Công nghệ ưu việt nhất

Công nghệ ưu việt nhất

Công nghệ độc đáo, ưu việt, có hàm lượng trí tuệ cao, tôi ưu chi phí cho hệ thống

Giải pháp tổng thể chuyên sâu

Giải pháp tổng thể chuyên sâu

Giải pháp tổng thể, chìa khóa trao tay, kết nối thông minh, tăng hiệu suất hoạt động

Thương hiệu hàng đầu thế giới

Thương hiệu hàng đầu thế giới

Đại diện của các thương hiệu úy tín, giải pháp đa dạng, kinh nghiệm sản xuất lâu đời

Giải pháp chuyên sâu - Công nghệ độc đáo

Là đại diện của các thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp và công nghệ tiến tiến nhất của EU và G7, chúng tôi mang tới những giải pháp công nghệ ưu việt, độc đáo nhất. Các giải pháp công nghệ cao và độc đáo này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, giảm giá thành đầu tư, tăng tuổi thọ hoạt động của hệ thống và mang lại giá trị cho công trình. Các giải phải pháp nổi bật như tách dầu, tách mỡ, tách bùn, truyền nhiệt cho hệ nước nóng trung tâm, điều khiển thủy lực và xử lý nước, cấp hơi công nghiệp, chống rung tổng thể, PCCC…của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Flamco (Hà Lan), Ecotherm (Áo), Techneau (Pháp), Inta (Anh Quốc), Belimo (Thụy Sỹ), TOZEN (Nhật Bản), Fesco (Hàn Quốc)…

Dải sản phẩm

Tự hào là nhà tư vấn và cung cấp các sản phẩm và giải pháp đa dạng cho các hệ thống HVAC, cấp thoát nước, hơi, khí, PCCC…của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới từ EU, G7 và các nước công nghiệp phát triển, PGTECH không ngừng nghiên cứu chuyên sâu để đưa về những sản phẩm và công nghệ mới, ưu việt nhất, đáp ứng đầy đủ đa dạng nhu cầu của các nhà tư vấn cơ điện, các chủ đầu tư và các nhà thầu xây lắp cơ điện trên toàn Quốc và các nước trong khu vực. Những sản phẩm này đã có mặt ở hàng trăm ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước và chúng tôi tự hào đóng góp vào công cuộc kiến thiết và phát triển đất nước.

Xem chi tiết

Dự án tiêu biểu

Hàng chục ngàn dự án lớn nhỏ được PGTECH thực hiện thành công trong và ngoài nước, từ các dự án đầu tư công (Chính Phủ) tới các dự án vốn đầu tư nước ngoài FDI, khối kinh tế tư nhân đến từ các tập đoàn hàng đầu như Sungroup, Geleximco Group, Alphanam Group, T&T Group, Viettel Group, Hoa Phat Group, CEO Group, Tân Hoàng Minh Group…đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm cơ điện M&E hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm và giải pháp của PGTECH đã có mặt trong các hệ thống cấp thoát nước, HVAC, PCCC, hơi, khí, dầu khí v.v. và ngày càng được tin tưởng và lựa chọn nhiều trong các công trình lớn trong và ngoài nước.

Xem chi tiết

Tin nổi bật

PGTECH tham gia triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 tổ chức tại Malaysia

PGTECH tham gia triển lãm ngành nước ASIAWATER 2024 tổ chức tại Malaysia

Ngày 23/4/2024, PGTECH đã có mặt tại sự kiện triển lãm quốc tế ASIAWATER 2024 lần thứ 13 được tổ chức ở Trung Tâm Hội Nghị Kuala Lumpur (Kuala Lumpur Convention Centre), thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia để trưng bày các sản phẩm, giải pháp cho ngành nước của hãng INTA - Anh Quốc (UK), thời gian diễn ra triển lãm bắt đầu từ ngày 23/4 tới ngày 26/4/2024. Triển lãm quốc tế ASIAWATER 2024 là sự kiện triển lãm mang tầm khu vực chuyên về ngành nước được tổ chức thường niên 02 năm một lần, là nơi quy tụ của hàng ngàn thương hiệu cùng hàng chục ngàn lượt khách địa phương và quốc tế từ hơn 61 quốc gia tới thăm quan các gian hàng. ASIAWATER là nơi trưng bày, quảng bá những giải pháp, sản phẩm và công nghệ mới nhất của các thương hiệu uy tín trên khắp thế giới. PGTECH tham gia với vai trò nhà cung cấp giải pháp xử lý nước cứng, giải pháp cân bằng và trộn nhiệt độ cho hệ nước nóng trung tâm, sen vòi vệ sinh... PGTECH muốn mang về Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á những sản phẩm có công nghệ thông minh, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết
Đại diện Ecotherm cùng PGTECH gặp gỡ các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tại Việt Nam

Đại diện Ecotherm cùng PGTECH gặp gỡ các chủ đầu tư, đơn vị thiết kế tại Việt Nam

Trong chuyến công tác tới thăm và gặp gỡ với PGTECH - nhà đại diện chính thức của thương hiệu Ecotherm tại Việt Nam, các đại diện của Ecotherm đã cùng PGTECH tham gia các buổi thuyết trình với các chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế để trình bày Giải pháp truyền nhiệt Ecotherm cho hệ nước nóng, hệ hơi và năng lượng mặt trời bằng công nghệ truyền nhiệt tiên tiến hàng đầu thế giới với chất lượng cao cấp nhất. Sự hợp tác chiến lược này cho thấy tầm nhìn về sự phát triển tương lai của năng lượng tái tạo trong quá trình chuyển đổi năng lượng tại Việt Nam và các giải pháp năng lượng hiệu quả cho ngành công nghiệp với những công nghệ năng lượng “Made in Austria.” Thông qua các buổi trình bày, giải pháp Ecotherm được giới chuyên môn đánh giá rất cao, tạo ra một bước ngoặt lớn trong nhận thức về một hệ thống truyền nhiệt ưu việt và có một không hai trên thế giới. Từ đây, các chủ đầu tư và các nhà tư vấn tại Hà Nội đã nhanh chóng bắt tay vào thiết kế để tối ưu hóa hệ thống.

Xem chi tiết
Hợp tác chiến lược cùng Ecotherm Áo, giải pháp hàng đầu cho hệ truyền nhiệt Heating

Hợp tác chiến lược cùng Ecotherm Áo, giải pháp hàng đầu cho hệ truyền nhiệt Heating

PGTECH vinh dự được chào đón ông Herbert B. Bremstaller – Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Ecotherm Áo và ông Tibor Zala – Giám đốc kinh doanh của tập đoàn. Trong chuyến công tác này kéo dài hơn 2 tuần ở Việt Nam, các lãnh đạo của Ecotherm sẽ cùng PGTECH gặp gỡ một số chủ đầu tư, nhà tư vấn cơ điện, cùng một số nhà thiết kế, kỹ sư cơ điện để chia sẻ về giải pháp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, công nghệ “Made in Austria.” PGTECH là nhà đại diện chính thức của Ecotherm tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truyền nhiệt như bồn gia nhiệt nước nóng, bồn trữ nhiệt có áp suất, nồi hơi (nước, điện, dầu, khí gas) và giải pháp năng lượng mặt trời. Chúng tôi có thể cung cấp tổng thể giải pháp hệ nước nóng trung tâm, hệ hơi nước với công nghệ truyền nhiệt tiên tiến hàng đầu thế giới với chất lượng cao cấp nhất, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí nhất cho hệ thống.

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng