Giải pháp chìa khoá trao tay hệ Hơi Nước của ECOTHERM Áo

26/03/2024

Lượt xem: 206

PGTCH đại diện Ecotherm (Áo) tại Việt Nam, cung cấp đa dạng giải pháp truyền nhiệt cho hệ thống hơi, hệ thống nước nóng, hệ năng lượng mặt trời. Trong bài viết này, chúng tôi muốn trình bày giải pháp tổng thể hệ thống hơi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh của Ecotherm để các bạn có thể nắm được, từ đó lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp cho dự án của đơn vị mình.

Tổng quan về giải pháp hơi nước Ecotherm
Chủ đề phức tạp của hệ thống máy móc hơi nước đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Là nhà cung cấp chìa khóa trao tay, ECOTHERM đang cung cấp toàn bộ hệ thống chức năng, được thiết kế tốt, hiệu quả và tiết kiệm không gian, bao gồm nồi hơi hiệu suất cao cùng hệ thống đốt thải khí NOx thấp, bồn chứa nước cấp và máy bơm xử lý nước, hệ thống quản lý nước ngưng, đầu phân phối hơi, phần ứng (armatures), đường ống, hệ thống dây điện và không thể thiếu bảng điều khiển chính với công nghệ PLC mới nhất đảm bảo hiệu quả cao và vận hành an toàn của tất cả các bộ phận trong phòng lò hơi nước, hơi nóng, hơi trung tâm, hơi sạch cho bênh viện, khách sạn, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm vi sinh.

PGTECH là nhà đại diện của Ecotherm tại Việt Nam, cung cấp giải pháp cho hệ hơi nước Ecotherm
PGTECH là nhà đại diện của Ecotherm tại Việt Nam, cung cấp giải pháp cho hệ hơi nước Ecotherm

Các tính năng:
• Giải pháp chuyên biệt thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng
• Tất cả các thành phần hoàn toàn đồng điệu với nhau
• Một đối tác cho tất cả các giai đoạn của dự án (từ thiết kế đến hậu mãi)
• Thiết kế tiết kiệm không gian hiệu quả và kinh tế nhất
• Sản phẩm chất lượng cao tự sản xuất và từ nhà cung cấp được chứng nhận
• Có bảng điều khiển chính để điều khiển và giám sát tất cả các thành phần hệ thống
• Tất cả các tính năng an toàn theo quy định của địa phương

Giải pháp chìa khoá trao tay hệ hơi nước có thể thiết kế riêng theo yêu cầu
Giải pháp chìa khoá trao tay hệ hơi nước có thể thiết kế riêng theo yêu cầu

Với hệ thống hơi nước cần nhiều thành phần hơn so với hệ thống nước nóng. Phạm vi trải rộng từ đầu đốt dầu hoặc khí đốt trên bể chứa nước cấp, xử lý nước, máy tạo hơi nước sạch, hệ thống thu hồi nước ngưng, bộ tách hơi cho đến bảng điều khiển bằng bảng cảm ứng.

Vì vậy, ECOTHERM sẽ lên kế hoạch từ 80 đến 90% tất cả các chi tiết cho hệ thống trong giai đoạn thiết kế. Điều này đảm bảo rằng lịch trình thời gian đề xuất thực sự hiệu quả, chi phí cho dự án phù hợp với ngân sách đề xuất và hệ thống có thể đạt được hiệu suất mong muốn. Hệ thống hơi (hơi nước, hơi nóng, hơi trung tâm) ECOTHERM chủ yếu được lắp đặt trong các khách sạn (ví dụ như giặt là), trong bệnh viện (đặc biệt là máy tạo hơi nước sạch để làm sạch dụng cụ phẫu thuật) hoặc trong công nghiệp.

Sơ đồ thể hiện các thành phần của một hệ thống hơi nước ECOTHERM điển hình
Sơ đồ thể hiện các thành phần của một hệ thống hơi nước ECOTHERM điển hình

Hệ hơi nước ECOTHERM bao gồm các bộ phận chất lượng cao. Máy tạo hơi nước sạch được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Sản phẩm công suất cao này được sản xuất tại trụ sở ECOTHERM ở Áo. Hệ thống quản lý chất lượng của ECOTHERM được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về kích thước, thiết kế, sản xuất và phân phối các hệ thống năng lượng mặt trời, nước nóng và hơi nước cũng như bình tích áp và bộ trao đổi nhiệt.

Các sản phẩm được sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu như ISO 3834-2 và do đó đảm bảo tuổi thọ lâu dài và vệ sinh hoàn hảo. Bản thử nghiệm riêng của hãng đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Các sản phẩm của giải pháp cho hệ hơi nước:
• Nồi hơi Steam Boiler (hơi nước, hơi nóng, hơi trung tâm)
• Bộ tiết kiệm nhiên liệu / Bộ hâm nước (Economizers)
• Ống dẫn khói (Chimneys)
• Buồng đốt (Burners)
• Bồn chứa nước cấp (Feed Water Tanks)
• Bình làm mát xả đáy và nhanh (Blown Down Coolers & Flash Vessels)
• Xử lý nước (Water Treatment)
• Bảng điều khiển (Control Panels)
• Trạm thu hồi nước ngưng (Condensate Return Stations)
• Trạm giảm áp (Pressure Reducing Stations)
• Hệ thống xả đáy tự động (Automatic Blow Down Systems)
• Bộ điều khiển TDS tự động (Automatic TDS Control Units)
• Kiểm soát mức cho nồi hơi (Level Control for Steam Boilers)
• Van, dụng cụ & phụ kiện hệ hơi nước
• Đồng hồ đo lưu lượng hơi nước (Steam Flow Metering)
• Bơm nước cấp (Feed Water Pumps)
• Đầu phân phối hơi nước (Steam Headers)
• Máy tạo hơi nước (Steam Separators)
• Bộ làm mát mẫu nước (Sample Coolers)

Giải pháp hệ hơi chía khoá trao tay riêng biệt
Hệ thống hơi nước rất phức tạp và chuyên biệt. Mặt khác, có rất nhiều thành phần khác nhau cần phải được sử dụng.

 Giải pháp chìa khoá trao tay hệ hơi nước có thể thiết kế riêng theo yêu cầu
 Giải pháp chìa khoá trao tay hệ hơi nước có thể thiết kế riêng theo yêu cầu

Tất cả các thành phần này cần được phối hợp tối ưu với nhau để đảm bảo chức năng và hiệu quả hoàn hảo ngay từ ngày đầu tiên. Mặt khác, hệ thống hơi nước thường hoạt động với áp suất cao. Vì vậy, một sự cố có thể trở nên thực sự rất nguy hiểm đối với nhân viên vận hành hệ thống cũng như đối với toàn bộ tòa nhà. Do đó ECOTHERM cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay hoàn chỉnh mang tính cá nhân hoá. Các dịch vụ bao gồm từ thiết kế, trực quan hóa 3D, quản lý dự án, sản xuất vượt mức, lắp ráp trước, nối dây và thử nghiệm cho đến vận chuyển, vận hành, giám sát và bảo trì.

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của ECOTHERM sẽ đảm bảo hệ thống của bạn vận hành ổn định, tiết kiệm, đạt công suất mong muốn và đào tạo nhân viên của bạn cách giám sát và kiểm soát các thông số quan trọng nhất của hệ thống. Chất lượng cao cấp của sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong toàn bộ dự án là mức tối thiểu bạn nên yêu cầu cho hệ thống hơi nước riêng lẻ của mình. Theo 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Thiết kế & Tiền sản xuất
Giai đoạn 2: Sản xuất
Giai đoạn 3: Hậu sản xuất

Chi tiết từng giai đoạn có thể tham khảo tại đây.

Tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ có trong hệ thống chìa khóa trao tay ECOTHERM tại các nội dung tiếp theo tại bài viết này.

(Pre-)Wiring
Hệ thống chìa khóa trao tay hệ hơi nước của ECOTHERM đáp ứng nhu cầu chất lượng cao nhất. Do đó hệ thống được lắp ráp sẵn và đi dây sẵn tại trụ sở chính ở Áo. Hệ thống hoàn chỉnh sẽ được kiểm tra và phê duyệt đầy đủ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi vận chuyển, các bộ phận nối dây sẵn có thể được lắp đặt rất nhanh chóng. Với các hệ thống nhỏ thường có thể đi vào hoạt động trong vòng vài ngày.

(Pre-)Piping
Các hệ thống nhỏ được cung cấp bao gồm cả việc chuẩn bị đường ống theo tiêu chuẩn. Với các hệ thống chìa khóa trao tay lớn hơn, ECOTHERM cung cấp tùy chọn sản xuất riêng lẻ tất cả các ống cần thiết, lắp ráp trước và thử nghiệm hệ thống hoàn chỉnh bao gồm cả đường ống tại cơ sở sản xuất ở Áo và sau đó vận chuyển đường ống theo từng đơn vị có thể dễ dàng lắp đặt tại công trường. Đường ống hoàn chỉnh sẽ được hiển thị 3D bằng thiết kế CAD trước khi sản xuất. Việc hàn được thực hiện theo chứng nhận ISO 3834-2: 2005.

Các sản phẩm và dịch vụ có trong hệ thống chìa khóa trao tay ECOTHERM
Các sản phẩm và dịch vụ có trong hệ thống chìa khóa trao tay ECOTHERM

Vòng kẹp ống - Pipe Supports
Đế và vòng kẹp ống được sản xuất từ Sikla ở Áo trở thành “công nghệ tiên tiến” được công nhận rộng rãi trong việc lắp đặt đường ống kỹ thuật máy móc. Bộ mô-đun mang lại sự tự do hoàn toàn khi lắp đặt trong phòng máy. Bạn sẽ tận dụng được hoạt động hậu cần lưu kho đơn giản hóa. Thông qua sự kết hợp giữa thiết bị cơ sở (skid) với một bộ, chỉ có một loại được lưu kho và có thể tạo ra các biến thể ngay lập tức tùy theo nhu cầu. Tất cả các giá đỡ ống và đế ống đều có chức năng liên quan đến an toàn trong nhà máy đang vận hành.

Vapour Heat Exchangers – Bộ trao đổi nhiệt hơi nước
Bộ trao đổi nhiệt hơi nước ECOTHERM được sử dụng cho:
• Làm nóng trước nước cấp nồi hơi
• Giảm ngưng tụ
• Khử khí cho nước sạch mềm và ngưng tụ
• Thu hồi nhiệt hơi nước nhanh
Đối với quá trình này, quá trình khử khí bằng nhiệt, hơi nước được sử dụng để khử khí (N2, O2, CO2) ra khỏi tòa nhà. Do đó có năng lượng bị mất trên bộ khử khí. “Năng lượng bị mất” này có thể được sử dụng để làm nóng trước nước mềm lạnh hoặc nước sinh hoạt lạnh.

Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao ECOTHERM
Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao cho hệ hơi nước/vận hành nước. Bộ trao đổi nhiệt với các thanh khuấy trộn phẳng nổi tự do bên ngoài, được cấp bằng sáng chế giúp tăng hiệu suất và hiệu quả tự làm sạch. Vỏ an toàn bằng thép không gỉ đục lỗ. Bồn chứa nước nóng cách nhiệt bằng sợi lông cừu, đặt thẳng đứng. Tất cả các phần tiếp xúc với nước đều được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI-316Ti/duplex. Thiết kế “Anti-Legio” hoàn toàn tuân thủ các khuyến nghị chống khuẩn Legionella của Châu Âu. Van điều khiển ngưng tụ 2 ngả được điều khiển bằng vi xử lý trên đường hồi lưu mạch sơ cấp, bơm tuần hoàn mạch thứ cấp, 4 cảm biến nhiệt độ để khởi động gia nhiệt trước, khởi động và dừng chu trình làm nóng, và chu trình làm mát chống bám cặn. Bộ điều khiển vi xử lý được gắn trên giàn với tín hiệu đầu ra không có điện áp để yêu cầu và báo động nồi hơi. Tín hiệu đầu vào cho hoạt động từ xa. Tất cả các thành phần được lắp ráp và đi dây sẵn. Lắp ráp tại chỗ đơn giản.

Bồn gia nhiệt nước nóng công suất có bể chứa của ECOTHERM model “EDRE”
Bồn gia nhiệt nước nóng công suất có bể chứa của ECOTHERM model “EDRE”

Bồn chứa cách nhiệt
Bồn chứa được làm từ vật liệu cách nhiệt bằng sợi lông cừu với lớp vỏ bên ngoài bằng PP chắc chắn, dải đóng kín bằng nhôm được cấp bằng sáng chế và các miếng che phủ tự cố định được cấp bằng sáng chế, cấp chống cháy loại B2 (B1 theo yêu cầu).

Máy tạo hơi nước sạch công suất cao
Máy tạo hơi nước sạch được sử dụng ở bất cứ nơi nào có máy hơi nước, tạo ra trong nồi hơi đốt là không thích hợp. Do sự cần thiết của việc châm hóa chất và vật liệu đen của nồi hơi đốt, máy hơi nước thường không được ứng dụng cho mục đích vệ sinh. Máy tạo hơi nước sạch ECOTHERM được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ phù hợp với mục đích vệ sinh như thiết bị tiệt trùng trong bệnh viện hoặc làm sạch đường ống thép không gỉ của ngành công nghiệp đồ uống & thực phẩm. Đây là thiết bị nhỏ gọn, được gắn dạng trượt, sẵn sàng để lắp đặt dễ dàng tại chỗ.

Tiêu chuẩn của thiết bị:
• Bồn hơi sạch làm bằng thép không gỉ AISI 316 Ti hoặc duplex
• Kiểm soát áp suất / nhiệt độ
• Bộ bẫy hơi có van phao bi
• Bơm nước cấp ly tâm
• Bảng điều khiển tự động toàn bộ
• Bình xả đáy làm bằng thép không gỉ
• Bộ làm mát mẫu, chất liệu thép không gỉ
• Hệ thống hỗ trợ điều khiển và an toàn
• Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn PED 97/23/EC

Tạo hơi nước:
• Bằng bộ trao đổi nhiệt (máy hơi nước / hơi sạch)
• Bằng chùm gia nhiệt điện

Hình minh hoạt cơ thế hoạt động của máy tạo hơi nước công suất cao
Hình minh hoạt cơ thế hoạt động của máy tạo hơi nước công suất cao

Mô tả:
Hơi nước sạch được tạo ra bởi máy hơi nước hoặc năng lượng điện. Máy tạo hơi nước sạch được nạp nước mềm và nước nóng (không có cặn vôi, độ dẫn điện PH trung tính, 0–30 μS). Nước này sẽ trở thành hơi nước sạch. Việc kiểm soát mức đảm bảo mức nước được tối ưu hóa và gây cảnh báo nếu mực nước giảm xuống dưới công tắc báo động.
Áp suất của hơi sạch được điều khiển theo yêu cầu bằng van điều tiết.
Thiết bị đo độ dẫn điện điều chỉnh mức độ khoáng chất trong nước để bảo vệ bình chứa.
Để tránh bất kì chất bẩn bên trong máy tạo hơi nước sạch và đảm bảo chất lượng nước cao cũng như tuổi thọ lâu dài của bình, người ta lắp đặt một van xả đáy được điều khiển tự động.
Bộ làm mát xả đáy sẽ làm mát nước nóng của đợt xả xuống 40°C để thoát nước và tránh bỏng.
Máy tạo hơi nước sạch có thể được sản xuất lắp ráp sẵn đường ống và nối dây hoàn chỉnh, gắn trên khung đỡ bằng thép không gỉ.

Máy tạo hơi nước thông minh (160 - 560 kg/h)
• Đốt bằng gas hoặc dầu
• Hệ thống bay hơi dọc
• Loại không có cuộn coil và loại có bơm ly tâm
• Đặc biệt ít bảo trì và tiết kiệm năng lượng

Máy tạo hơi nước thông minh của thương hiệu Ecotherm (Áo)
Máy tạo hơi nước thông minh của thương hiệu Ecotherm (Áo)

Ngược lại với máy tạo hơi nước (có cuộn dây gia nhiệt và bơm piston), hệ thống này hoạt động như sau:
• Được kiểm soát bởi mực nước được đo bên trong hệ thống bay hơi, bơm ly tâm sẽ nạp lại nước cấp thông qua bộ tiết kiệm.
• Buồng đốt được điều khiển bằng áp suất hơi.
• Một đường ống đa chiều sẽ truyền nhiệt của khí cháy qua hệ thống bay hơi và vào nước ở bên trong.
• Ngoài ra, bộ tiết kiệm chuyển nhiệt dư từ khí xả sang hơi nước cấp.
• Cấu trúc đặc biệt bên trong của hệ thống bay hơi mang lại kết quả hơi khô tốt nhất.
Hiệu quả năng lượng cao
• Hiệu suất đốt lên tới 97%
• Công nghệ gia nhiệt ngưng tụ (Có thể đạt hiệu suất hơn 100% khi sử dụng tùy chọn bộ tiết kiệm thứ hai)
• Sự mất nhiệt tối thiểu khi ở chế độ
• Chất lượng hơi nước cao (ít cuốn theo hạt nước)
• Công nghệ nồi hơi 3 đến 5 tầng
Chắc chắn và ít bảo trì
• Bình chịu áp lực chắc chắn với độ dày thành lên tới 8 mm
• Bơm ly tâm tích hợp không cần bảo trì
• Buồng đốt tiêu chuẩn hiện đại, có thể thay thế được
• Quy trình làm nóng nhẹ nhàng trong vòng 8 phút
• Thiết bị liên quan đến sự an toàn vượt trên yêu cầu của PED 97/24/EC
• Thành phần chủ yếu là chuỗi sản phẩm của các nhà cung cấp có uy tín
Dễ dàng
• Điều khiển bằng menu, thao tác dễ dàng bằng màn hình cảm ứng full-text
• Quy trình khởi động/dừng đơn giản bằng điều khiển từ xa, hẹn giờ hoặc thủ công
• Có thể tùy chọn quản lý song song nhiều nồi hơi
• Áp suất vận hành lên tới 11 bar(g).
Các loại Smart Steam Generators:
• Nhiều máy steam boiler (lên tới 2.240 kg/h)
• Máy tạo hơi nước sạch điện cho công suất thấp

2 loại máy tạo hơi nước sạch thông minh của hãng Ecotherm
2 loại máy tạo hơi nước sạch thông minh của hãng Ecotherm

Các lợi ích khi sử dụng giải pháp của Ecotherm
Giải pháp hơi nước ECOTHERM mang tới dịch vụ đẳng cấp và sản phẩm chất lượng cao với một số ưu điểm:
• Đem lại tính hiệu quả cao
• Thiết kế 3D/VR trước
• Cung cấp giải pháp theo yêu cầu chuyên biệt
• Mang tới chất lượng cao cấp
• Khả năng tiết kiệm tối đa
• Dễ dàng vận hành và kiểm soát
• Dịch vụ hậu mãi cao cấp
• Những khoá đào tạo từ Học viện ECOTHERM
• Không ngừng nguyên cứu và phát triển để cải tiến
• Dồi dào kinh nghiệm và kỹ năng
• Giải pháp đã được chứng nhận và đạt nhiều chứng chỉ
• Với kinh nghiệm lắp đặt hang nghìn công trình trên toàn thế giới

Hàng nghìn dự án sử dụng hệ thống nước nóng chìa khoá trao tay của Ecotherm tại các quốc qua từ Châu Âu tới Châu Á
Hàng nghìn dự án sử dụng hệ thống hơi nước chìa khoá trao tay Ecotherm tại các quốc qua từ Châu Âu tới Châu Á

Một số dự án tiêu biểu cho hệ thống nước nóng chìa khoá trao tay Ecotherm
•    Bệnh viện Sheikh Jaber Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah – Kuwait

Ecotherm cung cấp giải pháp Turnkey hệ Hơi nước, Hơi Sạch và Nước nóng cho Bệnh viện Sheikh Jaber Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah tại Kuwait
Ecotherm cung cấp giải pháp Turnkey hệ Hơi nước, Hơi Sạch và Nước nóng cho Bệnh viện Sheikh Jaber Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah tại Kuwait

Sau khoảng thời gian 5 năm xây dựng, Bệnh viện Sheikh Jaber Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah sẽ trở thành trung tâm y tế lớn nhất ở Kuwait. Được trang bị 1.168 giường bệnh, bệnh viện còn có thêm 36 phòng mổ dành cho bệnh nhân ở mọi tầng lớp. Bệnh viện có 04 phòng tim mạch, 04 phòng MRI, 04 phòng CT trên 13 tầng và là một trong những trung tâm chăm sóc chấn thương lớn nhất ở Trung Đông.

ECOTHERM lắp đặt các giải pháp sau vào năm 2011:
Hệ thống chìa khoá trao tay hệ hơi nước với bồn chứa nước cấp 12m3
3x Steam Boilers, mỗi nồi hơi 7.000 kg/h
3x máy tạo hơi nước sạch, mỗi máy 4.500 kg/h
5x Hot Water Boilers, mỗi nồi 6.000 kW
31x Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao (Tổng công suất: 6.920 kW)
15x Trạm làm mát nước uống
Hệ thống được lắp đặt, giám sát và vận hành trực tiếp bởi ECOTHERM
•    Trường Đại học Khoa học Y tế King Saud bin Abdulaziz tại Thủ đô Riyadh, Ả Rập Xê-út

Ecotherm cung cấp giải pháp Turnkey hệ Hơi nước, Hơi Sạch và Nước nóng cho Trường Đại học Khoa học Y tế King Saud bin Abdulaziz tại Riyadh, Ả Rập Xê-út
Ecotherm cung cấp giải pháp Turnkey hệ Hơi nước, Hơi Sạch và Nước nóng cho Trường Đại học Khoa học Y tế King Saud bin Abdulaziz tại Riyadh, Ả Rập Xê-út

Cả bệnh viện và trung tâm nghiên cứu đều nằm bên trong Đại học Khoa học Y tế King Saud bin Abdulaziz. Bệnh viện chuyên điều trị cho trẻ em đầu tiên ở Ả Rập Saudi, với tổng diện tích sàn là 85.000 m2. Tòa nhà có 350 giường giúp chăm sóc y tế nhi khoa tập trung. Mỗi phường bệnh viện đều có phòng học, phòng vui chơi, khu lưu trữ riêng và các dịch vụ hỗ trợ khác.

ECOTHERM lắp đặt giải pháp sau vào năm 2011:
5x Steam Boilers (6.820 kg/h, 12 bar)
1x Bồn trữ nước cấp (25.300 lít)
4x Máy tạo hơi nước sạch (3.550 kg/h, 10 bar)
11x Bồn gia nhiệt nước nóng liên tục công suất cao bằng thép không gỉ

Có thể tham khảo thêm các dự án chìa khoá trao tay khác của Ecotherm tại website: ecotherm.com

Bằng kinh nghiệm lâu đời của đội ngũ lãnh đạo và việc đặt tâm huyết trong từng sản phẩm, ECOTHERM đã khẳng định được vị thế của mình là thương hiệu hàng đầu về Hệ thống nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời riêng biệt cho khách sạn và bệnh viện cũng như các ứng dụng trong thương mại & công nghiệp. Với các nhà phân phối tại hơn 25 quốc gia, hàng nghìn tài liệu tham khảo, chất lượng và sự hỗ trợ cao cấp, ECOTHERM luôn là một đối tác được ưa tiên lựa chọn. ECOTHERM phát triển, thiết kế, sản xuất và cung cấp các linh kiện bằng thép không gỉ, như: bồn nước nóng công suất cao, thiết bị trao đổi nhiệt, bình áp suất, nồi hơi, vật liệu cách nhiệt, cũng như cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm năng lượng và không gian cho hệ nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời - "các giải pháp chìa khóa trao tay".

Giải pháp khác

 
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng