Hotline: 0962875986 Email: sales@pgtech.com.vn
VietNammese English

Belimo thương hiệu Van Điều Khiển hàng đầu thế giới

Lượt xem: 22578 views | 14/08/2016 1:24:04 SA

Tổng quan về Van Belimo - PGTech nhà phân phối chính thức của Belimo tại Việt Nam (BELIMO Việt Nam)

PGTech là Đại Diện Belimo tại Việt Nam phân phối các sản phẩm Van Belimo điều khiển điện, Động cơ điều khiển van gió BelimoCảm biến Belimo và một số giải pháp hệ HVAC và công nghiệp, phân phối trực tiếp cho các nhà thầu cơ điện, các đại lý Belimo bán và kinh doanh sản phẩm Belimo trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và phân phối tới các dự án tại nhiều nước trong khu vực. Cho tới nay, thương hiệu Van Belimo và Động cơ van gió Belimo đã trở thành hết sức quen thuộc với các nhà thầu cơ điện, các chủ đầu tư, các nhà tư vấn giám sát và các đơn vị thiết kế hệ thống cơ điện M&E trên toàn lãnh thổ Việt Nam bởi những đặc tính ưu việt, giá thành sản phẩm, dịch vụ bảo hành của Belimo cũng như sự hỗ trợ kỹ thuật và chất lượng dịch vụ của PGTech - Nhà Phân Phối Đại diện chính thức của Belimo Thụy Sỹ tại Việt Nam.

PGTECH hân hạnh tổ chức tiệc chúc mừng Belimo cán mốc 100 triệu chiếc động cơ, đầu năm 2020

 Belimo được thành lập vào ngày 01 tháng bảy 1975 tại Thụy Sĩ và hiện đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ. Belimo đã phát triển từ một công  ty nhỏ trải qua nhiều thập kỷ phát triển dần triển thành một công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất các loại Van điều khiển, thiết bị cảm biến Belimo và Động cơ điều khiển van gió cho ngành công nghiệp HVAC với các chi nhánh Công ty trên trên toàn thế giới. Trong suốt hơn 40 năm qua, Belimo đã phát triển và thành công cùng với quá trình lịch phát triển sử lâu dài, đạt được sự thành công với thương hiệu được khẳng định đẳng cấp trên toàn thế giới và sản phẩm của Belimo luôn được đánh giá cao và khẳng được vị trí tin cậy với khách hàng của Belimo và những cư dân được hưởng lợi như người sự dụng cuối cùng sản phẩm của Belimo.

Chuyên viên kỹ thuật của PGTech giới thiệu động cơ điều khiển van gió loại chặn lửa hút khói của Belimo

Quả thực là như vậy, thực tế đã chứng minh thương hiệu của Belimo luôn đồng nghĩa với sản phẩm chất chất lượng cao, thời gian giao hàng ngắn, và luôn coi trọng vào sáng kiến công nghệ.

Van điều khiển Belimo

Nguồn lao động có tay nghề đang sản xuất và lắp ráp sản phẩm Belimo

Để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và và phát triển cùng tập đoàn Belimo, Belimo Châu Á Thái Bình Dương phấn đấu để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho van điều khiển, động cơ điều khiển cho van, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng hệ thống sưởi, thông gió và trong các lĩnh vực điều hòa không khí.

Belimo ở châu Á Thái Bình Dương sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả hơn bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng  Quốc tế và theo quy chuẩn chất lượng toàn cầu của Tập đoàn, đồng  thời cho phép Belimo cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp được tối ưu nhất trong ngành công nghiệp HVAC để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Van điều khiển Belimo Thụy Sỹ, Trụ sở chính tại Thụy Sỹ

Trụ sở chính của Belimo tại Thụy Sỹ

Tình hình kinh doanh của Belimo nửa đầu năm 2019

Báo cáo được xuất bản bởi Belimo vào tháng 8 năm 2019, tại Hinwil Thụy Sỹ, Belimo đã công bố kết  quả kinh doanh nửa đầu năm 2019, tăng trưởng và phát triển tốt, với doanh số bán hàng đạt 355,229 triệu CHF Thụy Sỹ. Lợi nhuật trước thuế (EBIT) nửa đầu năm đạt 64.971 triệu CHF.

Khu Vực Châu Âu, doanh số bán hàng của Belimo tăng 4%. Phần giải pháp sử dụng sản phẩm van năng lượng không phụ thuộc vào áp suất Belimo Engergy Valve tăng trưởng khá, còn doanh số cho sản phẩm động cơ điều khiển cho van gió loại chặn lửa hút khói tăng trưởng mạnh.

Khu vực Châu Mỹ, doanh số bán hàng tăng trưởng 17%. Sự thành công của khu vưc này đến từ các sản phẩm van ứng dựng cho hệ khí, hệ van nước, giải  pháp sản phẩm van không phụ thuộc vào áp suất, van bướm, van điều khiển có đặc tính và các sản phẩm động cơ điều khiển (động cơ điều chỉnh) loại chặn lửa hút khói.

Khu vực Châu Á, doanh số kinh doanh ở khu vực Châu Á tăng trưởng tốt, tăng 9% đến mạnh từ các nước như Ấn Độ, Trung Quốc và Khu vực Đông Nam Á.

Chuyên viên kỹ thuật của PGTech trình bày van cầu điều khiển điện của Belimo Thụy Sỹ

Doanh số chính cho khu vực này đến từ các sản phẩm van điều khiển ứng dụng cho hệ nước, đặc biệt là những giải  pháp không  phụ thuộc vào áp suất và các loại van bướm điều khiển điện. Bên cạnh đó những dòng van cầu điều khiển điện, van bi điều khiển điện là những dòng van điều khiển thế mạnh, có nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng, đóng mở hiệu suất cao cũng được các thị trường toàn cầu ưa chuộng sử dụng cho các công trình quan trọng ở nhiều nước trên thế giới.

Van Belimo Thụy Sỹ, Van bướm Belimo, Van bi Belimo, Van Cầu Belimo, Cảm Biến BelimoPGTech vinh dự được trở thành Nhà phân phối đại diện cho các sản phẩm thương hiệu Belimo cho khách hàng của PGTech và chúng  tôi cam kết sẽ tiếp tục để mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Bảng doanh thu thuần theo khu vực của Belimo nửa đầu 2019

in CHF 1,000  (Franc Thụy Sỹ)
Nửa đầu năm 2019 Doanh thu khu vực Nửa đầu năm 2018 Doanh thu khu vưc
Khu Vực Châu Âu   170,251   48%     164,315   51%
Khu Vực Châu Mỹ   142,153   40%     121,507   37%
Châu Á Thái Bình Dương   42,826   12%     39,281   12%
Toàn Tập Đoàn   355,229   100%     325,103   100%

 

 Doanh thu thuần theo ứng dụng nửa đầu năm 2019 của Belimo

in CHF 1,000 (Franc Thụy Sỹ)
Nửa đầu năm 2019 Phần trăm doanh số  Nửa đầu năm 2018 Phần trăm doanh số 
Doanh Thu Từ Hệ Khí (Air)   197,118   55%     188,062   58%
Doanh Thu Từ Hệ Nước   158,111   45%     137,041   42%
Tổng Doanh Thu   355,229   100%     325,103   100%
 

*Source: Theo số liệu Báo cáo của Belimo nửa đầu năm 2019 tại Belimo.com

Theo báo cáo tài chính mới nhất của Belimo, tổng doanh thu của tập đoàn năm 2019 là 692.7 triệu Franc Thụy Sỹ, tương đương 730 triệu USD, so với 676 USD doanh thu năm 2018, tăng 7.8%. Belimo đã sắp cán mốc công ty Tỷ USD để trở thành tập đoàn lớn về công nghệ tự động hóa trong giới cung sản xuất thiết bị hệ HVAC.

Belimo luôn nghiên cứu những  giải pháp Van điều khiển tự động tiên tiến ứng dụng công nghệ cao để cho ra những sản phẩm mà  thị trường thế giới mong đợi. Belimo luôn tập trung nghiên cứu các giải pháp van điều khiển điện, van điều khiển bằng động cơ điện thế hệ tiên tiến tiết  kiệm điện năng, chống rò gỉ cao, đóng khít, điều khiển thông minh tích hợp hệ điều khiển BMS qua các ứng dụng di động cũng như máy tính kết nối qua hệ thống phần mềm tích hợp. Động cơ thế hệ mới của Belimo cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn, hiệu quả tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà và nhà máy sản xuất và là lựa chọn hữu hiệu cho việc sử dụng năng lượng của tương lai. Hãy tham khảo  Video sau để hiểu thêm công nghệ Van Belimo.

Bên cạnh dòng van điều khiển hàng đầu thế giới, Belimo còn cung cấp tất cả các giải pháp tiên tiến công nghệ cao cho dòng sản phẩm hệ khí - Động cơ điều khiển van gió thương hiệu Belimo Thụy Sỹ gồm động cơ điều khiển van gió loại có lò xo phản hồi (Spring return), động cơ điện van gió loại không có lò xo phản hồi (Non-spring return), động cơ điện cửa gió loại an toàn điện năng (Fail safe) có chức năng tự đóng hoặc mở hoàn toàn khi có sự cố mất điện.

Động cơ điều khiển van gió

Phương thức phân phối sản phẩm của Belimo được thực hiện bới PGTech

PGTech đã thiết lập được một kênh phân phối hiệu quả với Belimo để sản phẩm được đặt hàng, được giao cho khách hàng luôn được thuận lợi nhất về mặt thời gian và chi phí.  Cụ thể, PGTech đã phối hợp với Belimo để lập kế hoạch cho sản phẩm  của Belimo được ship từ tổng kho Hồng Kông cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương, còn nếu mà trường hợp hàng không có tại kho Hồng Kông, để đảm bảo tiến độ giao hàng PGTech sẽ làm việc với Belimo tại Thụy Sỹ, Mỹ, Pháp...để yêu cầu hỗ trợ, giúp khách hàng đặt được hàng về Việt Nam nhanh nhất từ các trung tâm phân phối khác để đáp ứng tiến độ của Dự án.

Van điều khiển Belimo Thụy Sỹ - PGTech nhà phân phối van Belimo tại Việt Nam

PGTech nhà phân phối chính thức van điều khiển Belimo tại Việt Nam

Chính nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu của PGTech cùng với được sự hỗ trợ của nhà sản xuất mà các dự án PGTech tham gia đều được tiến hành một cách khoa học, chuyên nghiệp, và tạo đươc uy tín với khách hàng của mình. Sản phẩm của Belimo được nhập qua PGTech luôn có xuất xứ và chứng nhận CO, CQ của sản phẩm đầy đủ, đóng gói nhãn mác rõ ràng khoa học. Hiện nay các dòng sản phẩm chủ lực được PGTech phân phối đó là Van điều khiển điện/ Van điện từ Belimo, cảm biến Belimo (Cảm biến nhiệt độ Belimo, Cảm biến áp suất Belimo, Cảm biến lưu lượng Belimo, Cảm biến chất lượng không khí Belimo, Cảm biến độ ẩm Belimo...), Động cơ điện cho van gió và một số sản phẩm khác cho hệ HVAC. Các sản phẩm chủ lực được PGTech phân phối dòng Van Belimo gồm: Van bi điện Belimo, Van bướm điện Belimo, Van cầu điện Belimo, Van cân bằng kết hợp van điều khiển điện Belimo, Van năng lượng Belimo, Cảm biến Belimo, Đồng hồ đo lưu lượng Belimo, Đồng hồ đo công suất lạnh Belimo, Van điện từ Belimo đều có xuất xứ Châu Âu gồm Thụy Sỹ, Đức, Mỹ...

Trung  tâm phân phối & Logistics của Belimo Thụy Sỹ

Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các dải sản phẩm của Belimo - Các loại Van điều khiển, Động cơ điều khiển cho van, thiết bị cảm biến, bộ điều khiển, van cân bằng thương hiệu Belimo (Van bi Belimo, Van bướm Belimo, Van cầu Belimo, Van năng lượng Belimo, Van FCU Belimo). PGTech đại diện Belimo Thụy Sỹ, thay mặt Belimo Việt Nam phân phối cung cấp tư vấn các giải pháp van Belimo, Cảm biến Belimo và Đồng hồ đo lưu lượng Belimo cho thị trường Việt Nam.

                 Copyright@ - Bản quyền bài viết thuộc về PGTech Việt Nam  

Kỹ Sư: Mạnh Thắng

                                                                                                                                            Ban Biên Tập Tin Tức: PGTech

PGTECH CO., LTD

 Địa Chỉ: PGTech Co., Ltd số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ,  Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986

Fax: 024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn      sales@pgtech.com.vn 

Website: www.pgtech.com.vn

Dự án tiêu biểu

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha...

Một dự án mang biểu tượng của Nha...

Dự Án Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Đại Dự Án Condotel
Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình...

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tọa...

Dự Án Chung Cư Lovera Vista Bình Chánh, Khang Điền TP HCM
Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công...

PGTech là nhà phân phối được lựa chọn để...

Dự Án Cải Tạo Tòa Nhà Trụ Sở Bộ Công An Tại TP Hà Nội
Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky...

Từ những dấu ấn của PGTech thực hiện phân...

Dự Án Khu Độ Thị Aquabay Sky Residences Hưng Yên
Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa

PGTech phân phối các loại Van công nghiệp...

Dự Án Alma Resort Cam Ranh, Khánh Hòa
Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú...

Sonasea Phú Quốc nằm tại Bãi Trường –...

Dự Án Sonasea Condotel & Biệt Thự Phú Quốc, Đảo Ngọc Phú Quốc
Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam...

Với tổng vốn đầu tư 64 triệu đô-la Mỹ,...

Dự Án Nhà Máy Best Pacific Việt Nam Tại Hải Dương
Dự án cung cấp Van điều khiển điện...

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam...

Dự án cung cấp Van điều khiển điện cho Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia
Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3...

Sau Sun Grand City Ancora Residence xây...

Dự Án Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên Hà Nội