Lịch sử hình thành

Tiền thân từ công ty PROLAND TOUR, được thành lập từ năm 2008, Ban lãnh đạo công ty đã có định hướng cùng phát triển ngành du lịch nước nhà, bằng việc tổ chức các chuyến tour du lịch cho du khách nước ngoài tới thăm Việt Nam và các nước Mekong: Lào, Myanmar và Thái Lan. Quá trình tiếp xúc với ngành công nghiệp du lịch, Ban lãnh đạo công ty đã thấy rằng, những khách sạn hạng sang tại Việt Nam vẫn còn thiếu và chưa đủ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của du khách Quốc tế.

Khi làm việc với các đối tác du lịch, các tập đoàn khách sạn, Ban lãnh đạo công ty đã thấy rằng có rất nhiều đồ nội thất và hệ thống máy móc, cơ điện cần được hiện đại hóa để theo kịp với xu hướng phát triển của thế giới. Sau đó, Ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu về các giải pháp công nghệ của tòa nhà, để tìm hiểu công nghệ của các nước tiến tiến từ EU/G7.

Sau thời gian nghiên cứu và nhận thấy rằng, thị trường cơ điện hiện đại có nhiều những  giải pháp độc đáo và ưu việt, cần có đội ngũ đam mê công nghệ để mang những giải pháp công nghệ này về với các công trình xây dựng tại Việt Nam. Chính là vào thời điểm 2016, Ban lãnh đạo công ty đã chuyển hẳn sang lĩnh vực giải pháp công nghệ cơ điện (M&E) và chính là thời điểm PGTECH ra đời, bước tiếp quá trình pháp triển cơ sở lưu trú, hạ tầng du lịch của nước nhà như những hoài bão còn dang dở từ 2008.

Một loạt các thương hiệu về thiết bị cơ điện, giải pháp cơ điện chuyên sâu được Ban lãnh đạo PGTECH đàm phán với các hãng tên tuổi hàng đầu thế giới để đưa về Việt Nam và PGTECH trở thành nhà phân phối đại diện ủy quyền của các thương hiệu như: TOZEN (Nhật Bản), Belimo (Thụy Sỹ), Flamco (Hà Lan), PA (Đức), Ecotherm (Áo), MSA (Cộng Hòa Séc), Techneau (Pháp), Fesco/Paratech (Hàn Quốc), CIDONG (Hàn Quốc), Onicon (Mỹ), Inta (Anh Quốc), COMAP (Pháp)…

Cho tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp giải pháp và thiết bị cơ điện hàng đầu Việt Nam, với đa dạng các giải pháp cho hệ HVAC, Cấp thoát nước, PCCC, Hơi, Khí và một số ứng dụng hóa chất.

Đặc biệt, năm 2023, là năm đánh dấu sự kiện Mr. Vojtěch Filip, chủ tịch Đảng cộng sản Séc (Czech), nguyên Phó Hạ Nghị Viện cộng Hòa Séc đã cùng Đại diện của Đại sứ Quán Séc tới làm việc và hợp tác với PGTECH để đưa dòng van công nghiệp nặng cho lĩnh vực dầu khí, khí gas, khí NLG, điện khí NLG và điện hạt nhân tới thị trường Việt Nam, góp phần vào quá trình ổn định và hiện đại hóa an ninh năng lượng Nước nhà. Đó là niềm vinh dự lớn lao của PGTECH.

Năm 2023, cũng là năm PGTECH làm việc với các nhà tư vấn cơ điện, các chủ đầu tư để đưa các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho hệ nước nóng trung tâm và hệ hơi chuyên sâu của các tòa nhà, nhà máy bằng công nghệ truyền nhiệt độc đáo và hiệu quả cao của thương hiệu Ecotherm (Áo) hàng đầu thế giới, và đẩy mạnh phát triển xử lý ô nhiễm nguồn nước như lọc tách dầu thải, lọc tách mỡ tách bùn bếp ăn và tách ô nhiễm nước mưa của thương hiệu Techneau (Pháp).

Chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn về giải pháp, năng lực tư vấn và phân phối sản phẩm và thiết bị cơ điện. Và PGTECH đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp giải pháp thiết bị cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, và mở rộng  phân phối ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Với năng lực kho lớn, lượng hàng lưu kho từ 500-600m3 hàng, luôn giữ mức 4-5 triệu USD giá trị, cùng với các giải pháp công nghệ chuyên sâu thiết kế theo yêu cầu của dự án, đã tạo nên vị trí vững chắc số 1 của nhà phân phối thiết bị và cung cấp giải pháp cơ điện trên thị trường.

Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, để chúng tôi tiếp tục viết tiếp những dáu mốc lịch sử phát triển của PGTECH trong những giai đoạn tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác

Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng