Điều kiện mua hàng

Tất cả các giao dịch mua bán với PGTECH đều là hợp pháp, dựa theo pháp nhân Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Kỹ thuật Phúc Giang, tên Tiếng Anh Phuc Giang Technical Tranding and Services Company Limited (PGTECH COMPANY LIMITED), có trụ sở đăng ký kinh doanh tại. Số 12, Ngõ 28, Phường Quảng An, Đường Tây Hồ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. Công ty có PGD tại Tầng 3, Tòa CT1-C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. 

Với những hàng hóa xuất ra, theo định đều phải xuất hóa đơn VAT cho người mua, dù là cá nhân hay tổ chức theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết minh bạch trong các giao dịch từ khâu xuất nhập khẩu, tới khâu bán lẻ hoặc bán dự án sản phẩm tới cá nhân, tổ chức trên khắp cả nước và cả quốc tế.

Hàng hóa bán ra đều có đầy đủ CO, CQ nhập khẩu, cam kết cấp hàng chính hãng, không cấp hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc trôi nổi đảm bảo hàng hóa đúng cam kết trong hợp đồng mua bán. Do đó, khách hàng có quyền yêu cầu cấp đầy đủ hóa  đơn chứng từ, giấy tờ xuất xứ, giấy tờ chất lượng và các giấy tời liên quan trước và trong thời gian thương thảo hợp đồng.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng có giá trị từ 1.500.000 tại nội thành Hà Nội mà không phát sinh chi phí vận chuyển. Với những đơn hàng giao đi các tỉnh thành trên khắp cả nước, tùy từng khối lượng, giá trị thì sẽ có thỏa thuận phương án vận chuyển, chi phí vận chuyển trên từng đơn hàng.

Hàng đã giao và được lắp đặt lên hệ thống, hoặc đã giao thieo dự án thì sẽ không được trả lại, trừ một số mặt hàng chuyên dụng liên quan tới giải pháp đặc thù như ActivFlo mà có cam kết hiệu quả sau lắp đặt, được viết vào biên bản ghi nhớ hoặc hợp đồng thì sẽ được giải quyết theo từng đơn hàng.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách bảo trì bảo hành, phối hợp với đơn vị mua hàng để giải quyết các vấn đề liên quan theo hợp đồng. Tất cả các trường hợp đều được tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng đề ra và có sự thống nhất giữa Bên mua và Bên bán.

Với những trường hợp giao sai chủng loại, giao không đúng chủng loại như trong hợp đồng mua bán do sai sót từ Bên bán, Bên mua có quyền yêu cầu thực hiện thu hồi sản phẩm không đúng và giao lại toàn bộ sản phẩm không đúng chủng loại. Tất cả các chi phí giao lại đều do bên bán chịu trách nhiệm chi trả. 

Với những đơn hàng thuộc hàng dự án, tất cả các điều khoản bốc dỡ hàng hóa được định nghĩa rõ ràng trong hợp đồng, và hai bên thực hiện đúng với các điều khoản của hợp đồng.

 

Hotline Message Gmail Zalo
top
Thông báo
Đóng