Thương hiệu

PGTECH đại diện các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về các giải pháp cơ điện chuyên sâu, chủ yếu từ các nền kinh tế phát triển EU/G7 như TOZEN (Nhật Bản), Belimo (Thụy Sỹ), Flamco (Hà Lan), Ecotherm (Áo), Inta (Anh Quốc), Techneau (Pháp), Comap (Pháp), PA (Đức), MSA (Cộng Hòa Séc), Onicon (Mỹ), Fesco/Paratech (Hàn Quốc), CIDONG (Hàn Quốc). Tất cả tạo nên một giải pháp đồng bộ, hoàn chỉnh và ưu việt nhất cho hệ HVAC, Cấp thoát nước, Hơi, Khí, Dầu khí...

Thương hiệu ToZen

Thương hiệu ToZen

Tự hào là nhà tư vấn và cung cấp các sản phẩm và giải pháp đa dạng cho các hệ thống HVAC...

Xem sản phẩm
Thương hiệu INTA

Thương hiệu INTA

Là thương hiệu van tuần hoàn nhiệt cho hệ nước nóng trung tâm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay, với hàng ngàn chiếc được bán ra mỗi tháng, chúng tôi vinh dự là nhà phân phối giải pháp van tuần hoàn nhiệt độ lớn nhất Việt Nam, mang giải pháp của hãng INTA Anh Quốc tới thị trường.

Xem sản phẩm
Thương hiệu Flamco

Thương hiệu Flamco

Flamco đã phát triển một mạng lưới và liên hệ trong ngành, sớm trở nên nổi tiếng thế giới với các sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem sản phẩm
Thương hiệu Belimo

Thương hiệu Belimo

PGTECH là nhà phân phối ủy nhiệm của Belimo để tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm cho thị trường cơ điện hệ HVAC. Hàng năm chúng tôi cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm các loại của Belimo tới hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Xem sản phẩm
Thương hiệu ECOTHERM

Thương hiệu ECOTHERM

Ecotherm là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp tổng thể giải pháp hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi nước và năng lượng mặt trời bằng công nghệ truyền nhiệt hiện đại, chất lượng cao cấp, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất nhờ những sáng chế độc quyền của mình.

Xem sản phẩm
Thương hiệu Techneau

Thương hiệu Techneau

Hiện nay, hãng Techneau Pháp đang xây dựng kế hoạch phát triển thị trường Việt Nam thông qua kênh phân phối các dòng thiết bị tách mỡ bếp ăn, tách dầu thải sàn, tách cặn tách bẩn nước mưa, trạm bơm chìm nước thải…

Xem sản phẩm
Thương hiệu COMAP

Thương hiệu COMAP

Kể từ năm 1921, Comap đã thúc đẩy việc quản lý nước và năng lượng thông minh thông qua các sản phẩm nhiệt và vệ sinh nhằm tăng cường sự thoải mái trong các tòa nhà.

Xem sản phẩm
Thương hiệu PA

Thương hiệu PA

PA (Đức/Slovakia) nhà sản xuất Đồng hồ đo nhiệt độ, Đồng hồ đo áp suất nổi tiếng thế giới, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thương hiệu Châu Âu đáp ứng tất cả các dải đo nhiệt độ áp suất cho các ngành công nghiệp khác nhau.

Xem sản phẩm
Thương hiệu MSA

Thương hiệu MSA

MSA, a.s. là công ty có lịch sử sản xuất van công nghiệp lâu đời từ năm 1885. Sở hữu năng lực thiết kế và phát triển, nền tảng công nghệ và sản xuất tốt của công ty cho phép đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng và do đó xếp hạng MSA, a.s. trong số các nhà sản xuất van công nghiệp hàng đầu thế giới. Được xếp vào tầm cỡ 3 nhà sản xuất van công nghiệp lớn nhất của thế giới.

Xem sản phẩm
Thương hiệu Onicon

Thương hiệu Onicon

Nhà sản xuất ONICON Incorporated, chuyên về các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng điện từ và kinh doanh năng lượng hydronic từ năm 1987, có trụ sở chính đặt tại Largo, FL, Mỹ.

Xem sản phẩm
Thương hiệu Paratech/Fesco

Thương hiệu Paratech/Fesco

Paratech/Fesco là nhà sản xuất thiết bị PCCC lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc và có tầm ảnh hưởng trên thị trường Châu Á nó riêng và Quốc tế nói chung.

Xem sản phẩm
Thương hiệu Cidong

Thương hiệu Cidong

CIDONG Instrument Co., Ltd là công ty nổi tiếng thế giới về các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng, được thành lập năm 1985, xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem sản phẩm
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng