Giải pháp chìa khoá trao tay hệ Nước Nóng Trung Tâm của Ecotherm (Áo)

26/03/2024

Lượt xem: 306

Hệ thống nước nóng cho các tòa nhà như khách sạn, resort, bệnh viện, trường học, tòa nhà thương mại, công ty, nhà máy…là vô cùng quan trọng. Chủ yếu tới từ nhu cầu nước nóng sinh hoạt mà các hệ thống nước nóng được thiết kế ra đủ cho số lượng người sử dụng. Tuy nhiên, để tính toán đủ nước nóng, và có một hệ thống trọn vẹn, hoàn thiện và tiết kiệm năng lượng lại không phải là việc dễ dàng. Chúng tôi, là đại diện của Ecotherm Áo, cung cấp giải pháp nước nóng “chìa khóa trao tay” với công nghệ truyền nhiệt tiến tiến hàng đầu thế giới từ Châu Âu.

Các giải pháp chìa khóa trao tay cho hệ nước nóng trung tâm của ECOTHERM là các hệ thống phần lớn được thiết kế để tiết kiệm không gian, mang tới tính hiệu quả và kinh tế, được thiết kế hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng. Năng lượng nhiệt để sản xuất nước nóng sinh hoạt, HVAC hoặc nhiệt xử lý được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ bơm nhiệt mới nhất hoặc nồi hơi hiện đại với hiệu quả cao và hệ thống đốt thải khí Nox thấp. Đối với hệ thống nước nóng sinh hoạt, ECOTHERM thậm chí đã tự phát triển và sản xuất các bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao bằng thép không gỉ đảm bảo sản lượng nước nóng vệ sinh tối ưu. Bảng điều khiển chính với công nghệ PLC mới nhất đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả cao cho tất cả các bộ phận trong phòng nồi hơi.

PGTECH là nhà đại diện uỷ quyền của Ecotherm (Áo) tại Việt Nam cung cấp giải pháp hệ nước nóng trung tâm chìa khoá trao tay
PGTECH là nhà đại diện uỷ quyền của Ecotherm (Áo) tại Việt Nam cung cấp giải pháp hệ nước nóng trung tâm chìa khoá trao tay

PGTECH, đại diện uỷ quyền của Ecotherm (Austria) tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp truyền nhiệt như bồn gia nhiệt nước nóng, bồn trữ nhiệt có áp suất, nồi hơi (nước, điện, dầu, khí gas) và giải pháp năng lượng mặt trời. Chúng tôi có thể cung cấp tổng thể giải pháp hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi với hệ thống truyền nhiệt hiện đại, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng nhất, với những sáng chế độc đáo chỉ có ở Ecotherm.

Đặc điểm:
• Giải pháp chuyên biệt thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng
• Tất cả các thành phần hoàn toàn đồng bộ với nhau
• Một đối tác cung cấp tất cả các giai đoạn của dự án (từ thiết kế đến hậu mãi)
• Thiết kế tiết kiệm không gian hiệu quả và kinh tế nhất
• Sản phẩm chất lượng cao tự sản xuất và từ nhà cung cấp được chứng nhận
• Có bảng điều khiển chính để điều khiển và giám sát tất cả các thành phần của hệ thống
• Nguồn cấp năng lượng sơ cấp từ khí, dầu hoặc bơm nhiệt

Giải pháp chìa khoá trao tay hệ nước nóng của Ecotherm có thể thiết kế riêng theo yêu cầu
Giải pháp chìa khoá trao tay hệ nước nóng của Ecotherm có thể thiết kế riêng theo yêu cầu

Giải pháp nước nóng mang tính riêng biệt
Dựa theo thông số kỹ thuật của dự án, các kỹ sư của ECOTHERM sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho giải pháp chìa khóa trao tay riêng lẻ của khách hàng. Tất cả các thành phần được phối hợp hoàn hảo với nhau. Điều này đảm bảo hiệu quả tối đa của hệ thống và do đó mang lại lợi tức đầu tư tối đa cho số tiền của từng khách hàng. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của ECOTHERM đã thiết kế các gói nồi hơi nước nóng thông minh trong danh mục này dựa trên kinh nghiệm hơn 15 năm tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. Theo 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Thiết kế & Tiền sản xuất
Hệ thống nước nóng trung tâm chìa khóa trao tay ECOTHERM rất phức tạp và riêng biệt. Một mặt, rất nhiều thành phần khác nhau phải được sử dụng. Tất cả các thành phần này cần được phối hợp tối ưu với nhau để đảm bảo chức năng và hiệu quả hoàn hảo ngay từ ngày đầu. Mặt khác, hệ thống hơi nước hoạt động với áp suất cao. Vì vậy, một sự cố có thể thực sự rất nguy hiểm đối với nhân viên vận hành hệ thống cũng như đối với toàn bộ tòa nhà. Do đó ECOTHERM cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hệ nước nóng hoàn chỉnh cho từng cá nhân. Các dịch vụ bao gồm từ thiết kế, trực quan hóa 3D, quản lý dự án, sản xuất vượt mức, tiền lắp ráp, nối dây và thử nghiệm cho đến vận chuyển, vận hành, giám sát và bảo trì. Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của ECOTHERM sẽ đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, tiết kiệm, đạt công suất mong muốn và sẽ đào tạo nhân viên của khách hàng cách giám sát và kiểm soát các thông số quan trọng nhất của hệ thống. Chất lượng cao cấp của sản phẩm và dịch vụ trong toàn bộ dự án là mức tối thiểu bạn nên yêu cầu cho hệ thống hơi nước riêng lẻ của mình.

Giai đoạn 2: Sản xuất
Các tấm vỏ thép không gỉ của bể chứa ECOTHERM và nhiều linh kiện thép không gỉ khác được cắt và hàn laser. Robot hàn được sử dụng đặc biệt cho thiết bị trao đổi bó ống. Trong quá trình sản xuất các bộ trao đổi nhiệt lớn, các ống đơn được kết nối bằng công cụ hàn có quỹ đạo tự động. Đây là một số ví dụ về phương pháp sản xuất hiện đại tại ECOTHERM, là sự đảm bảo cho chất lượng cao của thành phẩm cuối cùng.

Giai đoạn 3: Hậu sản xuất
Để sản xuất các sản phẩm ECOTHERM chủ yếu sử dụng chất liệu thép không gỉ chất lượng cao. Chất lượng của vật liệu là một trong những thông số quan trọng nhất đối với một sản phẩm cao cấp. Nhưng chất lượng cao còn đề cập đến chất lượng lập kế hoạch, chất lượng sản xuất và chất lượng quản lý dự án. Hệ thống quản lý chất lượng tự xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và việc đào tạo nhân viên liên tục nhằm đảm bảo chất lượng cao luôn được đồng nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ có trong hệ thống chìa khóa trao tay ECOTHERM
Các sản phẩm và dịch vụ có trong hệ thống chìa khóa trao tay ECOTHERM

Phạm vi dịch vụ:
Cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay riêng lẻ, ECOTHERM cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau, từ thiết kế, trực quan hóa 3D, quản lý dự án, sản xuất quá mức, lắp ráp trước, đi dây và thử nghiệm cho đến vận chuyển, vận hành, giám sát và bảo trì. Các kỹ sư ECOTHERM giàu kinh nghiệm đảm bảo hệ thống của bạn vận hành ổn định, tiết kiệm, đạt công suất mong muốn và đào tạo nhân viên của bạn cách giám sát và kiểm soát các thông số quan trọng nhất của hệ thống. Chất lượng cao cấp của sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong toàn bộ dự án là mức tối thiểu bạn nên yêu cầu cho hệ thống hơi nước riêng lẻ của mình.

ECOTHERM cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong toàn bộ dự án
ECOTHERM cung cấp các dịch vụ khác nhau với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong toàn bộ dự án

Ưu điểm vượt trội 
Giải pháp chìa khóa trao tay ECOTHERM cung cấp dịch vụ cao cấp và sản phẩm chất lượng cao với một số lợi ích:
• Tất cả các thành phần từ một nhà cung cấp – chỉ có một đối tác bảo hành
Theo thông số kỹ thuật của dự án, các kỹ sư của ECOTHERM chọn sản phẩm phù hợp cho giải pháp riêng của bạn. Tất cả các thành phần được phối hợp hoàn hảo với nhau. Điều này đảm bảo hiệu quả tối đa của hệ thống và do đó mang lại lợi tức đầu tư tối đa cho số tiền của bạn.
• Chất lượng cao cấp
Để sản xuất các sản phẩm ECOTHERM chủ yếu sử dụng thép không gỉ chất lượng cao. Chất lượng của vật liệu là một trong những thông số quan trọng nhất đối với một sản phẩm cao cấp. Nhưng chất lượng cao cấp của ECOTHERM còn đề cập đến chất lượng lập kế hoạch, chất lượng sản xuất và chất lượng trong quản lý dự án. Hệ thống quản lý chất lượng tự xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và việc đào tạo nhân viên liên tục đảm bảo chất lượng cao đồng nhất.
• Khả năng bảo trì từ xa
Khả năng bảo trì từ xa và trực quan hóa để kiểm tra hiệu quả chức năng và hiệu quả chi phí.
• Điều khiển từ xa qua PC

  • Tiện lợi
  • Có thể kết nối với BMS
  • Giao diện người dùng được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

• Nắm được những bí quyết
ECOTHERM là một công ty tư nhân có tầm nhìn rõ ràng. Mục tiêu là trở thành thương hiệu hàng đầu về hệ thống năng lượng mặt trời, nước nóng và hơi nước tại các “thị trường cốt lõi” được xác định. Hơn nữa, tồn tại một chiến lược rõ ràng làm thế nào tầm nhìn này sẽ trở thành hiện thực. Theo chiến lược này, ECOTHERM tập trung rất chính xác vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Nhân viên được đào tạo tại Học viện ECOTHERM, nơi xem xét các mục tiêu chiến lược chính trong vòng ba năm tới. Bí quyết này được tổ chức trong hệ thống quản lý kiến thức tự phát triển để đảm bảo rằng tất cả nhân viên ECOTHERM đều có cùng bí quyết. Ngoài ra, hơn một nửa số nhân viên tại trụ sở ECOTHERM ở Áo đã làm việc cho công ty được hơn 5 năm. Tất cả điều này dẫn đến các kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế hệ thống hơi nước riêng của bạn với hiệu suất cao, thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất tối đa cũng như khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm.

Các sản phẩm trong Giải pháp chìa khoá trao tay của Ecotherm đều được chứng nhận và đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu
Các sản phẩm trong Giải pháp chìa khoá trao tay của Ecotherm đều được chứng nhận và đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu

Cơ sở sản xuất được chứng nhận và phê duyệt
Hệ thống quản lý chất lượng của ECOTHERM dành cho việc sản xuất hệ thống nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình hàn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 3834-2, AD 2000 HP0, EN1090 và ÖNORM 7812. Nhân viên có trình độ và được chứng nhận (thợ đốc hàn, Kỹ sư hàn quốc tế, v.v.) và thợ hàn được chứng nhận TÜV là cơ sở cho chất lượng cao nhất trong sản xuất. Các bồn chứa dùng cho các ứng dụng công nghiệp có thể được thử nghiệm theo yêu cầu của TÜV. Phòng thử nghiệm nội bộ được chứng nhận SVGW. Toàn bộ quá trình sản xuất được vận hành theo hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001.
Kinh nghiệm
Nhờ hơn nghìn hệ thống lắp đặt Châu Âu, Trung Đông, Châu Á, Bắc Phi và Trung Mỹ trong thập kỷ qua, ECOTHERM đã trở thành một trong những công ty đi đầu về công nghệ và đổi mới trên thị trường về hệ thống nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời. Các nhân viên có thâm niên gắn bó với công ty và liên tục cập nhật kiến thức thông qua các khóa đào tạo và hội thảo tại Học viện ECOTHERM.

Các dự án tiêu biểu cho hệ thống nước nóng chìa khoá trao tay
Với 1000 dự án tham khảo từ Mexico đến Trung Quốc trong các tòa nhà quan trọng nhất trên toàn thế giới, ECOTHERM là một trong những thương hiệu hàng đầu về hệ thống nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời. Sự liên kết quốc tế của ECOTHERM với các chi nhánh tại Dubai, Kuwait, Mexico, Hungary, Ấn Độ và các đối tác tại hơn 20 quốc gia là cơ sở để chúng tôi luôn thực hiện dự án linh hoạt và hiệu quả đúng tiến độ.
• Khách sạn Grosvenor House – Dubai, Ả Rập Xê Út
Với hai tòa tháp 48 tầng mang tính biểu tượng, Grosvenor House là một địa danh sang trọng không đối thủ, được bổ sung bởi tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục của cả Vịnh Ả Rập và Bến du thuyền Dubai. Cả hai khách sạn đều có chiều cao 210 mét và được đặt theo tên của Grosvenor House ở London. Khách sạn đầu tiên trên Dubai Marina cung cấp 744 phòng, dãy phòng và căn hộ tinh tế cũng như 14 nhà hàng và 7 phòng họp - thiết lập các tiêu chuẩn mới về lòng hiếu khách. Việc xây dựng tòa nhà bắt đầu vào năm 2003 và được hoàn thành và chính thức khai trương vào năm 2005. Tòa tháp thứ hai được hoàn thành vào năm 2011 và có tổng không gian là 113.110 m2.

ECOTHERM cung cấp giải pháp hệ nước nóng chìa khoá trao tay cho Khách sạn 5 sao nổi tiếng Grosvenor House tại Dubai
ECOTHERM cung cấp giải pháp hệ nước nóng chìa khoá trao tay cho Khách sạn 5 sao nổi tiếng Grosvenor House tại Dubai

ECOTHERM lắp đặt tại Grosvenor House I (năm 2004)
4x Bồn gia nhiệt công suất cao EHRE - 750 kW 2.000 lít
2x Nồi hơi nước nóng với buồng đốt M3 1.900 kW
ECOTHERM lắp đặt cho Grosvenor House II (năm 2010)
2x Bồn gia nhiệt công suất cao EHRE - 1.000 kW 2.000 lít
2x Nồi hơi nước nóng với buồng đốt C2 1.200 kW
ECOTHERM lắp đặt cho Grosvenor House II (năm 2017)
Air Cooled Liquid Chiller 275 kW
2x Máy làm mát nước Water Cooler 275 kW & 170 kW
• Khách sạn Sheraton – Hong Kong
Khách sạn Sheraton nằm dọc theo Cảng Victoria ở Hồng Kông. Bao gồm 782 phòng nghỉ cũng như các spa, phòng tắm hơi và câu lạc bộ sức khỏe với những người hướng dẫn chuyên nghiệp. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều phòng khiêu vũ, không gian hội họp, nhà hàng, sảnh khách, quán cà phê và quán bar cũng như hồ bơi trên sân thượng nhìn ra Cảng Victoria.
Ecotherm đã thay thế toàn bộ hệ thống hơi nước và nước nóng trong quá trình khách sạn vận hành chỉ bằng việc thông qua cánh cửa 1,2 mét mà không làm gián đoạn việc cung cấp nước nóng và hơi nước cho phòng khách, nhà bếp và phòng giặt.

ECOTHERM cung cấp giải pháp hệ nước nóng chìa khoá trao tay cho Khách sạn 5 sao Sheraton tại Hồng Kông
ECOTHERM cung cấp giải pháp hệ nước nóng chìa khoá trao tay cho Khách sạn 5 sao Sheraton tại Hồng Kông

Hệ thống chìa khoá trao tay hệ nước nóng của ECOTHERM đã giúp tiết kiệm:

  • Giảm diện tích trữ nước nóng từ tổng số 150.000 lít xuống chỉ còn 8.000 lít
  • Tiết kiệm không gian xấp xỉ 200 m2
  • Tiết kiệm năng lượng xấp xỉ 25 %

ECOTHERM lắp đặt cho khách sạn Sheraton Hồng Kông vào năm 2008:
4x Hệ thống nước nóng điện 800 kW, 2,500 lít
2x Nồi hơi điện, mỗi loại 1,800 kg/h 10 bar
4x Heat Pumps 350 kW
Cùng tham khảo thêm các dự án chìa khoá trao tay của Ecotherm tại website: ecotherm.com

Ecotherm (Áo) là thương hiệu hàng đầu thế giới có lịch sử phát triển từ năm 1880, kế thừa và phát huy thế mạnh về lĩnh vực cơ khí chế tạo và giải pháp chuyên sâu, hàng ngàn công trình bệnh viện, khách sạn, trường học, nhà máy công nghiệp, và tòa nhà lớn trên thế giới đã được hưởng lợi từ những giải pháp ưu việt nhất của hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi của Ecotherm. PGTECH vinh dự được là đại uyển quyền của Ecotherm, mang những giá trị cốt lõi, giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới tới thị trường Việt Nam, để thị trường có thể hưởng lợi từ những giá trị công nghệ tốt đẹp này, “Made in Austria.”

Giải pháp khác

 
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng