Tầm nhìn sứ mệnh

Kể từ khi tham gia vào lĩnh vực cung cấp giải pháp cho ngành xây dựng cơ điện tại thị trường Việt Nam, Ban lãnh đạo của PGTECH đã trăn trở, tìm tòi công nghệ và giải pháp chuyên sâu để làm sao có thể mang được những  giải pháp ưu việt nhất, hiệu quả nhất, đóng góp vào quá trình hiện đại hóa các công trình xây dựng gồm có các tòa nhà, bệnh viện, trường học, sân bay, bến cảng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng (resort), tòa nhà khối hành chính công, nhà máy, xí nghiệp…

Sứ mệnh của PGTECH là mang lại giá trị và lợi ích cốt lõi cho xã hội, cùng chung tay để làm xã hội văn minh hơn, tốt đẹp hơn, an toàn hơn. Đó chính là phương châm phát triển của chúng tôi. Những nỗ lực của chúng tôi được thể hiện bằng việc tham gia vào hàng ngàn dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Những tòa nhà lớn, những công trình trọng điểm Quốc gia có sử dụng các giải pháp của PGTECH – những giải pháp hàng đầu thế giới về tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải CO2, an toàn cho hệ thống PCCC và an toàn hơn cho cuộc sống của cộng đồng dân cư.

Mỗi một công trình xây dựng trên khắp mọi miền Quê hương đất nước có sử dụng những giải pháp cơ điện ưu việt mà chúng tôi cung cấp, với phương châm tạo ra một tòa nhà thông tin hơn, an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng hơn là đã góp phần vào cải thiện môi trường sống, làm tốt đẹp hơn cho cộng đồng dân cư nói riêng và toàn xã hội nói chung. Đó làm niềm vui, niềm tự hào cao cả mà Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên PGTECH đã đóng góp chút công sức vào công cuộc kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Để các công trình ngày một hoàn thiện, hiện đại hơn, sánh cùng các công trình lớn trên thế giới. Với mục tiêu này, mà chúng tôi không ngừng tìm tòi học hỏi, nghiên cứu chuyên sâu để đưa các giải pháp công nghệ mới nhất, ưu việt nhất từ các nền văn minh của thế giới tới hệ thống cơ điện của các tòa nhà trên dải đất hình chữ S này. 

Chúng tôi tiếp tục con đường chinh phục những  mục tiêu phía trước; ngày một hoàn thiện hơn về năng lực chuyên môn, mang được nhiều hơn những giải pháp công nghệ cao của thế giới văn minh và hiện đại tới với các công trình xây dựng trên khắp cả nước. Mục tiêu này, cũng chính là sứ mệnh cao cả của Ban lãnh đạo công ty, của toàn thể nhân viên công ty, và được đóng góp bởi những khách hàng, đối tác đã đang và sẽ đồng hành với PGTECH.

Có thể nói, rất nhiều, rất nhiều công trình lớn của Quốc gia đều đã sử dụng các giải pháp của PGTECH như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Trụ sở Bộ Công An, Tòa nhà Kho bạc Nhà nước, Hệ thống nhà Ga đường sắt trên cao, Nhà Ga hàng không Nội Bài, Kho bạc Nhà nước, Trung tâm Dữ liệu Viettel, Tòa nhà Trụ Sở Viettel, Tòa nhà Thành Ủy Hà Nội, hàng loạt các Bệnh viện tuyến Trung Ương, tuyến tỉnh và các sở Ban ngành, tới các tập đoàn tư nhân lớn như BRG, Sungroup, Geleximco Group, T&T Group, CEO Group, Hòa Phát Group, Viettel Group, Alphanam Group, BIM Group...đã sử dụng đa dạng các giải pháp của PGTECH. Chúng tôi vinh dự để được tin tưởng giao cho các dự án quan trọng từ các Ban Ngành, tập đoàn uy tín để không ngừng mang lại các giá trị cho mỗi công trình. Đó cũng là phần đóng góp vào giá trị tốt đẹp cho xã hội của PGTECH và đó là sứ mệnh cao cả của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên PGTECH.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã ủng hội PGTECH, và chúng tôi mong muốn một điều rằng, chúng ta cùng nhau mang một sứ mệnh tốt đẹp cho những công trình xây dựng, để xã hội chúng ta tốt đẹp hơn, an toàn hơn và văn minh hiện đại hơn!

Kính chào thân ái.

Thay mặt BLĐ Công ty.

Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng