EHSF high capacity hot water heating tank solution, Ecotherm Austria brand for water systems / water operations

05/04/2024

Lượt xem: 8

Giải pháp Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao EHSF sử dụng Công nghệ gia nhiệt bằng coil gia nhiệt phẳng xoắn ốc được cấp bằng sáng chế nằm bên trong bồn. PGTECH là nhà đại diện ủy quyền của ECOTHERM® (Áo) tại Việt Nam, thương hiệu hàng đầu thế giới về các giải pháp cho hệ nước nóng trung tâm, hệ thống hơi nước và năng lượng mặt trời cho các khách sạn, bệnh viện và trong công nghiệp. Ecotherm gây ấn tượng bởi "Giải pháp chuyển hoá nhiệt riêng lẻ" cho hệ nước nóng và hơi nước của mình. Ecotherm cung cấp những giải pháp cho hệ thống nước nóng, hơi nước và năng lượng mặt trời theo diện chìa khóa trao tay, đồng thời cũng cung cấp các giải pháp cho khách sạn, bệnh viện và ngành công nghiệp phù hợp với yêu cầu của từng cơ sở.

Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao EHSF từ 50 – 1.000 kW cho hệ nước/vận hành nước
Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao EHSF từ 50 – 1.000 kW cho hệ nước / vận hành nước

Với thiết kế độc đáo của cuộn coil gia nhiệt phẳng xoắn ốc nằm ở phần thấp nhất và lạnh nhất của bồn chứa, giúp đảm bảo được hiệu quả truyền nhiệt cao và nhiệt độ hồi lưu thấp. Bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao EHSF phù hợp để làm nóng nước hiệu quả cho nhu cầu cao điểm, sử dụng trong hệ nước / vận hành nước ví dụ như sân vận động, khách sạn, các toà nhà dân cư, trường học và cho sự hồi nhiệt.

Các tính năng:
•    Bề mặt trao đổi nhiệt lớn lên đến 20m² trong một lớp nhiệt (ví dụ 35m² bề mặt trao đổi nhiệt trong một bể chứa 1.000 lít)
•    Máy nước nóng hoàn hảo cho bơm nhiệt heat pumps
•    Tăng tốc độ trao đổi nhiệt
•    Bộ trao đổi nhiệt “nổi tự do” được gắn với các thanh dẫn khoảng cách bằng nhựa
•    Nhiệt độ hồi lưu thấp
•    Dung lượng nước nóng khả dụng đạt 97% thể tích bồn

Giới thiệu chung về bồn gia nhiệt nước nóng công suất cao EHSF

Cuộn coil xoắn phẳng hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế mới của ECOTHERM có diện tích trao đổi nhiệt tối đa trong vùng nước lạnh hoặc trong vùng nhiệt độ mong muốn nhờ thiết kế và cách lắp đặt nằm ngang.
• Bồn nước nóng dự trữ làm bằng thép không gỉ duplex / V4A với cuộn coil gia nhiệt xoắn phẳng hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế và hàn ở đáy bình.
• Hiệu suất và phân lớp nhiệt tối ưu, có sẵn gần 100% thể tích lưu trữ, ngâm trong bồn, ít bảo trì, cải thiện vệ sinh, đặt DN 200 (và DN100 lên tới 500 lít) ở phía trước cho mục đích làm sạch hoặc để lắp thêm bộ trao đổi nhiệt hoặc bộ phận làm nóng bằng vít, ống bọc 6/4” dành cho bộ phận làm nóng bằng vít ở một phần ba phía trên, ống bọc ½” dành cho nhiệt kế và cảm biến nhiệt độ, đầu kết nối nước lạnh ở phía trước, đầu ra nước nóng ở chính giữa phía trên.
• Lớp cách nhiệt bằng sợi lông cừu của bể chứa với vỏ ngoài chắc chắn làm bằng PP (RAL7037, màu xám bụi), dải đóng kín bằng nhôm đã được cấp bằng sáng chế và nắp đóng tự cố định, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, cách nhiệt 80mm cho đến 1.000 lít và trên 100mm. Có thể tái chế 100%, chống cháy loại B2 (B1 theo yêu cầu)
• Sản xuất bởi hãng hàn được chứng nhận TÜV theo HP-0 và tiêu chuẩn ISO 3834-2, phê duyệt SVGW và chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
• Cài đặt đơn giản và thời gian lắp đặt ngắn do các bộ phận được lắp ráp sẵn.
• Áp suất tối đa/áp suất thử nghiệm: thứ cấp 6/9 bar; chính 3/6 bar

Coil gia nhiệt phẳng xoắn ốc được cấp bằng sáng chế của ECOTHERM
Coil gia nhiệt phẳng xoắn ốc được cấp bằng sáng chế của ECOTHERM

Đôi nét về coil gia nhiệt phẳng xoắn ốc được cấp bằng sáng chế của ECOTHERM

Cuộn coil gia nhiệt xoắn ốc được cấp bằng sáng chế được gắn theo chiều ngang ở đáy bể chứa. Coil nằm 100% trong vùng nước lạnh, tương ứng chỉ ở một vùng nhiệt độ. Việc lắp đặt ngay phía trên đáy bể và chiều cao thấp (13 cm) cho phép làm nóng gần như toàn bộ bể chứa.
•    Cấu trúc đặc biệt của thanh ghi đảm bảo:
•    Dung tích nước nóng khả dụng cao (97% dung tích bình chứa)
•    Nước đảm bảo tính vệ sinh
•    Hiệu quả cao nhờ truyền nhiệt hiệu quả
•    Phân lớp nhiệt tối ưu
•    Tiết kiệm năng lượng chính

So sánh mô phỏng coil gia nhiệt xoắn phẳng ECOTHERM với coil gia nhiệt thông thường
So sánh mô phỏng coil gia nhiệt xoắn phẳng ECOTHERM với coil gia nhiệt thông thường

Bồn gia nhiệt hay máy nước nóng công suất cao ECOTHERM là kết quả của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển. Tất cả các thành phần của các sản phẩm chất lượng cao này được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Mỗi hệ thống được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng, tương ứng với dự án. Các kỹ sư của ECOTHERM sử dụng phần mềm thiết kế tự phát triển để thiết kế và tối ưu hóa hệ thống nhằm mang lại hiệu quả tối đa, yêu cầu không gian sàn tối thiểu và tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng và bảo trì. Hãy liên hệ trực tiếp với PGTECH để được tư vấn cụ thể về những giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

 
Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng