TF230-S (điều khiển On/Off, điện áp 100-240V), có lực mở 2.5Nm, ở mức giá hợp lý.

- Động cơ van gió LF24, LF24-S, LF24-3 (điều khiển On/Off) ; LF24-SR (điều khiển tuyến tính); LF120 US, LF120-S US (điều khiển On/Off, điện áp 120V); LF230, LF230-S (điều khiển On/Off, điện áp 230V. Dòng động cơ có lực mở 4Nm, với mức giá tầm trung, phổ biến.

- Động cơ van gió NFA, NFA-S2 (điện áp 24-240V); NF24A, NF24A-S2 (điều khiển On/Off, điện áp 24V); NF24A-SR (điều khiển tuyến tính) điện áp 24V. Động cơ dòng NF có lực mở 40Nm, mức giá tương đối hợp lý.

- Động cơ van gió SFA, SFA-S2 (điều khiển On/Off, điện áp 24-240V); và SF24A-SR (điều khiển tuyến tính, điện áp 24V); có lực mở 10Nm.

- Động cơ van gió EF24A-S2 (điều khiển On/Off), EF24A-SR (điều khiển tuyến tính)điện áp 24V; EF230A-S2 (điều khiển On/Off, điện áp 230V). Lục mở 30Nm, dòng này chi phí cao. Cho ứng dụng chuyên dụng.

SamyangCác mã động cơ điều khiển van gió Belimo loại chặn lửa hút khói

Belimo nổi tiếng với các dòng động cơ điều khiển van gió loại chặn lửa hút khói, với đầy đủ các chủng loại, với hàng trăm loại mã động cơ điều khiển van gió loại chặn lửa hút khói khác nhau mà khó có một nhà sản xuất nào trên thế giới có thể so sánh với Belimo. Belimo là nhà nghiên cứu và phát triển thực sự, cho ra những sản phẩm động cơ cho van chặn lửa hút khói tiên tiến, và hiệu quả nhất trên thị trường HVAC thế giới hiện nay. Bạn có thể tra cứ các mã sản phẩm động cơ cho van chặn lửa hút khói của Belimo cùng phụ kiện như dưới đây:

1. Dòng động cơ van gió chặn lửa hút khói mã hiệu BF

- Động cơ van gió BFL24; BFL24-ST; BFL24-T; BFL24-T-ST với lực mở 4/3Nm điện áp 24V đóng mở On/Off thời gian quay 60s/20s, có cảm biến nhiệt độ, giá tốt.

- Động cơ van gió BFL24-SR; BFL24-SR-T (tuyến tính); BFL230; BFL230-T (điều khiển On/Off) có lực mở 4/3Nm điện áp 230V thời gian quay 60s/20s giá tốt, cao hơn loại điện áp 24V một chút. Có cảm biến nhiệt độ.

Giới thiệu tổng quan về dòng động cơ van chặn lửa kiểm soát khói BFL, BFN và BF Belimo

- Động cơ van gió BFN24; BFN24-ST; BFN24-T; BFN24-T-ST điều khiển On/Off, điện áp 24V, lực đóng mở 9/7Nm, thời gian quay 60s/20s. Có cảm biến nhiệt độ, mức giá hợp lý.

- Động cơ van gió BFN24-SR; BFN24-SR-T (điều khiển tuyến tính) điện áp 24V; BFN230; BFN230-T (điều khiển On/Off) điện áp 230V điều khiển On/Off thời gian đóng mở 60s/20s với mức giá hợp lý.

- Động cơ van gió BFG24; BFG24-TN-ST điện áp 24V giáo tốt; BFG230; BFG230-TN điện áp 230V giá cao hơn loại 24V, có cảm biến nhiệt độ, thời gian đóng mở 140s/20s, lực đóng mở 11/8.5Nm, điều khiển On/Off, do lực đóng mở  khỏe hơn nên chi phí cao hơn.

- Động cơ van gió BF24; BF24-ST (đóng mở On/Off), thời gian đóng mở 140s/16s; BF24-SR; BF24-SR-TN (điều khiển tuyến tính), thời gian đóng mở 150s/16s; BF24-TN; BF24-TN-ST (điều khiển On/Off), thời gian đóng mở 120s/16s. Tất cả dòng động cơ này có lực đóng mở 18/12Nm, điện áp 24V, thuộc dòng sản phẩm có chi phí cao.

- Động cơ van gió BF24-C232 thời gian đóng mở 60s/30s. Loại động cơ này thuộc nhóm có lực đóng mở  khỏe 20/20Nm, điều khiển On/Off, có cảm biến nhiệt và thuộc nhóm chi phí tầm cao hơn.

- Động BF230 thơi gian đóng mở 140s/16s; BF230-TN và BF230-TN/500 thời gian đóng mở 120s/16s. Dòng động cơ này điện áp 230V, lực đóng mở là 18/12Nm có cảm biến nhiệt.

- Động cơ BF230-C134 và BF230-C232 là dải động cơ BF chặn lửa hút khói có lực đóng mở khỏe 20/20Nm thời gian đóng mở tương đối 60s/30s và có cảm biến. Đây là dòng sản phẩm động cơ van gió có chi phí cao, áp dụng cho các ứng dụng yêu cầu lực mở lớn, thời gian đóng mở tương đối nhanh. 

2. Dòng động cơ van gió chặn lửa hút khói mã hiệu US

- Động cơ van gió FSTF24 US; FSTF24-S US (điện áp 24V); FSTF120 US; FSTF120-S US (điện áp 120V); FSTF230 US; FSTF230-S US (điện áp 230V) thuộc loại động cơ chặn lửa hút khói có lực mở nhỏ 2Nm, điều khiển On/Off, thời gian đóng mở 75s/25s có giá thành sản phẩm tốt. Xuất xứ sản phẩm USA.

- Động cơ van gió FSLF24 US; FSLF24-S US (điện áp 24V); FSLF120 US; FSLF120-S US (điện áp 120V); FSLF230 US; FSLF230-S US (điện áp 230V), lực đóng mở  3.5Nm, dạng điều khiển On/Off thời gian quay nhanh 15s/15s, mức giá hợp lý, tốt. Xuất xứ sản phẩm USA.

- Động cơ van gió FSNF24 US; FSNF24-S US (điện áp 24V); FSNF120 US; FSNF120-S US (điện áp 120V); FSNF230 US; FSNF230-S US (điện áp 230V), là dòng động cơ có lực đóng mở 8Nm, thời gian quay nhanh 15s/15s

- Động cơ van gió FSAF24A; FSAF24A-S (điện áp 24V); FSAF120A; FSAF120A-S (điện áp 230V); FSAF230A; FSAF230A-S (điện áp 230V), là dòng động cơ có lực đóng mở khỏe 20Nm, đóng mở điều khiển On/Off, thời gian đóng mở hành trình 25s/15s. 

- Động cơ van gió FSAFB24-SR; FSAFB24-SR-S điện áp 24V, điều khiển tuyến tính có lò xo phản hồi, lực đóng mở khỏe 20Nm, hành trình đóng mở 75s/20s

3. Dòng động cơ hút khói chuyên dụng

- Động cơ van gió BLE24; BLE24-ST; BLE230 điện áp lần lượt 24V và 230V, dòng động cơ hút khói, lực mở 15Nm, không có lò xo phản hồi chi giá thành tầm trung.

- Động cơ hút khói BE24; BE24-ST; BE230 điện áp 24V và 230V, lực mở khỏe 40Nm, không có lò xo phản hồi, hành trình quay tầm trung  60s. Giá thành thuộc tầm tương đối so với các nhóm động cơ chặn lửa hút khói.

+ Nhóm phụ kiện cho động cơ chặn lửa hút khói

BAT72; BAE165 US; ZBAE72; ZBAE72/9; ZBAE95; ZBAE95/9; ZBAT72; ZK-BF

Hãy xem chuyên viên kỹ thuật của PGTECH hướng dẫn lắp đặt  BAE165 US với động cơ điều khiển van gió qua Video sau:

Chuyên viên kỹ thuật của PGTECH hướng dẫn lắp đặt BAE165 US

Để lựa chọn được động cơ van gió Belimo đúng chủng loại, đúng thiết kế, phù hợp với chi phí và thiết kế hệ thống tổng thể, hãy liên hệ với PGTECH để được tư vấn cụ thể hơn về thiết bị điều khiển cửa gió Belimo.

Copyright © - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam

Ban Biên Tập Tin Tức: PGTECH

                                               Biên Tập Viên: Kỹ Sư Tuấn Quang

PGTECH CO., LTD

VPGDTầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986/0962 160 126

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn  

Website: www.pgtech.com.vn

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội